Quảng cáo Phương pháp gia công Cắt laser trên kim loại là gì?

thuexevanan

Member
Bài viết
38
Reaction score
0
Phương pháp gia công Cắt laser trên kim loại là gì?


Cắt laser kim loại như thế nào?

lúc cắt kim loại bằng kỹ thuật laser, các chùm tia laser được điều khiển bằng hệ thống máy tính và cắt theo những vùng cao vẽ đã được lập trình sẵn trong phần mềm. ko chỉ cắt được kim khí mà nó còn gia công được cả việc khắc chữ, khắc thư pháp, khắc logo hoặc gia công hình ảnh theo những buộc phải của quý khách.

vì sao bắt buộc tậu kỹ thuật gia công Cắt laser CNC trên kim khí

kể đến kim loại là nói nơi những vật liệu cực kỳ cứng như sắt, thép, inox… những vật liệu này giả dụ tìm bí quyết gia công thường nhật thì rất khó cắt được và ko đem đến hiệu quả cao. mang những vật liệu kim khí cứng mà sử dụng công nghệ Cắt laser sẽ đem lại chất lượng gia công cao. máy gia công cnc Tốc độ gia công nhanh dẫn nơi hiệu suất sản phẩm đa dạng.

Tuy với nhiều ưu điểm nhưng mức giá tiền Cắt laser CNC trên kim loại không cao mà cực kỳ hợp lý. Chính cho nên, kỹ thuật gia công Cắt CNC trên kim loại sở hữu lợi thế hơn hẳn các bí quyết truyền thống.

điểm hay của khoa học gia công Cắt laser CNC trên kim khí

Độ chuẩn xác cao: sở hữu các yếu tố nhỏ, khó cắt hay gia công tuyến đường cong, trục đường thẳng trên vật liệu kim loại cứng thì kỹ thuật Cắt laser CNC vẫn gia công được, bảo đảm chính độ chuẩn xác toàn bộ tuyệt đối. Bởi máy laser hoạt động trên một phần mềm điều khiển, đã được lập trình sẵn bản vẽ trên máy tính bắt buộc sẽ tránh được các sai sót ko đáng sở hữu.

Gia công trên rộng rãi vật liệu khác nhau: sử dụng kỹ thuật Cắt CNC không chỉ gia công trên nguyên liệu kim khí như inox, đồng, chất liệu sắt, kẽm, thép hay nhôm… mà nó còn sở hữu thể gia công trên chất liệu phi kim như gỗ, giấy, vãi hay mica…

công dụng tự động hóa và độ linh động cao: gia công xác thực tuyệt đối, cắt gọt được cả các khía cạnh cầu kỳ, độ phức tạp cao, nguyên liệu có bề mặt dày mày dạn hay mỏng. với thể tạo ra toàn bộ sản phẩm giống nhau nhờ khả năng làm việc theo tần suất lặp nơi lặp lại đa dạng lần.

Chất lượng gia công cao mang lại hiệu quả cao, các đường cắt đẹp, không bị răng cưa, độ dung nhan nét và tính xác thực cao chính là điểm mạnh cho loại gia công này.

Gia công Cắt CNC trên kim loại là bí quyết mà bạn chẳng thể bỏ qua nếu bạn đang với ý định gia công kim khí. mang Tổng hợp nhiều 5 trong nghề cùng sở hữu hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm vững chắc bạn sẽ chấp thuận. Chúng tôi nhận gần như những nhà sản xuất Cắt laser theo đề nghị bảo đảm giá cả tối ưu, chất lượng phải chăng nhất và tiến độ gia công nhanh nhất, hãy địa chỉ với chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận nhiều khuyến mãi.


gia-cong-cat-cnc-kim-loai-va-nhung-diem-noi-bat-1.jpgdịch vụ gia công kim loại theo bắt buộc thấp nhất

phương pháp gia công kim loại đương đại nhất mà CAD/CAM VIỆT NAM phân phối

phương pháp điện hóa: là các cách như gia công điện hóa, mài xung điện hóa, mài điện hóa, khoan bằng dòng chất điện phân, gia công điện phân ống hình, khoan bằng mao dẫn,…

bí quyết hóa: là những phương pháp nhiều như gia công quang hóa hay gia công phay hóa…

cách nhiệt điện: là các phương pháp như: gia công bằng xung điện, mài xung điện, cắt dây xung điện, gia công bằng dòng điện tử, gia công Laser và gia công bằng quang đãng Plasma…

cách cơ khí: bao gồm các bí quyết thông dụng như: gia công bằng tia hạt mài, gia công bằng tia nước, gia công bằng dòng chảy hạt mài, gia công bằng tia nước + hạt mài hay gia công bằng cách siêu thanh,…

bí quyết gia công kim loại truyền thống

không tính phương pháp gia công kim loại hiện đại nói trên, chúng tôi cũng phối hợp dùng 1 số phương pháp gia công kim khí truyền thống nhằm đáp ứng được toàn bộ dịch vụ mà các bạn mong muốn.

Gia công bằng cách tiện: Đây là cách gia công kim loại thông dụng nhất ngày nay, nó chiếm khoảng 25% – 35% tổng số vật dụng gia công cắt gọt.

Máy Phay: Phay cũng là bí quyết gia công kim khí hơi nhiều nó chiếm khoảng 20% trong tổng số máy công cụ.

bên cạnh đó còn các loại máy khác như: Khoan là bí quyết căn bản để tạo lỗ trong khoảng phôi đặc và được sử dụng cực kỳ phổ biến.

cách khoét: Khoét là bí quyết gia công mở mang lỗ, trên các loại máy như Khoan, luôn thể, Phay, Doa,…

bí quyết Doa: Doa là phương pháp gia công những lỗ sau lúc Khoan, hoặc sau lúc tiện.

phương pháp Taro: là bí quyết gia công ren, thường sử dụng gia công ren lỗ tiêu chuẩn. phương pháp gia công cắt cnc kim loại Người ta sử dụng bí quyết Taro để gia công làm cho các loại như: ren trụ, ren côn, ren hệ anh và ren hệ mét,…

Chuốt: Là cách gia công tương đối đa dạng trong việc gia công theo hình dạng: lỗ tròn, lỗ then, lỗ định hình và rãnh xoắn hay mặt phẳng,…

Mài: là bí quyết sử dụng để mài tròn ngoại trừ, mài tròn trong, mài vô tâm, mài phẳng, mài tròn với tâm.

ko kể những bí quyết gia công kim loại truyền thống trên thì còn gần như bí quyết gia công truyền thống khác cũng đang được tiêu dùng tại các hạ tầng gia công.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top