Chia sẻ Phương Tiện Vận Chuyển Đường Hàng Không

Hoang Hoang

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Phương Tiện Vận Chuyển Đường Hàng Không : với sự phát triển không ngừng của đất nước ngày càng kéo theo nhu cầu của con người ngày càng cao. Với việc vận chuyển hàng hóa cũng phải nhanh chóng ,tiện lợi, đảm bảo ổn định….vì thế nhiều người chọn phương tiện máy bay để vận chuyển hàng hóa. Vì đảm bảo được tính tiện lợi nhanh chóng và hơn cả là sang trọng nữa.

Những điều cần lưu ý khi vận tải đường hàng không :
Ngành vận tải hàng không đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong việc thúc đẩy nền kinh tế, văn hóa, xã hội … Vận tải hàng không có vai trò và mức ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, đồng thời góp phần xây dựng nền văn hóa và thức đẩy ngành du lịch phát triển. Vận tải hàng hóa bằng đường không sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, hàng hóa được an toàn bậc nhất. Vì là an toàn bậc nhất sẽ có những quy định khắc khe nên khách hàng cần lưu ý khi vận tải hàng hóa bằng đường hàng không.

Lựa chọn hàng hóa đúng : Vận tải hàng không có những quy định khắc khe nên khách hàng phải tuân thủ theo đúng những quy định đó. Đặc biệt khi lựa chọn hàng hóa, khách hàng phải bảo đảm rằng loại hàng hóa, không nằm trong danh sách cấm theo quy định của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế.

Chuẩn bị chứng từ hợp lệ đối với hàng hóa : Hàng hóa khi được vận chuyển bằng đường hàng không có những quy định nghiêm ngặt nên đều phải có chứng nhận xuất xứ hàng hóa, nhãn hiệu rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng phải hoàn thiện hồ sơ và mô tả đầy đủ, thông tin chính xác và hàng hóa. Đồng thời, khách hàng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin hàng hóa khi có lỗi gì xảy ra. giá tính thuế nhập khẩu

Hàng hóa phải được đóng gói theo đúng quy định: Tùy vào chủng loại hàng hóa sẽ có cách thức đóng gói khách nhau để có thể vận chuyển được nhanh nhất, nhưng vẫn bảo đảm hàng hóa được an toàn, nguyên vẹn. Những hàng thực phẩm được đóng gói trong thùng gỗ, hàng tươi sống thì được bảo quản trong thùng xốp nơi có đá để giữ lạnh. Tất cả các hàng hóa đều được cố định bằng băng keo dính. Những quy trình đóng gói hàng hóa yêu cầu khách hàng phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhận viên hàng không. có nên đầu tư chứng khoán

Nguồn: Internet
 

Thành viên trực tuyến

Top