Chia sẻ Quy trình gửi hàng từ Campuchia về Việt Nam

Bài viết
9
Reaction score
0
Bạn đang có hàng hóa ở Campuchia muốn gửi về Việt Nam? Trên thị trường hiện nay có quá nhiều chành xe kinh doanh phục vụ việc vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, bạn khó có thể biết được chất lượng dịch vụ của các công ty đó như thế nào. Vận tải Phước An là một trong những công ty phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn hiện tại, nổi tiếng phong cách làm việc uy tín, nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Dưới đây là quy trình gửi hàng của công ty Vận tải Phước An bạn có thể tham khảo:
Bước 1: Bạn hãy gọi điện vào số điện thoại tư vấn báo giá: 0789 377 386 để được báo giá cước.
Bước 2: Sau khi chốt được giá cước vận chuyển, bạn mang hàng ra địa chỉ kho hàng của chúng tôi như trên. Trong trường hợp hàng của bạn có số lượng lớn và cần chúng tôi nhận tận nơi, bạn hãy báo cho nhân viên tư vấn nhé.
Bước 3: Trước khi tới kho gửi hàng, bạn vui lòng gọi nhân viên tư vấn để báo trước cụ thể thời gian tới để chúng tôi bố trí nhân viên đón và nhận hàng được chu đáo.
Bước 4: Gửi hàng, ký xác nhận biên bản giao nhận hàng.
Bước 5: Thanh toán cước phí gửi hàng và nhận hàng tại các kho chi nhánh Việt Nam.

Trong toàn bộ quá trình, nhân viên tư vấn và báo giá cho quý khách ở đầu sẽ theo sát và chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc mà quý khách đưa ra.
Liên hệ nhân viên kinh doanh của công ty Vận tải Phước An để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Tìm hiểu thêm tại bài viết: Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam
 

Linhbong NTP

New member
Bài viết
6
Reaction score
0
Bạn đang cần chuyển tiền đi Campuchia? Cần một đơn vị uy tín, làm việc có trách nhiệm, đồng thời phí dịch vụ rẻ? DHC nhận chuyển tiền từ Việt Nam đi Campuchia nhanh nhất, đảm bảo khách hàng hài lòng.

DHC là một đơn vị chuyên nhận chuyển tiền đi Campuchia với hàng trăm giao dịch mỗi tháng. Với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thì có thể qua trực tiếp văn phòng để làm việc. Để DHC và quý vị hiểu nhau hơn, còn những lần tiếp theo có thể giao dịch Online.

Nhưng bạn yên tâm tại DHC luôn mang tới khách hàng phí thấp nhất tại thời điểm giao dịch. Tùy vào số tiền giao dịch, yêu cầu của khách hàng mà DHC tính phí.

Tỷ giá trao đổi tiền tệ tại DHC vẫn sẽ thấp nhất thị trường, bạn có thể tham khảo: https://chuyentienuytin.com/chuyen-tien-di-campuchia/
 

Thành viên trực tuyến

Top