Chia sẻ Quy trình nhập khẩu mũ bảo hộ lao động

khac.ant

Member
Bài viết
35
Reaction score
0
Hiện nay, việc bảo hộ lao động trong quá trình sản xuất, xây dựng là rất cần thiết. Nhằm giúp cho công nhân an tâm hơn trong quá trình lao động tạo ra năng suất cao, tiết kiệm được thời gian sản xuất, xây dựng. Cùng với đó hiện nước ta đã bước vào thời kỳ công nghiệp nên xây dựng và sản xuất công nghiệp đang rất phát triển, lao động tăng cao. Trước tình hình đó nhu cầu sử dụng các loại đồ bảo hộ lao động cũng tăng lên đáng kể. Các doanh nghiệp cung cấp đồ bảo hộ lao động cũng đã nhập khẩu các loại đồ bảo hộ lao động để đáp ứng cho các xía nghiệp, công trình. Nhưng để nhập khẩu được đồ bảo hộ lao động về nước ta thì phải làm thế nào? Chính sách nhập khẩu mặt hàng này có gì đặc biệt không?

Dưới đây mình sẽ chia sẽ về quy trình nhập khẩu mũ bảo hộ lao động để các bạn biết qua quy trình nhập khẩu như thế nào nhé. Các loại đồ vảo hộ lao động khác cũng làm tương tự nhé.

Bước 1: Sau khi ký hợp đồng tiến hành đặt hàng và sắp xếp lịch vận chuyển hàng về VN. Nên mua theo giá FOB nhé, vì có thể chủ động nắm bắt được thời gian hàng về, không phụ thuộc quá nhiều vào đầu nước ngoài. Quan trọng hơn là khi mình tự book tàu như vậy sẽ thấy an tâm hơn phần nào, chứ không phải ngồi chờ hàng về đến VN.

Bước 2: Khi hàng gần cập cảng, chuẩn bị hồ sơ đăng ký kiểm tra chất lượng cho mũ bảo hộ lao động.

Bước 3: Có đăng ký, tiến hành làm thủ tục hải quan để lấy hàng.

Bước 4: Hàng về đến kho tiến hành làm hợp quy mũ bảo hộ lao động để hoàn tất hồ sơ đăng ký kiểm tra chất lượng.

Bước 5: Thông quan và đưa hàng ra thị trường để kinh doanh.

Trên đây là toàn bộ quy trình nhập khẩu mũ bảo hộ lao động. Các loại đồ bảo hộ lao động khác cũng tiến hành tương tự như mặt hàng này. Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về thủ tục hải quan hay vận chuyển quốc tế hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển chuyên các tuyến: Thái Lan, China, Nhật, Hàn, Sing, Úc, Ấn Độ và các nước khu vực Châu Âu.

www.tthqsaigon.com
 

Thành viên trực tuyến

Top