Hướng dẫn Quy trình order hàng Hàn Quốc tại Newtran

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Newtran.vn là một trong những đơn vị order hàng Hàn Quốc uy tín, đáng tin cậy hiện nay với cước phí vô cùng cạnh tranh. Newtran luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng trở thành khách hàng của Newtran với quy trình đăng kí dịch vụ đơn giản gồm 4 bước.
Bước 1: Truy cập vào website Newtran.vn liên hệ cho chúng tôi qua live chát hoặc qua fanpage facebook: https://www.facebook.com/newtran.vn hoặc số hotline 0919 802 018 - 0915 552 133 để có thể đăng kí dịch vụ order tại Newtran.
Bước 2: Gửi thông tin sản phẩm muốn mua
Website sẽ hiển thị các thông tin cần thiết để bạn đăng ký thông tin đến chúng tôi: email, họ tên, số điện thoại, nội dung bao gồm thông tin sản phẩm muốn mua, link sản phẩm, địa chỉ nhận hàng,… và nhấn “gửi” để hoàn thành.
Bước 3: Xác nhận đơn hàng
Sau khi gửi thông tin, Newtran sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận đơn hàng. Nếu đồng ý với ước tính báo giá đơn hàng, hệ thống sẽ gửi đơn hàng vào email cho bạn. Lúc này, bạn hãy mở email của mình để kiểm tra lại tất cả thông tin đơn hàng, nếu có bất kỳ thay đổi gì, bạn vui lòng liên hệ với Newtran để được hỗ trợ.
Bước 4: Thanh toán đơn hàng
Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức để thanh toán đơn hàng:
Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Newtran
Chuyển khoản qua ngân hàng
Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam
Sau khoảng thời gian từ 5-7 ngày, hàng sẽ về Việt Nam, nhân viên Newtran sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ yêu cầu của bạn trong đơn hàng.
 

Thành viên trực tuyến

Top