Review Khóa Học SALES Xuất Nhập Khẩu Online & Offline Tốt Nhất?

Bỉnh Nhi

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Mình thấy trên diễn đàn weblogistics này đều là các bạn, các anh/chị có quan tâm đến lĩnh vực xuất nhập khẩu & Logistics nhưng khi mình muốn tham khảo thêm các thông tin về khóa học sale xuất nhập khẩu chuyên sâu rất khó. Mình tìm nhiều chỗ nhưng chưa thấy có ai review chỗ nào học sale xuất khẩu chi tiết nên muốn lên đây hỏi mọi người xem.
Mình đang có một số băn khoăn như:
Mình học ngành quản trị khách sạn ra trường đc 5 năm rồi. Ở gần chỗ mình đang tuyển dụng mảng này.
Mình muốn hỏi liệu bây giờ mình có thể theo ngành sale xuất khẩu này đc không.
Nếu được mình muốn mọi người có thể review khóa học sale xuất nhập khẩu online và offline tốt nhất, vì mình cũng đang rất phân vân xem nên học hình thức nào sẽ ok hơn cho mình.
Trước kia mình cũng làm về một số mảng đào tạo nên đến giờ muốn học về sale xuất khẩu cũng có một số yếu tố khiến mình tìm hiểu rất kỹ trước khi học như sau:
Mình cũng rất nghiêm túc khi tìm hiểu nên mn đừng nghĩ mình làm quá lên, tại muốn học là yên tâm làm về sau.
1. Chương trình học: Cái khó nhất với mình đấy là mình chưa biết gì về sale xuất nhập khẩu cả nên cũng rất khó biết được nên học như thế nào. Nên cũng đang xem bên nào dạy chi tiết thì mình hỏi thêm, mình quan trọng là học hướng dẫn mình cách làm nghề.
2. Giảng viên: cái này mình đặc biệt chú ý, dù sao giáo viên là người sẽ trực tiếp dạy mình nên mình cũng xem xét kinh nghiệm và chuyên môn của giảng viên trong lĩnh vực sale xuất khẩu. Mình cũng nghĩ là nên tìm hiểu cả phản hồi từ các bạn đã từng tham gia khóa học.
3. Hình thức đào tạo:học sale xuất nhập khẩu online hay offline? Nếu là học online thì có sử dụng các công nghệ mới như video, bài giảng trực tuyến hoặc các hoạt động tương tác để làm cho quá trình học hiệu quả, tránh nhàm chán hay không? thực ra vì cũng tìm khóa học sale xuất khẩu khắp nơi mà chỗ nào cũng bảo học online nên mình cũng phân vân. Vì định hướng ban đầu của mình là học trực tiếp.

4. Đánh giá từ người học trước: Tìm hiểu ý kiến của những người đã từng tham gia khóa học này. Đánh giá tích cực và phản hồi chân thành từ sinh viên trước đây có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng của khóa học.
5. Hỗ trợ sau khi kết thúc khóa: Mình cũng quan tâm bên đơn vị đào tạo cso hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học hay không. Có cung cấp tài liệu học đa dạng, tài liệu tiếng Anh, có kết nối tuyển dụng sau khóa học không?
Mình tìm khá nhiều trung tâm xuất nhập khẩu nhưng mình chỉ đếm được trên đầu ngón tay trung tâm dạy sale xuất khẩu như: trung tâm Lê Ánh, trung tâm Hà Lê, mình không rõ còn bên nào chuyên về đào tạo mảng này để mình tìm hiểu kỹ hơn và có quyết định học.
Chắc tại cũng rảnh quá với cái tính hay mày mò nên chia sẻ hơi dài, có anh/chị nào biết chia sẻ dùm mình nhé.
Mọi người xem xét các yếu tố này và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định đăng ký vào một khóa học sales xuất nhập khẩu online hoặc offline nữa ạ.
 

Thành viên trực tuyến

Top