Thảo luận Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Tại Bắc Ninh

Bài viết
1
Reaction score
0
Chỗ mình ở mới mở cảng cạn Tân Cảng Quế Võ, bạn nào ở Bắc Ninh thì chắc cũng biết thông tin này. Bởi thế thời gian gần đây đang rầm rộ về việc học nghiệp vụ để làm việc ở cảng. Mà không chỉ cảng này, ở Bắc Ninh có nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp, bán công nghiệp, có vốn đầu tư nước ngoài, nên mình với bạn mình cũng tìm hiểu khá nhiều về các khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

tan-cang-que-vo.png


Mình năm 4 rồi, sắp tới phải đi thực tập. Vì mình học trên HN, nhưng thời gian này đang ở nhà, học online, thành ra xác định học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế để xin thực tập gần nhà luôn. Mình có tìm thử trên google về review khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại Bắc Ninh, nhưng gần như không có thông tin gì.

Nếu bạn nào gặp trường hợp như mình thì có thể tham khảo cách này nhé.

Mấy đứa bạn Đại Học của mình ở NEU có giới thiệu mình khóa học xuất nhập khẩu online chỗ trung tâm Lê Ánh (tụi nó ở HN, nhưng vẫn học online vì dịch). Bảo là không cần thiết phải tìm khóa học offline đâu, mà Bắc Ninh thậm chí chẳng có nhiều chỗ uy tín mà học. Thay vì thế học online xuất nhập khẩu mà tìm trung tâm uy tín, học trực tuyến với giảng viên rất ok. Điển hình là trung tâm Lê Ánh này. Mình recommend cho bạn nào đang cần nhé.

Bên này thì dạy xuất nhập khẩu offline ở HN với HCM và có nhiều khóa học online trực tuyến. Dạy xuất nhập khẩu online mà chương trình tương tự lớp offline luôn ạ. Học online thì có cái tốt là có video quay lại để mình xem đi xem lại nhiều lần.

Một số thông tin về trung tâm Lê Ánh thì mình thấy sẽ hữu ích nếu bạn muốn tìm về trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín:

-Được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo

-Giảng viên là cán bộ làm ở doanh nghiệp, CV có công khai trên website chính: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/. Chủ yếu cấp trưởng phòng, phó giám đốc, giám đốc nên yên tâm về khả năng và kinh nghiệm làm nghề của họ nhé

- Khung chương trình đào tạo xuất nhập khẩu rõ ràng để bạn tham khảo trước, nghiệp vụ hướng dẫn trong khóa học chủ yếu thiên về cách áp dụng vào công việc thực tế. Bạn nào muốn đọc chương trình thì vào đây nhé: Chương trình khóa học xuất nhập khẩu

-Bên trung tâm có tổ chức Tour thực tế ở cảng hàng không (chỉ HN với HCM) để trải nghiệm và tham quan công việc ở cảng, tuy nhiên đợt dịch này đang tạm dừng. Nếu bạn nào kiểu muốn làm chuyên về bên Ops thì đăng ký đi sau dịch cũng được. Còn các bạn nữ thì chắc không cần thiết đâu, đi cái này mệt lắm, còn mất công di chuyển đến cảng.

Bên này có mấy khóa học lận, từ cơ bản đến nâng cao, tùy theo trình độ và nhu cầu công việc của học viên. Mình học lớp xuất nhập khẩu thực tế cho người mới, do mình học đúng ngành nhưng chưa có nhiều nghiệp vụ thực tế. Còn bạn nào muốn nâng cao nghiệp vụ thì coi khóa chuyên sâu nhé

  • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
  • Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
  • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
  • Khóa học Khai báo Hải quan
  • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

Nếu bạn nào quan tâm khóa học thì có thể liên hệ mấy thông tin dưới này nhé

Thông tin liên hệ:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Hotline: 0904 84 8855/ 0966 199 878

Google Map: https://g.page/daotaoxuatnhapkhauleanh?share
Emaill: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn
 

HarryKane10

New member
Bài viết
19
Reaction score
0
Chào buổi trưa. Nếu bạn muốn làm điều gì đó thú vị, tôi khuyên bạn nên https://1xbet-viet.com/vi/ . Tôi đã chơi bản thân mình trong vài năm nay, và tôi có thể nói rằng nó mang lại rất nhiều lợi nhuận. Tôi khuyên bạn cũng nên làm điều đó. Nó không phải là khó khăn ở tất cả và bạn có một cơ hội của một kết quả tốt.
 

Thành viên trực tuyến

Top