Chia sẻ REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

Đinh Ngọc Bích

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Thời điểm sinh viên thì mình có học đại học tại TPHCM nên có tìm hiểu về các khóa học xuất nhập khẩu tphcm, sau đó ra HN làm việc nên cũng đăng ký thêm một khóa học xuất nhập khẩu tại hà nội để học chuyên sâu mà đều cùng ở 1 trung tâm cả. Hiện tại đi làm về mảng mua hàng cũng gần 3 năm rồi.

Mình thấy nhiều bạn trên diễn đàn cũng đang tìm các trung tâm đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội TPHCM, nên mình muốn chia sẻ đến các bạn trung tâm mà mình đã học, sau khi được bạn bè giới thiệu và tự bản thân tìm hiểu rồi học thử và đăng ký học luôn mấy khóa học cả cơ bản lẫn chuyên sâu để giới thiệu đến các bạn trên diễn đàn xuất nhập khẩu này.

Trước khi chọn khóa học xuất nhập khẩu tại các trung tâm, mình thường căn cứ theo một số tiêu chí như:

-Thông tin doanh nghiệp: Mình hay xem thông tin doanh nghiệp kiểu như là thông tin website chính thống, trung tâm đó có được cấp phép đào tạo hay không, các chính sách hỗ trợ học viên...

-Chương trình học + Kinh nghiệm giảng viên: Cái này vô cùng quan trọng vì đánh giá được thực tế cái mình nhận được trong khóa học là gì? Mình hay để ý nội dung học chi tiết, kinh nghiệm giảng viên có nhiều không (mình thường ưu tiên giảng viên là người của doanh nghiệp).

Cơ sở học THUẬN TIỆN: Nên tìm các khóa học xuất nhập khẩu TPHCM, Hà Nội có cơ sở học ở trung tâm thành phố tiện giao thông đi lại cho bạn nhé

Rồi Đây, vào nội dung chính nhé, chỗ đào tạo khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội TPHCM mà mình thấy ok là trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh, các bạn nếu mong muốn học thì có thể tham khảo nhé. Các trung tâm này thì có TT có cơ sở ở HN và HCM lẫn học online nên đợt dịch này hay ở xa thì bạn đều có thể đăng ký.

Về chương trình thì bên trung tâm có công khai ngay tại website chính: khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội TPHCM nên bạn nào cần đọc thì vào đó xem nhé, với mình thì lúc đọc thấy thật sự sát với nhu cầu. Mình khuyến khích nếu bạn nào mới tìm hiểu mà không biết cần học gì thì lên đọc mấy mô tả công việc của các doanh nghiệp tuyển dụng các vị trí ngành xuất nhập khẩu, để bạn biết được bên doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng ntn.

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín được CẤP PHÉP của sở GD-ĐT HN,
với 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm thực tế, đã và đang đảm nhận những vị trí quan trọng (trưởng phòng, giám đốc) trong các công ty xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế. (cái này mình copy bên trung tâm, tại lười viết lại, coi CV giảng viên ở trên website luôn nhá nhá)

Bên này có nhiều chính sách hỗ trợ học viên, bạn có thể tìm hiểu như học thử, bảo lưu, hỗ trợ kết nối tuyển dụng (có nhóm hỗ trợ nữa), cấp chứng nhận cuối khóa...

Ngoài khóa học xnk thực tế cơ bản dành cho bạn mới vào nghề, bên XNK Lê Ánh còn có các khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu đào tạo theo vị trí công việc giúp học viên đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong công ty XNK. Ví dụ bạn muốn đi theo vị trí công việc nào thì nhờ tư vấn kỹ hơn về vị trí công việc với khóa học phù hợp nhé
 

internbvmtn

New member
Bài viết
9
Reaction score
0
Nên khám mắt định kỳ 6 tháng/1 lần để có thể phát hiện và điều trị kịp thời các vấn đề về mắt. Hiện nay Mắt kính bệnh viện Tây Nguyên là bệnh viện mắt trong 5 tỉnh thành Tây Nguyên mổ cận bằng phương pháp Femto Lasik. Ngoài khám và điều trị các bệnh về mắt như: Đục thủy tinh thể, Glaucoma, Mộng thịt .… Thì khoa khúc xạ của bệnh viện có đầy đủ các loại mắt kính đẹp hợp thời trang, giá cả tốt nguồn gốc rõ ràng.
Xem thêm bảng giá dịch vụ tại đây
 

Thành viên trực tuyến

Top