Chia sẻ SmartBiz: Hướng dẫn 12 bước thực hành kiểm kê hàng tồn kho chính xác

tienthinh1983

Member
Bài viết
32
Reaction score
0
Hướng dẫn kiểm kê kho.png


?Bất kể phương pháp kiểm toán hàng tồn kho của bạn là gì, hoạt động của nó phải có hệ thống và là một phần của hoạt động kinh doanh thường xuyên. Mỗi tổ chức cũng nên quyết định khoảng thời gian kiểm kê dựa trên các chi tiết cụ thể của hàng tồn kho.

? Sử dụng tự động hóa trong quy trình kiểm kê thường xuyên của bạn có thể cải thiện độ chính xác của kết quả. Tự động hóa cũng làm giảm chi phí lao động, tăng năng suất của công nhân, mang lại sự tin tưởng vào mức tồn kho của bạn và cho phép hiển thị theo thời gian thực khi kho của bạn thay đổi.

?Nhờ có công nghệ, quy trình kiểm kê thường xuyên đã trở nên dễ dàng hơn, ít xâm phạm hơn và thậm chí cần ít nhân lực hơn. Bằng cách thay thế bảng tính Excel hoặc các hệ thống kiểm soát hàng tồn kho thủ công khác bằng phần mềm kiểm soát hàng tồn kho, các công ty có thể theo dõi hàng tồn kho của họ hiệu quả hơn — đồng thời giảm thiểu sai sót của con người và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như số giờ lao động quý giá.

??? Khám phá bí quyết từ các Nhà quản lý điều hành và Nhà quản lý kho thành công tại: Phương pháp hay nhất để có số liệu chính xác và hiệu quả

#SmartBiz_ngay_mot_gia_tri ❤️

#Hethongkhothongminh

#HethongdieuhanhsanxuatMES

#PhanmemERP

------------------------------------

SmartBiz - Giải pháp quản trị Doanh nghiệp thông minh, nhà máy thông minh

Website: https://sbiz.vn

Hotline: 0911741551/ 0912113833
 
Top