Chia sẻ So sánh dây đai dệt PP và dây đai composite

HLCVIETNAM

Member
Bài viết
51
Reaction score
1
Hai trong số các loại dây đai được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa là dây đai dệt polywoven (PP) và dây đai composite. Cả hai đều là những sản phẩm tuyệt vời để sử dụng cho việc đóng gói và ràng buộc hàng hóa của bạn. Tuy nhiên do sự khác biệt giữa hai loại này khiến mỗi loại phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

View attachment 7787View attachment 7788

Dây đai dệt PP được tạo thành từ các sợi polyester dệt với nhau. Khả năng chịu lực của nó là do các sọi polyester được dệt theo mô hình đa hướng, dệt cả theo chiều ngang và chiều dọc. Thành phần của dây đai dệt PP cho phép nó linh hoạt khi đóng gói và ràng buộc các hàng hóa cứng. Chất liệu của dây đai cung cấp độ giãn cho của dây, giúp nó dễ dàng hấp thụ sốc và tác động trong quá trình vận chuyển trong khi vẫn duy trì vị trí của nó trên hàng hóa.

Dây đai composite được tạo thành từ các sợi polyester chịu lực, được dệt theo chiều dọc và được được tráng lớp polymer trong suốt. Lớp phủ polymer làm tăng khả năng chống mài mòn, nhưng vẫn cho phép dây đai có thể kéo dài trong quá trình vận chuyển. Do lớp phủ polymer, dây đai composite cứng hơn nhiều so với dây đai dệt PP . Dây đai composite kết hợp với bọ đai mạ kẽm khiến cho nó dễ dàng thao tác rầng buộc bêan dưới pallet.

Cả hai loại dây đai dệt PP và dây đai composite đều có khóa đai khác nhau phù hợp với từng loại dây đai. Đối với dây đai dệt PP, bạn nên sử dụng khóa đai mạ phốt phát. Lớp mạ phốt phát trên khóa cho phép ma sát nhiều hơn với vật liệu dệt. Nếu dây đai composite sử dụng khóa đai mạ phốt phát, dây đai sẽ bị mòn do ma sát giữa khóa và dây đai. Thay vào đó, đối với dây đai composite bạn nên sử dụng khóa đai mạ kẽm. Sự hoàn thiện trơn tru của khóa mạ kẽm cho phép dây đai composite dễ dàng luồn vào khóa và giữ nguyên vị trí vì độ cứng của dây đai.

Để có được hiệu quả tối đa cho việc lựa chọn sản phẩm đóng gói đúng cách và hiệu quả, điều quan trọng là việc lựa chọn các sản phẩm sử dụng cùng nhau phù hợp. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm đóng gói và bảo quản hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN HLC VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai,Hà Nội.
Trụ sở miền Nam: Số 384/2A, KP Đông An, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.
Địa chỉ kho : Thôn Văn, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
Cơ sở sản xuất: KCN Phố Nối A, đường 206, khu B, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Liên hệ:
Tel: 024-66533873 - 08.14181369
Hotline: 0913207773 - 0903402618
Email: sales@hlcvn.com
www.hlcvn.com - www.baoquanhanghoa.com
 

Thành viên trực tuyến

Top