Chia sẻ SỰ KIỆN ONLINE - NGÀY HỘI GIẢI CỨU CV

Thu Ngan

New member
Bài viết
4
Reaction score
0
SỰ KIỆN ONLINE - NGÀY HỘI GIẢI CỨU CV

Chào mừng các bạn đến với “Ngày hội giải cứu CV” cùng với TopJob Việt Nam.

Chuyên nghiệp - nổi bật - ấn tượng và được thông qua bởi các nhà tuyển dụng, liệu đó có phải là mục tiêu CV của bạn hiện tại? Bạn không tự tin rằng mình có thể tạo nên một CV như vậy?

Mọi quá trình tuyển dụng đều bắt đầu với CV, nhưng nếu bạn không biết cách viết hoặc có một CV không chuyên nghiệp, thì sự kiện này chính là dành cho bạn. Chính vì những lí do trên, TopJob Việt Nam sẽ chính thức tổ chức Ngày hội Giải cứu CV vào ngày 17/6/2022, sự kiện sẽ được diễn ra online trong một khung giờ duy nhất 15:00 đến 16:30 trên nền tảng Zoom.

TopJob tin rằng cách để bắt đầu làm một việc gì đó là bắt tay vào thực hiện ngay lập tức, do đó sự kiện của TopJob sẽ mang tính thực tiễn 100%. Không có bài giảng hoặc những lời khuyên chung chung. Bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn và bắt đầu tạo CV của riêng mình dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Vào cuối sự kiện, bạn sẽ có một CV nổi bật và những kỹ năng viết CV cho sau này!

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích về CV, lời khuyên nghề nghiệp và cơ hội được tham gia buổi Phỏng vấn giả định sắp tới của chúng tôi!

Hãy để bản CV của bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng!

Biểu mẫu để đăng ký sự kiện: https://bit.ly/3LLuMHS và đừng quên đính kèm CV


Rescue CV open day with TopJob - Create the CV that gets the job!

Standing out. Professional. Recruiter-approved. Interview winning. Is it all about your CV? Or you don’t believe that you can have one?

Every job search starts with a CV, but if you’re unsure on how to go about making it or you have Resume that doesn’t work, then this event is exactly for you. TopJob Vietnam opens its doors on Friday June 17 for a Rescue CV day. The event will be held online via Zoom platform from 15:00 to 16:30.

We believe that the best way to learn to do something is to start doing something so our workshop will be 100% practical. No water, lectures or general tips. You come at a preferred time, get a quick individual consultation and start creating your job-winning CV under supervision of a professional. So at the end of the event you have a CV that stands out AND CV writing skills for the rest of your life!

Besides that you will get helpful tips at each step, career advice and a chance to get a seat at the upcoming Mock interview practice workshop!

Stand out from the crowd and get hired with a CV approved by professionals!
Fill in the form to sign up for the event: https://bit.ly/3LLuMHS
cv online linkedin.png
 

Thành viên trực tuyến

Top