Chia sẻ SỰ KIỆN ONLINE - PHỎNG VẤN GIẢ ĐỊNH

Thu Ngan

New member
Bài viết
4
Reaction score
0
SỰ KIỆN ONLINE - PHỎNG VẤN GIẢ ĐỊNH

Bạn đang đau đầu vì phỏng vấn? Thật khó khăn khi đã tìm được công việc phù hợp còn phải trải qua kỳ phỏng vấn để được đi làm? Đừng lo lắng, hãy để TopJob đưa ra giải pháp giúp bạn hoàn thành xuất sắc ‘cửa ải khó khăn' này nhé.

Mock Interview Online Day sắp tới của TopJob sẽ giúp đập tan những lo âu, áp lực của bạn về một buổi phỏng vấn.

Lý thuyết thì luôn phải đi đôi với thực hành. Chúng ta ai cũng từng đọc các bài viết trên mạng về kỹ năng khi đi phỏng vấn, nhưng đến khi thực sự trải qua, sự lo lắng hồi hộp sẽ làm cho biểu hiện của bạn kém hơn các ứng viên khác. Cũng chính vì lý do đó, TopJob sẽ tổ chức một buổi phỏng vấn giả định online, trực tiếp trả lời các câu hỏi như một buổi phỏng vấn thật sự với các chuyên gia nhân sự. Đây sẽ là sự kiện 1-1 trên nền tảng Zoom và sẽ kéo dài 45 phút, chúng tôi là nhà tuyển dụng còn bạn sẽ là ứng viên.

Cách thức tham dự cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần điền thông tin vào link đăng ký dưới đây và chọn thời gian phù hợp.

Hơn thế nữa ở cuối sự kiện bạn sẽ rút ra cho mình những kinh nghiệm thông qua sự nhiệt tình hướng dẫn của các chuyên gia ở TopJob

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia để nhận được những bài học bổ ích giúp bạn chiến thắng vòng phỏng vấn một cách dễ dàng nhé.

Cách thức tham gia:

- Link đăng ký: bit.ly/38NpzSu

- Ngày: 10/6/2022

- Thời gian: 9:00 - 16:00


ONLINE EVENT - MOCK INTERVIEW

Are interviews causing you a headache? Do you feel the stress of preparing and feeling ready for that dream job? Don't worry, let TopJob help you to successfully go through this 'difficult door'

TopJob's upcoming Mock Interview Online Day will help dispel your worries and pressures about an interview

Theory must always go hand in hand with practice. We all read articles on the internet about interview experience, but when it really happens, the anxiety and nervousness will make your performance worse than other candidates. For that reason, TopJob will hold an online Mock Interview, where we will directly ask all questions like a real interview with our HR experts. This will be an 1-on-1 event for 45 minutes on the Zoom platform, we are the recruiter and you will be the candidate.

The way to join is also very simple, you just need to fill in the information on the registration link below and choose a suitable time.

So what are you waiting for?

Register now to participate and receive useful tips to help you easily pass that important interview and gain your dream job.

The registration link is down below:

- Date: 10/6/2022

- Time: 9:00 - 16:00

- Registration link: bit.ly/38NpzSu


HASHTAG
#mockinterview #MockInterviews #Phongvan #TopJobvn #TopJob #Phongvangiadinh #phỏngvấn #interviews #interviewtips #Interviewing #interviewready #nghenghiep #nghềnghiệp #xinviec #vieclam #ungtuyen #congty #phongvanthu #thuviec #thuctap
 

Thành viên trực tuyến

Top