Giải đáp Suppy Chain Là Gì?

Bài viết
1
Reaction score
0
Chuỗi cung ứng là gì? Hướng dẫn cụ thể về ngành Chuỗi cung ứng.

Suppy Chain hay Chuỗi cung ứng được định nghĩa là toàn bộ quá trình sản xuất và bán hàng hóa thương mại, bao gồm mọi giai đoạn từ cung cấp nguyên vật liệu và sản xuất hàng hóa đến phân phối và bán ra thị trường. Quản lý thành công chuỗi cung ứng là điều cần thiết đối với bất kỳ công ty nào muốn cạnh tranh.

>>>>>> Xem thêm: khóa học báo cáo quyết toán hải quan

Tại sao quản lý chuỗi cung ứng (SCM) lại quan trọng như vậy?

Một Suppy Chain hiệu quả, được tối ưu hóa đã rất quan trọng đối với việc thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng đối với một công ty. Nhưng khi được quản lý một cách chính xác, nó cũng có thể dẫn đến chi phí thấp hơn nhiều và chu kỳ sản xuất nhanh hơn. SCM là một thuật ngữ bao gồm phát triển sản phẩm, tìm nguồn cung ứng, sản xuất, thu mua, hậu cần và hơn thế nữa khi đề cập đến các hoạt động trong chuỗi cung ứng. Nếu không có nó, các công ty có nguy cơ giảm khách hàng và mất lợi thế cạnh tranh trong các ngành tương ứng.

Chuỗi cung ứng hiệu quả sẽ hoạt động với một quy trình hoàn vốn hiệu quả. Người ta thấy rằng khách hàng có khả năng trở thành khách hàng quay lại cao hơn 71% nếu họ hài lòng với cách xử lý quy trình trả hàng của họ.

SCM không chỉ là tạo ra quy trình hiệu quả nhất có thể, mà còn là yếu tố quan trọng để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru. Điều này là do rất nhiều yếu tố tạo nên chuỗi cung ứng, từ địa điểm sản xuất và nhà kho đến vận chuyển, quản lý hàng tồn kho và thực hiện đơn đặt hàng.

Mỗi bước của quy trình này mang vô số rủi ro và khả năng làm trật bánh toàn bộ đơn đặt hàng của khách hàng. Giảm thiểu sự chậm trễ, tối ưu hóa thời gian trong ngày mà hàng hóa được di chuyển, khoảng thời gian tồn kho và quy trình gửi đơn hàng là tất cả những điểm có thể có tác động rất lớn đến hoạt động. Nếu không có quy trình SCM được tối ưu hóa, chuỗi có thể bị phá vỡ ngay từ đầu.

supply-chain-la-gi.jpg


"Hiệu ứng Amazon"

Người tiêu dùng hiện đại đang mong đợi nhận được đơn đặt hàng của họ sớm hơn bao giờ hết. Thị trường kỹ thuật số tiếp tục mở rộng ra ngoài mô hình kinh doanh bán lẻ truyền thống mỗi ngày và cùng với đó, kỳ vọng của khách hàng ngày càng tăng. Điều này đã tạo ra một cuộc cách mạng trong cách mà các chuyên gia chuỗi cung ứng phải làm việc để đảm bảo các đơn hàng được xử lý và hoàn thành.

Amazon mở cửa 24/7. Các đơn đặt hàng được xử lý ngay lập tức và dự kiến sẽ được gửi đến nhà kho ngay lập tức. Với việc giao hàng vào ngày hôm sau và thậm chí là giao hàng trong ngày, là những lựa chọn mà Amazon và phần lớn các nhà bán lẻ trực tuyến cung cấp, “ Amazon Effec t” đã hoàn toàn xác định lại cách thức hoạt động của Suppy Chain. Nhân viên thu mua phải chuẩn bị để hoàn thành nhiều đơn đặt hàng với tốc độ nhanh hơn, và các đơn đặt hàng từ nước ngoài, như Trung Quốc, phải giao theo đơn đặt hàng nhỏ hơn với thời gian quay vòng nhanh hơn nhiều.

Vai trò Suppy Chain

CPO - Giám đốc Mua sắm (CPO) là một vai trò điều hành trong Suppy Chain, tập trung vào việc tìm nguồn cung ứng, thu mua và quản lý chuỗi cung ứng cho một doanh nghiệp. CPO sẽ tập trung vào chi phí, đảm bảo chúng luôn trong tầm kiểm soát và liên tục tìm cách giảm chúng. Họ cũng sẽ đảm bảo các quy trình mua sắm của công ty đều phù hợp với các hướng dẫn tuân thủ nội bộ và bên ngoài - các quy trình này sẽ bao gồm các yêu cầu của chính phủ và các sáng kiến của công ty.

CLO - Giám đốc Logistics (CLO) quản lý việc vận chuyển hàng hóa hoặc dịch vụ mà một công ty cung cấp để tạo điều kiện cho hoạt động trơn tru. Họ sẽ đảm bảo các sản phẩm chính xác được vận chuyển với số lượng chính xác trong khung thời gian đã thiết lập và cũng sẽ hỗ trợ hậu cần cho ban quản lý cấp cao liên quan đến những thách thức mà công ty có thể gặp phải. Những thách thức như thiếu tài xế xe tải, thuế quan như những thách thức đã thấy trong chiến tranh thương mại Mỹ-Trung và công nghệ đều phải đối mặt với CLO hàng ngày.

Quản lý chuỗi cung ứng - Người quản lý chuỗi cung ứng làm việc chặt chẽ với các đối tác và nhà cung cấp bên ngoài để sản xuất sản phẩm, tạo hàng tồn kho và bán sản phẩm ra thị trường bên ngoài. Họ sẽ đánh giá nhà cung cấp và đàm phán hợp đồng với nhà cung cấp. Người quản lý chuỗi cung ứng thường được coi là tương tự như Người quản lý hoạt động , những người có cách tiếp cận tập trung vào nội bộ hơn đối với hoạt động. Xây dựng chính sách, kiểm soát các hoạt động và quy trình làm việc hàng ngày cũng như giám sát các quy trình chung của người lao động là những trách nhiệm chính của Người quản lý hoạt động.

Thực tiễn tốt nhất về chuỗi cung ứng

Trong một thị trường toàn cầu đang phát triển, rất khó để đạt được thành công. Một chuỗi cung ứng được kết nối từ đầu đến cuối được tối ưu hóa có thể thúc đẩy công ty của bạn tiến lên trong hệ sinh thái cạnh tranh.

Lập kế hoạch Suppy Chain theo thời gian thực - Lập kế hoạch chuỗi cung ứng được kết nối theo thời gian thực có thể giúp đảm bảo công ty của bạn không dựa vào dữ liệu lịch sử khi lập kế hoạch. Nếu bất kỳ trường hợp không lường trước nào gây ra gián đoạn, có thể rất khó khắc phục khi sử dụng dữ liệu lịch sử. Các tình huống có thể được xử lý hiệu quả hơn nhiều khi có kế hoạch thời gian thực.

Xác định nơi công nghệ có thể cải thiện các quy trình - Các quy trình chức năng chéo tự động hóa cao độ có thể cải thiện đáng kể hiệu quả và giảm chi phí trong hoạt động của bạn. Tự động hóa có thể giúp nhiều công ty giải quyết các vấn đề xung quanh việc thiếu khả năng hiển thị trong chuỗi cung ứng của họ. Lựa chọn các công nghệ và giải pháp phần mềm chính xác có thể cải thiện báo cáo dữ liệu và lập kế hoạch chiến lược.

Duy trì mối quan hệ lành mạnh với nhà cung cấp - Mối quan hệ với nhà cung cấp rất quan trọng đối với chuỗi cung ứng của bạn. Các kết nối này yêu cầu duy trì liên tục và giao tiếp hai chiều giữa người mua và người bán. Cần có một nền tảng cụ thể, được tối ưu hóa để giải quyết xung đột, nếu có bất kỳ điều gì nảy sinh, để đảm bảo sự thành công liên tục của các mối quan hệ của bạn.

Điều chỉnh chiến lược của bạn - Hội đồng chuỗi cung ứng có thể giúp thực hiện quá trình này. Nếu chiến lược không phù hợp với chiến lược của công ty, nó sẽ không hoạt động hết khả năng của mình. Một chiến lược chuỗi cung ứng phối hợp, hiệu quả, phù hợp với tổ chức, có thể nâng cao chi phí hoạt động, cải thiện chất lượng trong toàn bộ chuỗi cung ứng và giảm thiểu sai sót trong khi hợp lý hóa việc mua sắm.

Hy vọng thông tin được chia sẻ tại Diễn đàn xuất nhập khẩu sẽ hữu ích tới bạn đọc.

>>>>Xem nhiều: học xuất nhập khẩu online
 

icq559656

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Selling 100% Good CC Fullz Dumps ATM Track 1/2 + Pin SMTP /WU/Transfer -----ICQ: 55-96-56U.P.D.A.T.E CC 2023 Sell CC Good info And High Balance


(CC CC Fullz Credit Cards Dumps ATM Track 1/2 + Pin SMTP /WU/Transfer)


Buy Valid CC CC Dumps Track 1/2 CC SSN DOB Track-1/2-FULLZ-Transfer/Western union


[Please contact me]

--------------------------------------------

- ICQ # : 55-96-56

- Email : biggertrader@mailo.com

- telegram : +1(514)-612-0973 (@kingofhack50)

- whatsapp #: +237692308844

- Skype ID : live:.cid.38726875f620f89e ( maestro steves )

-------------------------------------------

PRICE OF CLONED CARDS[Physical cards WITH ATM PIN]

$250-------$3000 ---balance
$350-------$4000 ---balance
$450-------$5000 ---balance
$600-------$7000 ---balance
$700-------$8000 ---balance
$800-------$10000 ---balance
$900-------$12000 ---balance
$1000------$15000 ---balance


Hacker CC good fresh!

Selling data links and sites used to hack admin shop!

Who should buy CC ADD ID below!

cc good fresh , mail pass fresh and fullz info

I always put the prestige and quality of top CC ensure good.

Note: do not buy CC Add ID free time. Payment through PM,BTC,WMZ,WU,MG.

You can request a sock if necessary I will meet the free sock!

Specialized wholesale for the small seller!

reasonable price!

Selling data links and sites used to hack admin shop!

Sell CC GOOD,DOB and DKP,ARDING CASHOUT,DO TRANSFER western union

Sell CC GOOD FRESH,CC GOOD,HACKING CARDING DUMPS GOOD BALANCE


~~~~~ Hello Everyone Welcome To The World Of Carding Hacking ~~~~~


- Us (Visa,Master) = 35$ per 1 - Us (Amex,Dis) = 50$ per 1 - Us Bin 55$ , US Dob 65$ - Us fullz info = 60$ per 1

- Uk (Visa,Master) =50$ per 1 - Uk (Amex,Dis) = 65$ per 1 - Uk Bin 65$ , UK Dob 60$ - Uk fullz info = 70$ per 1

- Ca (Visa,Master) = 60$ per 1 - Ca (Amex,Dis) = 60$ per 1 - Ca Bin 65$ , CA Dob 60$ - Ca fullz info = 60$ per 1

- Au (Visa,Master) = 70$ per 1 - Au (Amex,Dis) = 75$ per 1 - Au Bin 67$ , AU Dob 60$ - Au fullz info = 60$ per 1

- Eu (Visa,Master) = 80$ per 1 - Eu (Amex,Dis) = 75$ per 1 - Eu Bin 85$ , AU Dob 70$ - Eu fullz info = 70$ per 1


Format is:

Card Number | Exp. Date | CC /CC | First Name | Last Name | Street |

City | State | Zip Code | Country | Phone | Type Of Card | Bank Name |


~~~~~ NOTE : DON'T ASK FOR TEST CC FREE~~~~~


- Always check and update new, good, fresh CC everyday

- It's working 100% with high balance

- If u buy over 30 cc, I'll to sell cheaper price

- I'll to replaced free or change new cc if it isn't working


Buy Valid Clone ATM Cards Dumps with the Pin SMR

Sell CC Good Fresh, Cc Fullz Info, Dumps Track 1/2, WU Transfers, Bank Transfer

SELLING FRESH CC FULLZ DUMPS+PIN PAYPAL BANK LOGIN WU

Sell Paypal,Bank Logins,WU Trf,Dumps+Pin,GiftCards,Fullz CC

Sell CC Quality 100% - Dumps With Pin - Transfer Western Union - Paypal

SELL CC FULLZ INFO GOOD USA-UK-CA-AU-INTER,PASS VBV/BIN/DOB,D+PIN 101[Please contact me]

--------------------------------------------

- ICQ # : 55-96-56

- Email : biggertrader@mailo.com

- telegram : +1(514)-612-0973 (@kingofhack50)

- whatsapp #: +237692308844

- Skype ID : live:.cid.38726875f620f89e ( maestro steves )

--------------------------------------------


SellCC Quality 100% - Dumps With Pin - Transfer Western Union - Paypal

Shop Sell Dumps Track 1&2 CC Online - Buy Sell Dumps CHINA / HONGKONG / EU / USA / CA/ AU Fresh & High Balance -

Best Shop Dumps Online 2022 - Sell Dumps Good Fresh 99%Sell Dumps Track 1/2 Good & Fresh All Country

SELLER C CC US UK CA AU EU RANDOM BIN FRESH. US UK FULLZ LIVE AND DEAD B

Selling 100% Fresh Cc Dumps+pin,Fullz+dob,bank login Wu trf


- Tracks 1&2 US = 85$ per 1

- Tracks 1&2 UK = 100$ per 1

- Tracks 1&2 CA + AU = 100$ per 1

- Tracks 1&2 EU = 125$ per 1

* I Will to check with high balance

>>>> SPECIAL DUMPS :

- Dumps,Track 1&2 US = $120 per 1

- Dumps,Track 1&2 UK = $140 per 1

- Dumps,Track 1&2 CA = $140 per 1

- Dumps,Track 1&2 AU = $120 per 1

- Dumps,Track 1&2 EU = $130 per 1

*** Types Card dumps : VISA / MASTER / AMEX / DISCOVERI Gold , Master Standart, Platinum, Business card,

Cooperation card, American Express, Debit card

*** Countries card : USA, UK, CA, AU, EU, Asia .....

+++ NOTE : I also sell Dumps with balances are required

==> Examples :

>>>> DEMO TRACK + PIN UK <<<<

TRACK 2 : 4658591937313000=14022212730000000011 b 02;06;31 PIN 3463

TRACK 2 : 5404500019100759=13052210000002047000 l 02;48;39 PIN 9832

DEMO TRACK 1/2 + PIN US :

Track2: 4852450003907464=10050114065434000000 PIN 5845

Track2: 4185506003290033=11144281300469401011 PIN 6846

_______________________

Track1: B4867967032437166^AVALLONE/SONJA^13011010000000472000000

Track2: 4867967032437166=13011010000047200000 |

United States | JPMorgan Chase Bank N.A. - |

Visa | PLATINUM | 101 | TR1+TR2 |

PIN CODE : 2269

B5111961527836645^KRISTI MCQUIRT^1312101263000000000000000000000?;511196152 7836645=13121012630000000000

B5424180503431014^BRAUN/DANIEL E ^120910100000023501000000582000000?;54241805034310 14=1209101235010582

- Track1=5232556061018719WYATT/ROBERTSON1007101171410000271000000

- Track2=5232556061018719=10071011000042400000

- pin: 5678,5432,5187,5505,and other many pin.....


™•••>PRICE FOR BANK LOGIN ACCOUNT ($/£/€)

* Bank Login For All Countries : Us, Uk, Ca, Au, Eu … and more other

* Will check the exact amount you want to buy before selling


– Account with balance 2000 = $150

– Account with balance 4000 = $250

– Account with balance 6000 = $500

– Account with balance 9000 = $700

– Account with balance 12000 = $900

==================================================

– BANK LOGIN ACCOUNT :

HOLDER NAME :……….

NUMBER ACCOUNT :……….

BANK NAME :……….

ADDRESS :……….

DATE :……….

MOTHER MAIDEN’S NAME :……….

SSN :……….

CVV2 :……….

PHONE NUMBER :……….

How about deal?

– You make payment then send me payment info and your Bank details

– If we check you have sent money we will make transfer for you immediately

– After transfers completed, about 1 hour – 2 hour you will get money in your Account Bank

Bank To Bank Transfers To Any Usa Bank ( HALIFAX, BOA, CHASE, Wells Fargo…)

Bank To Bank Transfers To Any Uk Bank ( LLOYDS TSB, BARCLAYS, Standard Chartered, HSBC…)

Bank To Bank Transfers To Any Euro Country Bank ( Amount to pay for that depend on amount you want to transfer )


~~~~~Western Union Transfer WU Transfer ($/£/€) ~~~~~


(EU,UK,Asia,Canada,US,France,Germany,Italy,Nigeria ,.. African)

wu transfer hack, hack western union online, hacking into western union, hack western union money transfer online, how to hack western union mtcn


- $150 for MTCN $2000 (get MTCN vs Sender's details)

- $300 for MTCN $3000 (get MTCN vs Sender's details)

- $400 for MTCN $6000 (get MTCN vs Sender's details)

- $600 for MTCN $9000 (get MTCN vs Sender's details)

- $900 for MTCN $15000 (get MTCN vs Sender's details)


Give me your western union receive info and payment me fee. Then i will do transfer for you, After about 30 mins you'll have MTCN and sender's name.

sell wu transfer, sell western union mtcn, hacker wu transfer, hack money transfer western union, western union bug software

Westernunion bugsoftware key 2020 with activation code : 1000$


I Sell Fresh & Valid Working Info’s ( DUMPS/ DUMPS+ATM PINS / & fULLZ )

BUY/SELL CC CC DUMPS TRACK 1/2 + PIN WU/TRANSFER FULLS BITCOIN/PERFECTMONEY

(CC CC Fullz Credit Cards Dumps ATM Track 1/2 + Pin SMTP /WU/Transfer)

Buy Valid CC CC Dumps Track 1/2 CC SSN DOB Track-1/2-FULLZ-Transfer/Western union


~~~~~SELL PAYPAL VERIFIED ACCOUNT ~~~~~

>>>>>> WITH BALANCE LOGIN MAIL PASSWORD + SOCK IP <<<<<


- Sell Paypal with pass email = 80 $ /paypal

- Sell Paypal don't have pass email = 50 $ /Paypal

- Sell Visa Debit US : 120$

==> This is list of price :

+ Paypal Veritified with balance $2000 = $150

+ Paypal Veritified with balance $3000 = $200

+ Paypal Veritified with balance $5000 = $350

+ Paypal Veritified with balance $7000 = $450

+ Paypal Veritified with balance $10000 = $600


- Have all detail to your account if you wanna

- With account Paypal : Email address + PayPal password

- Acc Paypal good balance use to shopping[Please contact me]

--------------------------------------------

- ICQ # : 55-96-56

- Email : biggertrader@mailo.com

- telegram : +1(514)-612-0973 (@kingofhack50)

- whatsapp #: +237692308844

- Skype ID : live:.cid.38726875f620f89e ( maestro steves )


--------------------------------------------

Sell Buy CC Credit Card Dump Track 1 2

Buy Western Union Transfer CC CC Dumps Track 1/2 PayPal

=> MY RULES:
- Customer want test please buy for test and if the cc is good customer can buy more from me, pls dont ask free

test and sample or screenshot with me.
- Customer buy over 15, I will discount for you.
- I have a replacement policy for bad cc. All my cc are inspected before sale.
- Cc will be sent to you after receiving payment. Orders will be sent via e-mail or where you want and warranty for

you 24h after you buy.

- Payment methods ; RIA Money transfer , Perfect money ( PM ), BTC(Bitcoin) , Bitcoin CASH ( BCH )


VERIFIED SELLER BY ADMIN
 

exploitworld

New member
Bài viết
9
Reaction score
0
Hello Guys!

OFFERING FULLZ|PROS FOR YOU, FRESH SPAMMED NOV-2023
ALL STATES OF USA
CANADA STATES
UK STATES

& MANY OTHER COUNTRIES

=>CONTACT DETAILS<=
ICQ = 752822040 - @killhacks
TeleGram = @killhacks - @leadsupplier
Email = bigbull0334 @ onion mail . org
Whats App = On demand

********************
STUFF I'M OFFERING
********************

SSN DOB DL ADDRESS WITH BANK & EMPLOYEE INFO (USA)
SIN DOB ADDRESS (CANADA)
DEAD FULLZ (UK|ITALY|FRANCE|CHINA)
HIGH CREDIT SCORES PROS (700+)
REAL ID SCAN FRONT & BACK WITH SELFIE
CC WITH CVV & BILLING ADDRESS (USA|UK|CANADA|CHINA|FR|RUS)
BUSINESS EIN COMPANY FULLZ
YOUNG AGE FULLZ (AGE 2002 ABOVE)
CLONING CARD DUMPS TRACK 101 & 202
KYC|SBA|PUA|UI|TAX RETURN FILLING FULLZ
SPECIFIC INFO FULLZ BULK (AGE|GENDER|CITY|STATES|ZIP)
EMAIL LEADS (OFFICE365|AMAZON|PAYPAL|EBAY|CRYPTO|BUSINESS)
COMBOS (OFFICE365|AMAZON|PAYPAL|BUSINESS)
SERVER I.P'S & PROXIES
OFICE365 LEADS|LOGINS & SMTPS

*Legit|Guaranteed|Verified Stuff
*24/hr service with customer support
*Payment upfront, no refund, only replacement
*Everything will be fresh & never used before
*Stuff will be remove instantly after sold
*Payment mode BTC|USDT|ETH Preferable or any crypto currency
*BULK quantity offers available on low prices

FULLZ FORMAT:
==============

USA:
----

Fname|Lname|SSN|DOB|DLnmbr|DLstate|Address|City|State|Zip|PhoneHM/CELL|Email|EmployeeBankINFO
ERIC|MATHERNE|200500277|7/27/1965|MATHEEB35547|PA|3223 LINDA STREET|GREENSBURG|PA|15605|7244514936|NIL|ERICBMATHERNE@HOTMAIL.COM|SUNCOAST VIDEO|WORKER|ANGUIANO|7242178324|KEYSTONE FEDERAL CREDIT UNION|1,24E+12|231380324
BETTE|BOESIGER|505441182|4/2/1938|G030003261|NE|1828 JEFFERSON ST.|BEATRICE|NE|68310|4022286815|RANDBBOESIGER@WINDSTREAM.NET|SELF EMPLOYED|OFFICE HELPER|CROCE SHOVER|4022192653|UNION BANK AND TRUST|20748924|104910795

CANADA:
-------

Fname|Lname|Address|City|State|DOB|SIN|PhoneHM/CELL||MMN|Zip
courtney|reid|692 hayes avenue|oshawa|ontario|canada|12.02.1986|741543623|6472241055|lindsay|l1k 1w4
hillen|phylim|15 pathfinder court|hamilton|ontario|canada|2/15/1986|276142916|5145576885|peek|l8w 0b2

UK:
----

FULL NAME:MR.LEE BOYLE|DOB:25.04.1984|AGE:31|ADDRESS:37 HAMPTONROADEAST,FELTHAM|ZIP:TW136JB|HOMEPHONE:2087077234|MOBILEPHONE:7880768644|EMAIL:LEEBOYLE@LIVE.COM
FULL NAME:MRS.ANN DEVINE|DOB:11.07.1958|AGE:57|ADDRESS:148 CRAIL,PARKHEAD|ZIP:G315RA|HOMEPHONE:1415505432|MOBILEPHONE:7789776957|EMAIL:DEVINEANN77@YAHOO.CO.UK

CC WITH CVV:
-------------

(USA)
5432768150264744|02|26|597|Isela Ramon|PO Box 1963|78832|Brackettville |Texas|United States|458-85-6914|02/14/1984|8305635715
4403931752296716|10|24|622|Amananyamka Smith|1005 Sun Valley Lane|70460|Slidell|Louisiana|United States|436-95-7513|05/10/1997|5044756870

(UK)
5299307025974336|0726|640|Mr P Holliday|1 Cairns Close|Mickleover, Derby|DE3 9LW|phone number: 07823489757|date of birth: 27/04/1936

(CANADA)
4519922140298606|02|2027|375|Aaren Secord|British Columbia|Keremeos|3298 River Rd|V0X1N1|2505011108|aarensecord@gmail.com|IP 23.16.10.84
4519912181775828|07|2027|605|Janelle Thorsen|British Columbia|Burnaby|3056 Aries Place|V3J 7E9|604430773|janelle_thorsen@hotmail.com|64.180.112.40

=>CONTACT DETAILS<=
ICQ = 752822040 - @killhacks
TeleGram = @killhacks - @leadsupplier
Email = bigbull0334 @ onion mail . org
Whats App = On demand

Contact me for any query
Will be glad to serve wisely

TOOLS|TUTORIALS|EBOOKS|SCRIPTING|CLONING|HACKING|SPAMMING|CARDING
------------------------------------------------------------------

CARDING METHODS FRESH & WORKING
HACKING & SPAMMING STUFF
TUTORIALS FOR DUMPS|CARDING|LOANS|SCRIPTING|SCAMPAGES

TOOLS AVAILABLE:
-----------------

RDP|SMTP|C-PANEL|WEB-MAILER|SHELLS
BRUTES|MAILERS|BOMBERS
RATS|VIRUSES|KEYLOGGERS
SQLI-INJECTOR|PENETRATION TESTING
KALI LINUX MASTER CLASS
SMTP LINUX ROOT
SCAM PAGES
OFFICE365 SMTPS
BTC CRACKER|FLASHER

HACKING & SPAMMING complete packages with all tools & Tutorials
Fresh verified & Genuine Tools
Guidance will be provided for configurations

<:HERE I'M:>

ICQ = 752822040 - @killhacks
TeleGram = @killhacks - @leadsupplier
 

Thành viên trực tuyến

Top