Tác dụng nổi bật của máng cáp đối với hệ thống điện

Vân Danh

New member
Bài viết
3
Reaction score
0
Máng cáp là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng ngày nay. Nó thay thế cho những đường ống chứa dây cáp, dây điện cồng kềnh và thay vào đó là đường dây dẫn được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng trong hệ thống máng cáp.
Những tác dụng nổi bật của máng cáp
Máng cáp có rất nhiều tác dụng khác nhau ngoài tác dụng chứa đựng và bảo vệ đường dây điện, dây cáp bên trong thì nó cũng có nhiều lợi ích mang đến cho nhà đầu tư và đơn vị thi công lắp đặt.
1. Thi công nhanh chóng và dễ dàng
Với thiết kế vô cùng đơn giản, đầu máng được đột lỗ giúp kết nối chặt chẽ giữa các đoạn máng hoặc các phụ kiện với máng cáp được chắc chắn hơn. Chỉ cần sử dụng các thiết bị lắp đặt đơn giản như tua vít, kìm, kẹp,... người thi công đã dễ dàng bắt ốc vít và bulong.
unnamed-1-1-300x232.jpg
2. An toàn cho hệ thống điện và người lắp đặt
Máng cáp được sản xuất từ các vật liệu cao cấp, được xử lý cách điện một cách triệt để. Cho nên rất an toàn cho người thi công lắp đặt. Bên cạnh đó, sử dụng hệ thống máng cáp rất chắc chắn. Do được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nên máng cáp và các phụ kiện máng cáp sẽ không bị các nhân tố từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng, nên chúng không bị oxy hóa hay bị han gỉ. Đảm bảo an toàn cho mọi công trình.
3. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
Sử dụng máng cáp để chứa đựng các đường dây điện, dây cáp sẽ giúp cho hệ thống dây được gọn hàng hơn. Hơn nữa máng cáp được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Giúp cho hệ thống được gọn gàng hơn. Hơn nữa, sản phẩm này không bị han gỉ hay bong tróc lớp sơn bên ngoài. Chính vì thế, nó đã tăng tính thẩm mỹ và mang lại không gian thoáng đãng cho các công trình.
Công ty bán máng cáp tốt nhất hiện nay
Trong rất nhiều năm qua, công ty Windtech Việt Nam luôn là công ty bán máng cáp và báo giá máng cáp uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi được mọi đối tác, khách hàng đánh giá rất cao về độ bền bỉ và chắc chắn. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã chủng loại, các bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.
 
Top