Chia sẻ Tài liệu quy định Keo dán gỗ xuất nhập khẩu

opacontrol

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Ngành công nghiệp gỗ và sản xuất nội thất ngày càng phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực keo dán gỗ. Việc xuất nhập khẩu keo dán gỗ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguyên liệu và sản phẩm chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Tuy nhiên, để thực hiện quá trình này, cần phải tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến xuất nhập khẩu keo dán gỗ. Dưới đây là một số điểm quan trọng cần biết về quy định này.

Luật Pháp và Quy Định

 1. Quy định an toàn và môi trường: Xuất nhập khẩu keo dán gỗ phải tuân thủ các quy định liên quan đến an toàn và bảo vệ môi trường. Điều này bao gồm việc sử dụng các loại keo dán gỗ không gây hại cho sức khỏe con người và không gây tác động tiêu cực đến môi trường.
 2. Chứng nhận chất lượng: Các sản phẩm keo dán gỗ cần phải có chứng nhận chất lượng và kiểm định đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất quốc tế. Điều này thường được thực hiện bởi các cơ quan kiểm định và tổ chức chứng nhận chất lượng.
 3. Thuế và thuế quan: Các quy định về thuế và thuế quan cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình xuất nhập khẩu keo dán gỗ. Cần phải nắm rõ các quy định về thuế xuất khẩu và nhập khẩu tại cả nước xuất khẩu và nước nhập khẩu.
 4. Xuất xứ: Nhiều quốc gia yêu cầu xác định rõ nguồn gốc của các sản phẩm xuất khẩu. Việc này đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo tính minh bạch và thực thụ của thông tin.

Tài liệu quy định xuất nhập khẩu keo dán gỗ​

QCVN 03-01-2022-BNNPTNT.jpg
Để bảo vệ sức khoẻ của nhà sản xuất và người sử dụng, cũng như nâng cao chất lượng và uy tín cho các sản phẩm gỗ, trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm keo dán gỗ phải được chứng nhận chất lượng phù hợp theo quy chuẩn.

QCVN 03-01:2022/BNNPTNT về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyde tự do trong sản phẩm keo dán gỗ do Bộ Nông nghiệp phát triển Nông thôn ban hành.

Theo đó, các loại keo dán gỗ có mã HS là:
 • 3506.10.00
 • 3506.91.90
 • 3506.99.00
Bao gồm các loại keo:
 • Keo amino
 • Keo phenol
 • Keo novolac epoxy
Chi tiết về Quy chuẩn Opacontrol xin để ở tệp đính kèm.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thử nghiệm keo dán gỗ, chì trong sơn hoặc chứng nhận hợp quy keo dán gỗ, hợp quy chì trong sơn để xuất nhập khẩu vui lòng liên hệ Opacontrol qua hotline:1800.646480 để được tư vấn trực tiếp.

Mọi thông tin
CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG OPACONTROL
Website: https://opacontrol.com.vn/
Email: opa@opacontrol.vn
Facebook: https://www.facebook.com/opacontrol
SĐT: 024.22061628 - 1800.646480
 

Đính kèm

 • QCVN 03-012022_BNNPTNT.pdf
  564.2 KB · Lượt xem: 0

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top