Tại sao nên chọn đầu kéo Hino Series 700

  • Thread starter xetaihinohp
  • Ngày gửi
X

xetaihinohp

Guest
Xe tải Hino 700 series hay còn gọi là đầu kéo Hino là sản phẩm của Hino Motor Việt Nam (HMV) nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Hiện nay, đầu kéo Hino được phân phối chính hãng trên toàn quốc tại các đại lý ủy quyền của HMV.

Hino Motor Việt Nam được thành lập từ tháng 6/1996 tại Hà Nội là Công ty liên doanh giữa Tổng công ty công nghiệp Ô tô Việt Nam, tập đoàn Hino Motors Nhật Bản và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản.

Tại thị trường Việt Nam thì đầu kéo Hino chưa được lắp ráp 3 cục mà được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy sản xuất của Tập đoàn Hino Motor trên thế giới như : nhà máy tại Nhật Bản, nhà máy tại Trung Quốc, nhà máy tại Indonexia…

Với mục tiêu dần thay thế các hãng đầu kéo khác tại thị trường Việt Nam vốn đi theo đường tiểu ngạch hay nhập lại đầu kéo cũ. Đầu kéo Hino được nhập khẩu nguyên chiếc và được bảo hành chính hãng tại tất cả các đại lý được ủy quyền của HMV trên toàn quốc.

Đầu kéo Hino mới nhất được trang bị

Động cơ P11C-WE chuẩn khí thải EURO 5 tiết kiệm nhiên liệu , rất thân thiện với môi trường.

Dung tích xi-lanh : 10.520cc

Công suất tối đa : 420PS.

Momen xoắn cực đại : 1.760N.m (1.600 vòng/phút).

Hệ thống phanh chính : khí nén 2 dòng, cam phanh chữ S, trang bị ABS.

Treo Cabin 02 bóng hơi, 02 lò xo.Hino Việt Nhật là đại lý chính hãng theo đúng chuẩn Hino 3S chuyên cung cấp đầu kéo Hino chính hãng với giá chuẩn nhất cùng nhiều ưu đãi khuyến mại đi kèm. Dịch vụ sửa chữa – bảo hành với máy móc hiện đại, cán bộ kỹ thuật viên tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ. Hino Việt Nhật cam kết mang đến cho bạn chiếc xe tải tối ưu nhất với chi phí thấp nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập

Xe tải Hino Hải Phòng | Đại lý cấp 1 duy nhất của Hino tại Hải Phòng

Xe tải Hino | Đại lý xe tải Hino Miền Bắc | Hino Việt Nhật

Công ty TNHH Thương mại Ô tô Việt Nhật

Địa chỉ : 319 đường Hùng Vương – Quán Toan – Hồng Bàng – Hải Phòng.

Điện thoại : 0255 3850.058

Hotline : 0904 37 2626.

đầu-kéo-hino-2019-euro-5.jpg
 

Thành viên trực tuyến

Top