Tại sao nên sử dụng cảm biến áp suất của nhà sản xuất uy tín?

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
Giới thiệu về cảm biến áp suất trong hệ thống HVAC

PGTech– Nhà phân phối các loại thiết bị cảm biến như cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ của hãng Belimo Thụy Sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi xin đi sâu giới thiệu tới quý bạn đọc về loại thiết bị cảm biến áp suất để giúp quý bạn đọc có thêm những hiểu biết về thiết bị này. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thiết bị cơ điện như các loại van công nghiệp dạng cơ , các loại van công nghiệp điều khiển điệnhay hệ thống thiết bị đo công nghiệp của rất nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

Thực vậy, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì hệ thống tự động hóa áp dụng trong công nghiệp càng được coi trọng. Để tự động hóa được thì chúng ta cần các loại cảm biến công nghiệp phục vụ để có thể phát hiện các giá trị mà con người muốn hệ thống cảm nhận và đánh giá đưa về bộ điều khiển trung tâm để xử lý theo vận hành mong muốn. Nói như vậy để thấy rằng cảm biến công nghiệp rất đa dạng mà cảm biến áp suất chỉ là một khía cạnh rất nhỏ trong hệ thống cảm biến này.

Tìm hiểu khái niệm về thiết bị cảm biến áp suất?

Cảm biến áp suất hay còn gọi là cảm biến chênh áp là một thiết bị dùng để đo đạc, cảm nhận áp suất của khí, hơi hay chất lỏng và chuyển đổi tín hiệu áp suất thành tín hiệu điện. Việc đo áp suất chất khí, áp suất chất lỏng là công việc bắt buộc trong thiết kế máy móc cơ khí, các dây truyền sản xuất. Cảm biến áp suất Belimo Thụy Sỹ có độ chính xác cao, bền bỉ rất phù hợp với những dây truyền sản xuất tự động hóa cao.

Tại sao phải sử dụng cảm biến áp suất?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu và lợi ích của con người, các thiết bị liên quan tới thủy lực, nhiệt… ngày càng nhiều. Chính vì vậy, để bảo vệ thiết bị, hệ thống và con người thì cần kiểm tra, đo đạc áp suất thường xuyên. Nếu trong trường hợp áp suất quá cao hoặc quá thấp sẽ gây ảnh hưởng tới cả một hệ thống, thiệt hại không hề nhỏ. Vì vậy lựa chọn thiết bị cảm biến áp suất là một lựa chọn thông minh, tiết kiệm sức lao động mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho hệ thống và người dùng.

Nhà sản xuất thiết bị cảm biến nào uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới

Trên thị trường công nghiệp hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất thiết bị cảm biến, tuy nhiên để mà nói về công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng thiết bị tốt thì khẳng định rằng Belimo Thụy Sỹ là thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các thiết bị cảm biến hay các loại van công nghiệp, động cơ điều khiển của nhà sản xuất này luôn được các kỹ sư cơ điện đánh giá rất cao. Hiện nay, PGTech đang là đại lý phân phối các sản phẩm của Belimo tại Việt nam, cung cấp cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong nước và các nước trong khu vực.

Giá bán cảm biến áp suất tại Việt Nam?

Mỗi loại cảm biến áp suất sẽ có giá thành khác nhau tùy vào nhà sản xuất, thương hiệu sản xuất. Chúng ta không thể đem so sánh giá một chiếc cảm biến áp suất có xuất xứ Châu Âu với một chiếc cảm biến áp suất có xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan. Chất lượng thì luôn đi kèm với giá thành, để đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn chu, các kỹ sư của PGTech luôn khuyên khách hàng của mình lựa chọn thiết bị cảm biến hay bất kỳ các thiết bị cho hệ cơ điện nào cũng không nên quá coi trọng về mặt giá thành mà phải chú trọng đến xuất xứ, công nghệ của chúng.

Bên cạnh thiết bị cảm biến của hãng Belimo Thụy Sỹ, PGTech còn là đại diện phân phối các loại van công nghiệpnhư van bướm , van cầu , van giảm áp , van cân bằng hay các thiết bị đo như đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo lưu lượng , đồng hồ đo nhiệt độhoặc van và thiết bị PCCC của nhiều nhà sản xuất khác uy tín như Arita Malaysia, Tozen Nhật Bản , Thổ Nhĩ Kỳ , Onicon Mỹ

Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để có được sự tư vấn trực tiếp cũng như nhiều ưu đãi về sản phẩm và dịch vụ mà quý bạn đọc đang quan tâm.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top