Chia sẻ Taobao là gì? Hàng Taobao là gì? Những lưu ý khi mua hàng Taobao

nhaphangchina

New member
Bài viết
9
Reaction score
0
Các hình thức mua hàng trực tuyến qua các sàn thương mại điện tử như taobao ngày càng được lan rộng và phổ biến, với nguồn hàng phong phú và đa dạng nên taobao rất được ưa chuộng hiện nay. Hôm nay Nhập Hàng China sẽ giới thiệu cho các quý khách hàng về hàng Taobao là gì và các điều cần chú ý khi mua hàng Taobao.

Taobao là gì?

Taobao trong tiếng Trung được tạm dịch ra với ý nghĩa là “Tìm kiếm kho báu”, là một trong những hệ thống website thương mại điện tử bán lẻ đứng đầu Trung Quốc, được thành lập từ năm 2003 bởi tập đoàn Alibaba. Taobao được phát triển và hoạt động cũng khá giống với các sàn TMDT lớn như eBay và Amazon, mô hình này được gọi là C2C.

Mặc dù xuất phát điểm muộn nhật nhưng Taobao đang từng ngày khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Việc cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc rất khắc nhiệt nhưng không thể làm cho tốc độ phát triển của Taobao. Tính đến năm 2015 thì Taobao đã chiếm tới 80% thị trường thương mại điện tử Trung Quốc.


Hàng Taobao là gì?

Tương tự như Shoppe, Lazada của Việt Nam thì Taobao có một nguồn hàng đa dạng và phong phú.

Một trong những nguyên nhân khiến cho sàn thương mại điện tử taobao bùng nổ lan rộng một cách mạnh mẽ đó chính là bạn có thể tìm được bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn mà chỉ có ở Taobao có. Bạn có thể order các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, trang trí, giải trí,.. tất cả mọi thứ đều có ở Taobao.

Điều đặc biệt của Taobao đó chính là:

- Đa dạng về mẫu mã chủng loại,

- Chất lượng đều đảm bảo vì đã qua kiểm định,

- Chính sách đổi trả và vẫn chuyển hàng trên toàn thế giới.

Những lưu ý khi mua hàng Taobao

Để tìm kiếm và mua được hàng từ Taobao một cách nhanh chóng nhất thì bạn không nên bỏ qua một số bật mí của Nhập Hàng China dưới đây.

- Là một trang Web dành cho người nội địa Trung Quốc nên rào cản ngôn ngữ đối với người ngoại quốc khi mua hàng ở đây. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ có sẵn của trình duyệt Google Chrome để khắc phục vấn đề này.

- Taobao sẽ yêu cầu các thông tin cá nhân tại Trung Quốc trong vấn đề vận chuyển, chính vì thế bạn nên chọn một đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ taobao về Việt Nam nếu vấn đề này không thể tự giải quyết. Nhưng việc lựa chọn một đơn vị khác để trung gian vận chuyển thì sẽ gặp khá nhiều vấn đề phát sinh.

- Nếu bạn là một người buôn bán thì hãy trú trọng trong việc vận chuyển hàng về Việt Nam sao cho hợp lý và kịp kế hoách kinh doanh, vì hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng là 15-30 ngày.

- Hàng hóa vận chuyển vẫn thường xuyên bị thất lạc cũng như hư hỏng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín để hợp tác lâu dài.

- Nếu bạn nhập số lượng hàng hóa ít thì có thể dẫn đến chi phí vẫn chuyển sẽ cao hơn.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Taobao

Nhập Hàng China hiện nay đang là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên cán bộ có mối quan hệ rộng với các xưởng và nhà phân phối. Ngoài việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì Nhập Hàng China còn hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng uy tín đảm bảo chất lượng.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top