Chia sẻ Tất cả về dây đai chằng hàng tăng đơ

HLCVIETNAM

Member
Bài viết
51
Reaction score
1
Dây đai chằng hàng tăng đơ, còn được gọi là dây chằng hàng có tăng đơ, tăng đơ vải, là một sản phẩm có chức năng cố định được sử dụng trong vận chuyển,thay thế hoặc lưu trữ hàng hóa. Chúng có khóa đai, không bị dịch chuyển, an toàn và đáng tin cậy, gọn nhẹ và bảo vệ hàng hóa, sản phẩm khỏi bị hư hại.

View attachment 7744

Đặc điểm

- Dây chằng hàng tăng đơ có cấu tạo gồm nhiều sợi Polyester kết nối với nhau, có độ bền rất cao. Chúng hấp thụ nước thấp và phù hợp với môi trường tự nhiên.

-Cấu tạo:

Dây chằng hàng tăng đơ có cấu tạo bao gồm 1 dây cáp vải (dây đai dệt – Webbing) với 2 đầu móc 2 bên (Móc chữ J – J-Hook) và 1 khóa cài ở giữa (Khoá tăng đơ – Ratchet) được may lại với nhau. Có một số loại chỉ gồm dây đai và khóa tăng đơ.

Đặc tính

- Dây chằng hàng tăng đơ có khả năng hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, giữ cho dây tăng đơ vải luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong.

- Sản phẩm còn có những ưu điểm vượt trội so với dây thép và dây vải : Chắc chắn như thép, không cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, dây chằng hàng tăng đơ không bị rỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV.

- Ngoài ra, dây chằng hàng tăng đơ có độ thẳng và độ mạnh cao, buộc nhanh và dễ dàng. Dây chằng hàng tăng đơ có sức mạnh định hướng cao.

- Đặc biệt, dây chằng hàng có móc khóa chặt, chắc chắn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, sức bền cao.

- Dây chằng hàng tăng đơ được thiết kế để đảm bảo rằng dây tăng đơ được sạch sẽ và có hình dáng hoàn hảo. Thiết bị này có thể được biến đổi với rãnh để đặt khóa tay hay đồ kéo căng dây, cung cấp cho người dùng một hệ thống hoàn chỉnh có thể sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

Ứng dụng

Dây chằng hàng tăng đơ thường được sử dụng trong vận chuyển hàng bằng xe tải, tàu hỏa, tàu thủy,…nhằm bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng, đỗ vỡ trong quá trình lưu chuyển hàng hóa.

Những lưu ý khi sử dụng dây đai chằng hàng có tăng đơ

- Chỉ sử dụng dây chằng hàng còn nguyên vẹn, không bị đứt và có tem nhãn rõ ràng.

- Không để dây chịu trọng tải quá trọng tải cho phép.

- Khi sử dụng, cố gắng giữ cho dây tránh xa các cạnh và góc nhọn khỏi để tránh dây bị mài mòn.

- Không xoắn dây và khóa cài.

- Không đặt hàng hóa, vật phẩm lên khóa đai để tránh bị thương.


Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua hàng, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HLC VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai,Hà Nội.
Trụ sở miền Nam: Số 384/2A, KP Đông An, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.
Địa chỉ kho : Thôn Văn, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
Cơ sở sản xuất: KCN Phố Nối A, đường 206, khu B, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Liên hệ:
Tel: 024-66533873 - 08.14181369
Hotline: 0913207773 - 0903402618
Email: sales@hlcvn.com
www.hlcvn.com - www.baoquanhanghoa.com
 

Thành viên trực tuyến

Top