Thẻ tín dụng quốc tế là gì? Chức năng của thẻ tín dụng quốc tế

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Thẻ tín dụng quốc tế là gì? Thẻ tín dụng quốc tế có chức năng gì? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này vui lòng tham khảo ngay bài viết sau đây để biết được thông tin chi tiết.
the-tin-dung-quoc-te-la-gi-1.jpg

Thẻ tín dụng quốc tế là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế là loại thẻ được chấp nhận thanh toán ở tất cả các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới với hình thức chi tiêu trước và trả tiền sau.

Thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa là 2 loại cơ bản của thẻ tín dụng. Tuy nhiên không giống như thẻ tín dụng nội địa chỉ giới hạn thanh toán trong phạm vi lãnh thổ của quốc gia thì thẻ tín dụng quốc tế lại có khả năng thanh toán rộng rãi ở hầu hết tất cả các quốc gia khác nhau.

Khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, bạn sẽ được sử dụng một khoản tiền nằm trong hạn mức tín dụng để thực hiện các giao dịch mua bán sau đó mới phải trả lại tiền vào thẻ. Các giao dịch này có thể được thực hiện tại các địa điểm mua sắm, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop quần áo, thanh toán đặt phòng, … hoặc thanh toán mua hàng tại các website thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Ebay, Rakuten, Jomashop, Walmart, …

Để nhận biết thẻ tín dụng quốc tế, bạn chỉ cần nhìn vào mặt trước của thẻ. Thẻ tín dụng quốc tế tại mặt trước sẽ có in chữ Master Card hoặc Visa, phía dưới có số thẻ tín dụng được in nổi.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng quốc tế

Việc mở thẻ tín dụng quốc tế hiện nay rất đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ tín dụng, sau đó đến trực tiếp ngân hàng để nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Tùy thuộc vào từng ngân hàng sẽ có những quy định mở thẻ tín dụng quốc tế là khác nhau.

Thời gian mở thẻ tín dụng quốc tế sẽ lâu hơn so với thời gian mở thẻ tín dụng nội địa vì ngân hàng còn phải xem xét hồ sơ của bạn có đạt tiêu chuẩn hay không. Thông thường để mở thẻ tín dụng, lương tháng của bạn phải đạt mức từ 6 triệu vnđ trở lên đồng thời cũng không có nợ xấu ngân hàng.

Thẻ tín dụng quốc tế mang lại nhiều ưu điểm tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt rất thuận lợi trong việc thanh toán các giao dịch mua hàng quốc tế trên các trang thương mại điện tử uy tín.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn không có thẻ tín dụng quốc tế mà vẫn mong muốn mua hàng từ nước ngoài thì cũng đừng quá lo lắng bởi dịch vụ mua hộ hàng của Shipquocte.com sẽ hỗ trợ hoàn hảo tất cả nhu cầu của bạn. Shipquocte là đơn vị chuyên mua hộ hàng Mỹ, mua hộ hàng Nhật uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi nhận mua đa dạng nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Mỹ, Nhật và vận chuyển về Việt Nam, giao hàng đến tận tay người nhận.
 

Thành viên trực tuyến

Top