Chia sẻ Thi công quảng cáo tại Vinh chuyên nghiệp & uy tín

quangcaokimlong

New member
Bài viết
5
Reaction score
0
Thi công quảng cáo tại Vinh chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Có thể nói dịch vụ quảng cáo đang là lĩnh vực “HOT” kể cả trên phần mềm lẫn phần cứng. Các chiến dịch quảng cáo truyền thông đang được khai thác triệt để. Nhưng ở trong bài viết này chúng ta sẽ chủ yếu đi sâu tìm hiểu các loại hình quảng cáo phần cứng. Tức là các loại bảng biển quảng cáo, các loại màn hình led quảng cáo. Nào các bạn hãy cùng theo chân Kim Long để tìm hiểu loại hình dịch vụ này nhé.

Đơn vị chuyên thi công quảng cáo tại Vinh chuyên nghiệp & uy tín
Nội dung chính [Hiện]

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo tại Vinh Nghệ An. Đặc biệt là thi công quảng cáo cho các hệ thống bảng hiệu cho các đại lý, nhãn hàng phân phối. Thiết kế thi công các bảng biển quảng cáo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế. Đảm bảo tính thẩm mỹ và theo đúng tiêu chuẩn. Qua đó chúng tôi cũng thực hiện các công tác thi công lắp đặt làm các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất tại Nghệ An – Hà Tĩnh.

[IMG]


Với sự đa dạng của vật liệu thi công bảng biển quảng cáo như hiện nay. Quý khách hàng sẽ ó nhiều sự lựa chọn cho ngành nghề kinh doanh của mình. Phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng, tăng doanh thu cho quý khách hàng.

  • Quý khách đang cần tìm đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Vinh Nghệ An?
  • Bạn đang cần thi công mặt dựng alu, bảng hiệu alu, chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ mica nổi led, chữ nổi inox led…?
  • Bạn đang cần thi công lắp đặt bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex, bảng hiệu mica, hộp đèn mica…?
  • Bạn đang cần thi công bảng led matrix, bảng led bóng 5mm, màn hình led siêu mỏng, hộp đèn hút nổi?
Quy trình đặt làm bảng hiệu quảng cáo diễn ra như nào?
Quý khách hàng có thể liên hệ liên hệ trực tiếp với Quảng cáo Kim Long theo hotline: 0238.666.6446 – 0933.660.666

Để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Sau khi được tư vấn, quy trình làm việc sẽ được diễn ra như sau:

  • Khảo sát trực tiếp
Sau khi tư vấn và báo giá và trao đổi chúng ta tiến hành sắp xếp lịch hẹn. Kim Long sẽ cho nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát để đo đạc thực tế. Và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm biển quảng cáo với quý khách hàng.

  • Thiết kế market cho khách hàng
Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách. Và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. Thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail. Hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.

  • Báo giá hợp đồng và tiến hành thi công sản phẩm
Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ thiết kế. Chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá bảng hiệu quảng cáo và gửi cho quý khách qua email. Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.

  • Ký kết – Tạm ứng – Nghiệm thu bảng hiệu quảng cáo
Sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công. Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng. Và 50% còn lại sẽ thanh toán khi nghiệm thu và bàn gia công trình.

[IMG]


Tại sao chọn Kim Long là đơn vị làm biển quảng cáo tại Vinh Nghệ An
Quảng cáo Kim Long là đơn vị chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế thi công trọn gói. Khi chọn Kim Long quý khách hàng sẽ được phục vụ trọn gói với gía cả ưu đãi. Và sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình từ A-Z. Với giá cả chất lượng tốt nhất trên thị trường. Mà quý khách hàng không phải mất công tìm kiếm.

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm. Sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt. Để gây ấn tượng với khách hàng, bảng hiệu quảng cáo với sự bố trí màu sắc hình ảnh. Kiểu chữ hài hòa theo phong thủy để tạo sự may mắn và phát triển cho công ty.

Vật tư sử dụng thi công quảng cáo bắt buộc phải đạt chất lượng cao nhất. Do xưởng sản xuất của Kim Long thực hiện nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận sửa chữa thay mới bảng hiệu quảng cáo cũ, hỏng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế, thi công, làm bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu.
 

Thành viên trực tuyến

Top