Thời gian gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Hàng Nhật luôn được đánh giá cao về tính tiện ích, thẩm mỹ và đặc biệt là chất lượng. Chính vì vậy, nhu cầu nhập hàng Nhật về bán, sử dụng hay gửi hàng Nhật về cho người thân về Việt Nam đang ngày một tăng mạnh. Không chỉ là chi phí mà thời gian còn là một trong những yếu tố được người gửi đồ từ Nhật về Việt Nam quan tâm. Cụ thể thời gian gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu? Shipquocte.com giải đáp chi tiết về dịch vụ.

252-gui-hang-tu-nhat-ve-viet-nam.jpg

Thời gian gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

Shipquocte với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển quốc tế trong đó có tuyến Nhật đến nay Shipquocte đã trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển. Với lượng khách hàng thân thiết lớn và lượng khách hàng mới không ngừng tăng lên sau các năm; đến nay Shipquocte đã có hàng nghìn đối tác khách hàng ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với lượng khách hàng ổn định và chỉ áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không Shipquocte.com đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Thông thường gửi hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ mất khoảng 5-7 ngày hàng sẽ về kho hàng tại Việt Nam. Đối với khách hàng ở các TP. HCM – TP. Hà Nội – TP. Đà Nẵng sẽ nhận được hàng ngay khi hàng về.

Đối với những khách hàng ở các khu vực tỉnh, sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi thì sẽ mất thêm khoảng từ 1-2 ngày sau khi hàng về đến Việt Nam.

Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn sẽ có thể phải nhận hàng chậm hơn so với thời gian dự kiến. Do sự chậm trễ của nhà sản xuất: Khách hàng có thể phải đợi thêm 3-5 ngày để nhà cung cấp chuyển hàng đến kho hàng của Shipquocte tại Nhật. Đơn vị chúng tôi kiểm tra sau đó mới chuyển hàng về tay quý khách.

Đối với những khách hàng ở các khu vực tỉnh, sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi thì sẽ mất thêm khoảng từ 1-2 ngày sau khi hàng về đến Việt Nam.

Trong một số trường hợp trục trặc như người bán chậm giao hàng, việc nhập hàng tại Hải Quan Việt Nam gặp vấn đề thời gian giao hàng sẽ có sự thay đổi.

Nhưng bạn không cần quá lo lắng về điều đó, giaonhanlogistics.com sẽ cố gắng giải quyết giúp bạn trong thời gian nhanh nhất để quý khách không phải đợi lâu. Chúng tôi cam kết vận chuyển hành nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất và cam kết giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Đến với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhật Bản về Việt Nam của Shipquocte luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và không thể thiếu được yếu tố thời gian. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian gửi hàng nhanh nhất đến cho quý khách hàng.

Gửi hàng Nhật Việt ở đơn vị nào nhanh chóng, an toàn?

Ngày nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng Nhật Việt. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chính vì vậy lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín là điều quan trọng mà khách hàng cần phải tìm hiểu. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam; Shipquocte đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Dưới đây là lí do để dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Shipquocte ngày càng trở nên lớn mạnh và phát triển bền vững:

– Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận

– Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành trên thị trường.

– Có thể liên tục theo dõi quá trình di chuyển của đơn hàng từ Nhật về Việt Nam.

– Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Quý khách hàng quan tâm cần tư vấn, báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ cho Shipquocte.com theo địa chỉ:

Địa chỉ: Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0973477463

Email: cc@shipquocte.com

Fanpage: https://www.facebook.com/shipquocte
 

Thành viên trực tuyến

Top