Quảng cáo Thứ tự thực hiện việc vệ sinh laptop tại nhà

thinhphat

New member
Bài viết
10
Reaction score
0
Laptop là trang bị vô cùng quan trọng dùng cho cho nhu cầu công việc, học tập hằng ngày .Vì nhỏ gon,có thể mang theo mọi lúc mọi nơi,nên laptop cũng dễ bị vấy bản,đóng bụi sau 1 thời kì tiêu dùng khiến cho máy nóng,không tản nhiệt được,làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc và tuổi thọ những linh kiện trong máy.

Vệ sinh laptop tại nhà,vệ sinh bàn phím laptop,vệ sinh màn hình laptop là điều thiết yếu trong thời kỳ sử dụng laptop nhằm góp phần nâng cao tuổi thọ laptop.

KHI NÀO CẦN VỆ SINH LAPTOP TẠI NHÀ

Khi laptop của bạn đã được dùng trong thời gian dài,bụi bẩn bám vào các linh kiện,làm laptop ko tản nhiệt được,bạn cần vệ sinh laptop khi với các tín hiệu sau :

- Lap top chạy chậm,hay bị đơ và treo máy
- Bàn phím laptop rất nóng
- Máy đang chạy,đột ngột tắt nguồn và restart lại
- Quạt tản nhiệt kêu rất lớn nhưng ko có gió thổi ra ở khe thoát nhiệt.

Cách vệ sinh laptop tại nhà đúng chuẩn

Việc vệ sinh laptop đúng cách thức nhằm giúp nâng cao cao tuổi thọ của máy,hãy chuẩn bị bộ phương tiện vệ sinh laptop và tiến hành vệ sinh từng vị trí cụ thể:
-Vệ sinh màn hình laptop
-Vệ sinh bàn phím laptop
-Vệ sinh những cổng trên laptop
-Vệ sinh quạt thông gió,khe tản nhiệt laptop
-Vệ sinh vỏ laptop....
vệ sinh laptop.jpg

- Nếu như không có thời gian mang máy ra trung tâm,bạn cũng có thể tự vệ sinh laptop tại nhà 1 cách tiện lợi với bộ vệ sinh laptop mini được sắm ở ngoài với khoản vài chục nghìn.

Vệ sinh laptop tại nhà chỉ là phương án tạm bợ,nếu có thời gian chúng tôi khuyên bạn nên mang laptop ra ngoài cửa hàng hoặc trung tâm sửa sang máy tính,laptop để các kỹ thuật viên vệ sinh chuyên sâu hơn,ít nhất 3 tháng một lần nhằm tránh tình trạng hư hỏng máy do bụi bẩn mang đến và nâng cao tuổi thọ cho laptop của bạn.

Mọi nghi vấn cần được tư vấn, quý khách vui lòng gọi đến chúng tôi qua số hotline : 0962.163.787 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thành viên trực tuyến

Top