Tiềm năng tận dụng nền tảng thương mại điện tử để xuất khẩu ra quốc tế

Dailyalibaba

New member
Bài viết
11
Reaction score
0
Chia sẻ về câu chuyện thành công của doanh nghiệp nhờ hoạt động kinh doanh trên kênh thương mại điện tử tại “Hội thảo xuất khẩu cùng nhà bán hàng toàn cầu Alibaba.com” vừa được tổ chức tại TP.HCM, bà Trần Bảo Ngọc, Giám đốc Công ty M.i.i.n Eyelash (sản xuất lông mi giả) cho biết, sau 3 năm thành lập đến cuối 2015 công ty rơi vào nguy cơ phá sản vì không tìm được khách hàng và hơn 20 công nhân có nguy cơ mất việc.
1559096718-order-1688-taobao-tmall-alibaba.jpg

Trong quá trình tìm kiếm cách để cứu công ty, bà đã thử nghiệm bán hàng trên các kênh thương mại điện tử, trong đó có trang Alibaba.com. Chỉ sau một thời gian ngắn, sàn thương mại điện tử này đã đem lại khách hàng đầu tiên và nhanh chóng trở thành kênh tiêu thụ chính các sản phẩm của công ty ra thị trường quốc tế.
“Sau hai năm phát triển kênh xuất khẩu qua Alibaba.com, đơn hàng của công ty đã tăng lên nhanh chóng. Từ 20 công nhân ban đầu, đến nay tổng số lao động đã lên 100 người và công ty đang chuẩn bị xây thêm xưởng tại Bình Dương để đáp ứng nhu cầu của khách quốc tế”, bà Bảo Ngọc chia sẻ.
Xem chi tiết tại link: https://wexpo.vn/story/tiem-nang-tan-dung-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-de-xuat-khau-ra-quoc-te/
Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam
VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 0938 11 6869 – Mobile: 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.comhttps://wexpo.vn/supplier.hbsvietnam.com
 
Top