Đọc báo giùm bạn Tìm Cơ Hội Trong Thách Thức, Vinatech Group Chủ Động “sân Chơi” Ngành Giá Kệ

Bài viết
66
Reaction score
7
Trước diễn biến căng thẳng của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng tới rất nhiều doanh nghiệp, Vinatech Group chủ động nắm bắt cơ hội dịch chuyển đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài, sẵn sàng cung ứng sản phẩm giá kệ tốt nhất cho thị trường nội địa và quốc tế.

k.jpg


Nhằm thực hiện mục tiêu "chuỗi cung ứng đa phương", giảm sự phụ thuộc kinh tế toàn cầu vào Trung Quốc, Mỹ thực hiện chính sách áp thuế mạnh mẽ đối với 1.102 hạng mục hàng hóa Trung Quốc. Đây là mồi lửa châm ngòi cho chuỗi cung ứng thay đổi trật tự. Việt Nam được đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Mặt khác, Hiệp định thương mại EVFTA chính thức có hiệu lực được dự báo sẽ là đòn bẩy để Việt Nam đón nhận dòng vốn đầu tư từ các nước châu Âu. Trong thời gian tới nhu cầu xây dựng kho hàng lưu trữ và dịch vụ logistics sẽ có chiều hướng tăng mạnh. Đón đầu sự dịch chuyển chuỗi cung ứng cùng làn sóng đầu tư từ các doanh nghiệp lớn, tất cả các doanh nghiệp Việt Nam bao gồm cả ngành sản xuất giá kệ không thể ngồi yên.

Vinatech Group đón đầu xu hướng đầu tư hệ thống kho lưu trữ tại Việt Nam
Tín hiệu chuyển dịch đầu tư của hàng loạt các doanh nghiệp từ Nhật Bản cùng các quốc gia khác vào Việt Nam khiến nhu cầu lưu trữ hàng hóa ngày càng gia tăng. Đây là cơ hội lớn đối với ngành sản xuất giá kệ, đặc biệt là kệ kho hàng.
Để bứt phá cho chặng đua, Vinatech Group đã chuẩn bị tốt nhất hệ thống sản xuất hiện đại, đáp ứng số lượng lớn theo yêu cầu. Chủ động nguồn nguyên vật liệu để chuỗi cung ứng được hoạt động thông suốt, không bị gián đoạn. Đồng thời, hội tụ nguồn nhân lực chất lượng cao đảm bảo hiệu quả sản xuất tối ưu nhất.

Toàn bộ sản phẩm giá kệ được sản xuất trên công nghệ tự động, chuyên môn hóa cao: dây chuyền máy đột dập, dây chuyền cán tạo hình, sử dụng công nghệ laser CNC chính xác đến từng chi tiết, hệ thống robot hàn tự động, dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại. Tất cả dây chuyền được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy, Vinatech Group sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe cả về chất lượng và số lượng.
Tìm cơ hội trong thách thức, Vinatech Group chủ động “sân chơi” ngành giá kệ - Ảnh 1.
Công nghệ cắt laser CNC chính xác đến từng chi tiết

Mở rộng xuất khẩu, cạnh tranh trực diện với các doanh nghiệp Trung Quốc
Được định vị là "cánh chim đầu đàn" trong ngành sản xuất giá kệ tại Việt Nam, Vinatech Group thực hiện chiến lược xuất khẩu giá kệ ra thị trường thế giới. Sau gần 2 năm thực hiện, Vinatech Group đã gặt được nhiều thành công lớn: Tỷ trọng doanh thu xuất khẩu chiếm 15% tổng doanh thu. Trong đó, doanh thu xuất khẩu tại thị trường Mỹ và châu Âu đã tăng 200% tính đến hết Quý III/2020. Hiện nay, giá kệ Vinatech Group đã có mặt tại các thị trường Mỹ, Australia, Singapore, Nhật, Anh,…

Việc đánh thuế ngành thép của Mỹ với Trung Quốc là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp giá kệ Việt Nam giành ưu thế. Nắm bắt thời cơ "vàng", Vinatech Group thực hiện kế hoạch chủ động tiếp cận để mở rộng xuất khẩu sang hai thị trường giá kệ lớn nhất thế giới - Hoa Kỳ và châu Âu; Tập trung vào các hoạt động xúc tiến thương mại trực tuyến, triển khai khai thác thương mại điện tử tại các thị trường quốc tế nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu theo cả 2 hướng B2B và B2C.
Tìm cơ hội trong thách thức, Vinatech Group chủ động “sân chơi” ngành giá kệ - Ảnh 2.
Tỷ lệ khách quan tâm đến sản phẩm giá kệ kho hàng Vinatech tính đến hết Quý III/2020
Cụ thể, tính đến hết quý III/2020 lượng khách quốc tế quan tâm đến sản phẩm giá kệ Vinatech sản xuất tăng trung bình 15% so với năm 2019. Trong đó, tỷ lệ khách hàng tập trung phần lớn tại Bắc Mỹ đạt 31,82%, Trung Đông 9,09%, Nam Mỹ 13,64%, châu Âu 13,64%, châu Phi 13,64%, châu Đại Dương 4,55%, Châu Á 13,64%.
Có thể nói, thu hút lượng lớn khách hàng quốc tế quan tâm tới sản phẩm giá kệ Vinatech nói riêng và kệ "make in Viet Nam" nói chung là một thành công lớn đối với Vinatech Group. Qua đó, Vinatech Group liên tục hoàn thành đơn hàng xuất khẩu đi Mỹ, Úc, Anh, … và nhiều nước trên thế giới.

Tìm cơ hội trong thách thức, Vinatech Group chủ động “sân chơi” ngành giá kệ - Ảnh 3.
Kệ siêu thị và kệ kho hàng Vinatech Group vượt bão Covid xuất đi thị trường Mỹ

Đại diện doanh nghiệp Vinatech Group cho biết: "Chúng tôi cảm nhận rõ nét tác động từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Rất nhiều doanh nghiệp từ Mỹ và châu Âu đã thẳng thắn đề cập mong muốn hợp tác và nhập hàng giá kệ với số lượng lớn. Đây là cơ hội rất tốt để Vinatech Group khẳng định được uy tín thương hiệu, năng lực sản xuất trong nước và quốc tế".
Dựa vào các chỉ số được cho là khá lạc quan, năng lực sản xuất vượt trội đáp ứng tất cả tiêu chuẩn khắt khe nhất. Vinatech Group hứa hẹn sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Vinatech Group triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng trị giá hơn 200 triệu đồng và hàng nghìn giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Quý vị có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

Website: vinatechgroup.vn - vinatech.net.vn - vinatechjsc.vn
Hotline: 086 758 9999
Nhà máy miền Bắc: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.
Nhà máy miền Nam: Lô C2-7, đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
 

Phan My Trang

Member
Bài viết
80
Reaction score
8
Đang dùng giá kệ kho hàng của Vinatech Group, đội ngũ tư vấn thiết kế đây rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
 
Bài viết
66
Reaction score
7
Đang dùng giá kệ kho hàng của Vinatech Group, đội ngũ tư vấn thiết kế đây rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
Cảm ơn Nàng đã chia sẻ thông tin, giá kệ Vinatech hiện đang là "cánh chim đầu đàn" của ngành giá kệ đó ^^
 
Bài viết
66
Reaction score
7
"Chúng tôi cảm nhận rõ nét tác động từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Rất nhiều doanh nghiệp từ Mỹ và châu Âu đã thẳng thắn đề cập mong muốn hợp tác và nhập hàng giá kệ với số lượng lớn. Đây là cơ hội rất tốt để Vinatech Group khẳng định được uy tín thương hiệu, năng lực sản xuất trong nước và quốc tế".
Dựa vào các chỉ số được cho là khá lạc quan, năng lực sản xuất vượt trội đáp ứng tất cả tiêu chuẩn khắt khe nhất. Vinatech Group hứa hẹn sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top