Tìm hiểu về dòng van công nghiệp TOZEN nhập khẩu chất lượng cao.

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website:www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

Tìm hiểu về Van Tozen Nhật Bản tại Việt Nam

PGTech– Nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp cho hệ cơ điện từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới trong đó cóVan công nghiệp của hãng Tozen Nhật Bản . Khi nhắc tới Nhật bản chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới một đất nước có sự phát triển kinh tế vượt trội, được đánh giá là nơi bậc thầy của nền cơ khí chế tạo, Nhật Bản được xếp vào nhóm nước công nghiệp phát triển G7, chính vì vậy những sản phẩm từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

Tozen là một công ty đa quốc gia, có nhà máy sản xuất không chỉ ở Nhật Bản mà ở nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Dải sản phẩm của Tozen bao gồm các loạiVan công nghiệp như như Van bướm Tozen , Van bi Tozen , van cổng Tozen , van một chiều Tozen , van chân Tozen , van xả khí , Y lọc , van góc …Các sản phẩm này phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp như được sử dụng trong hệ thống nước sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải, trong công nghiệp chế biến, chế tạo, sử dụng trong cả hệ hơi và hệ nước…Ngoài các loại Van công nghiệp, Tozen Nhật Bản còn là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối các loại Khớp nối mềm chống rung ,lò xo chống rungcao su chống rung .

Nói tới Tozen người ta nghĩ ngay tới hệ thống khớp nối mềm như khớp nối mềm cao sukhớp nối mềm inox, lò xo chống rungcao su chống rung như những sản phẩm mang tính chất thương hiệu. Sản phẩm khớp nối mềm, lò xo chống rung, cao su chống rung được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các hệ thống đường ống và kiểm soát độ rung và tiếng ồn trong các ứng dụng khác nhau, từ các thiết bị tối quan trọng trong cuộc sống như lắp đặt hệ thống cấp thoát nước đến các công trình xây dựng dân dụng và trang thiết bị cho các tòa nhà văn phòng và nhà máy. Góp phần vào việc tạo ra một cuộc sống và môi trường làm việc thoải mái và an toàn.

Những sản phẩm của Tozen đem lại những giá trị không nhỏ cho ngành công nghiệp cơ điện. Tozen luôn đề cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng nên rất chú trọng tới từng khâu sản xuất. Quy trình sản xuất tại nhà máy luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt, chất lượng công nhân sản xuất có trình độ, tay nghề cao và luôn được đào tạo kỹ càng. Chính điều này, tạo nên một thương hiệu Tozen với những sản phẩm tốt và có giá trị. Hàng ngàn dư án lớn nhỏ ở Việt Nam đã và đang sử dụng các sản phẩm của nhà sản xuất Tozen và đã đưa ra những nhận định tích cực ban đầu cho hãng này. Tozen luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất khi sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất này. Trải qua quá trình đánh giá, tìm hiểu và làm việc kỹ lưỡng, lâu dài, PGTech vinh dự trở thành nhà phân phối ủy quyền của Tozen Nhật Bản tại Việt Nam. Các sản phẩm của Tozen được PGTech đẩy mạnh và phân phối đến các dự án, công trình trên toàn quốc với khối lượng lớn và nhận được sự đánh giá tích cực.

Bên cạnh Tozen Nhật Bản, PGTech cũng là đại diện phân phối của các hãng nổi tiếng khác như Van điều khiển Belimo Thụy Sỹ , Van công nghiệp Arita Malaysia , Van Thổ Nhĩ Kỳ , Thiết bị đo công nghiệp PA Đức , hệ thống thiết bị cảm biến ,…Để có thêm thông tin và sự tư vấn cụ thể về sản phẩm mà quý bạn đọc đang quan tâm, vui lòng truy cập website: www.pgtech.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top