Chia sẻ Tổng hợp các loại khuôn dập

thuexevanan

Member
Bài viết
33
Reaction score
0
Tổng hợp các loại khuôn dập


khuôn dập liên hoàn - các phương pháp gia công khuôn dập và Cẩm nang những loại khuôn dập liên hoàn

dù rằng khuôn dập kim loại được sử dụng để cung ứng hàng loạt, nhưng có phần đông khuôn "số lượng ít, hổ lốn cao" được kiểu dáng đặc trưng cho từng sản phẩm, và toàn bộ việc phân phối được thực hiện bởi các nhà cung cấp và chế tác khuôn vừa và nhỏ trong nước.

Vì độ chuẩn xác gia công của khuôn ảnh hưởng đầy đủ nơi chất lượng của "sản phẩm công nghiệp", https://vilapec.com/thiet-ke-che-tao-khuon-mau-nhua nên bắt buộc độ chuẩn xác gia công cao hơn so sở hữu gia công các phòng ban chung.

“Vì khuôn dập là nguyên mẫu của đa số những sản phẩm, buộc phải việc cung cấp khuôn dập liên hoàn đòi hỏi gia công các bộ phận sở hữu độ chính xác cao và kỹ năng và kiến thức khoa học cao để lắp ráp chúng.”

công nghệ cao và độ xác thực được đề xuất để xử lý khuôn đặt hàng micromet.

không những thế, sau lúc làm nguội khuôn (xử lý nhiệt để làm cứng kim loại) và xử trí / phủ bề mặt , vô cùng khó để thực hiện những sửa đổi hoặc điều chỉnh bổ sung, do đó điều quan trọng là buộc phải mẫu mã sở hữu xem xét đến sự thay đổi ngoại hình của các sản phẩm công nghiệp.

mô phỏng khuôn dùng CAD / CAM và công nghệ phân tách bằng CAE là không thể thiếu và được sử dụng phổ biến trong thiết kế khuôn .


loai-khuon-9-510x402.jpg


khuôn dập kim loại - Sự dị biệt giữa die và mold- thuộc tính nguyên liệu làm khuôn

Sự khác biệt giữa die và mold- tính chất vật liệu làm cho khuôn

khuôn dập liên hoàn là dụng cụ để cung cấp hàng loạt được sử dụng bằng cách gắn vào "máy dập" và "máy rèn".

Bằng cách nguyên liệu "chuyển" "hình dạng" của nó sang hình trạng của khuôn, các loại khuôn những phòng ban mang thể được đúc chỉ trong 2 nơi 3 giây. các bộ phận nhỏ sở hữu thể được gia công hàng trăm lần mỗi phút. Và nó đóng một vai trò quan trọng chẳng thể thiếu trong các sản phẩm công nghiệp tiên tiến.

khoa học gia công khuôn dập dập của Nhật vùng cao được cho là ở trình độ hàng đầu trên thế giới, vậy bắt buộc thị trường của "máy gia công NC" sử dụng để gia công khuôn dập kim loại dập của nước này cũng to nhất thế giới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giảng giải về nguyên liệu, bí quyết gia công và các loại khuôn dập phôi được tiêu dùng trong ngành nghề gia công kim khí.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top