TOP 25 Trang Web Mua Hàng Tại Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay:

Bài viết
4
Reaction score
0
TOP 25 Trang Web Mua Hàng Tại Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay:
Sau đây Chuyển Phát Nhanh An Phú xin giới thiệu đến các quý khách hàng 25 trang web mua hàng tại Mỹ tốt nhất hiện nay:
1. Amazon.com – Trang Web Thương Mại Điện Tử Số 1 Thế Giới:
Khi nhắc đến thương mại điện tử thì không thể không nhắc đến Amazon. Trang thương mại số 1 thế giới hiện nay trên toàn thế giới chứ không riêng gì nước Mỹ. Amazon đang chuẩn bị khai trương công ty đầu tiên tại Việt Nam. Nhưng đó là việc của tương lai, còn hiện tại ở Việt Nam muốn mua trực tiếp trên Amazon và ship về tận nơi là điều không thể.
Amazon bán tất cả các mặt hàng có trên thế giới và có lượng buyer đến từ nhiều vùng trên nhiều quốc gia. Với dịch vụ Fullfilled by Amazon, người bán có thể mang hàng của mình gửi bên Amazon và chỉ việc bán hàng. Mọi dịch vụ gói hàng, chuyển hàng bên Mỹ đều có Amazon lo.
Do đó Amazon ngày càng phát triển và rộng khắp trên toàn thế giới, với đa dạng hàng hóa và giá cả cũng như người bán.
Khi mua hàng trên Amazon nên ưu tiên “Ship and sold by Amazon.com”, những sản phẩm này là do chính hãng Amazon bán rất chất lượng. Tiếp đến là “Sold by Seller and Fullfilled by Amazon” như đã nói ở trên.Và cuối cùng là “Ship from and sold by seller” do 1 bên thứ 3 bán và kém uy tín nhất.
Ngoài ra khi mua hàng trên Amazon bạn nên xem kỹ các review để biết thêm thông tin và độ uy tín của seller
Để giúp quý khách tại Việt Nam có thể mua được hàng trên Amazon và ship về tận nơi thì nhiều công ty đã ra đời dịch vụ mua hộ và ship hộ hàng Mỹ
Amazon.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
Amazon.com
2. APPLE.COM – Website Chính Thức Của Nhà Táo.
Website mà đối với người Việt Nam thì ai cũng biết. Trang chính thức của tập đoàn Apple.Trên trang này cũng có phần shop để mua trực tiếp các sản phẩm chính hãng. Nhưng quý khách hàng cũng không thể mua trực tiếp và ship về Việt Nam tại trang Web này.
Nếu muốn mua tại Việt Nam phải vào các cửa hàng phân phối chính hãng như: thế giới di động, FPT… với giá rất cao hơn rất nhiều giá tại Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua hàng xách tay nhưng cũng có giá chênh khá lớn và không đảm bảo bằng hàng chính hãng tại các store trên.
Ngoài ra với dịch vụ mua hộ và ship hộ hàng Mỹ của mình, Chuyển Phát Nhanh An Phú có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề trên với giá tốt nhất và hàng đảm bảo nhất.
apple.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
apple.com
3. Ebay.com – Trang Web Thương Mại Điện Tử Phổ Biến Toàn Cầu
Trong những năm gần đây với sự bành trướng của Amazon và các trang thương mại khác thì Ebay đang mất dần chỗ đứng của mình. Tuy nhiên với người dân Việt Nam và 1 số nước thì Ebay vẫn là một lựa chọn tốt khi mua hàng tại Mỹ.
Tại Ebay, bên cạnh việc mua hàng trực tuyến, khách hàng còn có cơ hội tham gia đấu giá tất cả các loại mặt hàng tại Mỹ như điện thoại Iphone, máy tính xách tay, đồ nữ trang, đồ cổ, quần áo, giày dép, đồ người lớn đồ trẻ em,…
Giúp bạn có thể tăng cơ hội sở hữu các mặt hàng độc, lạ với giá cực sốc mà rất nhiều mặt hàng bạn không thể tìm thấy tại Việt Nam.
ebay.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
ebay.com
4. Target.com – Thế Lực Thương Mại Mới Nỗi Tại Mỹ
Target.com là một trong những chuỗi cửa hàng lớn và rất được yêu thích ở Mỹ. Người tiêu dùng khá tin dùng bởi sự đa dạng về sản phẩm và giá cả của nó. Tại Target, có bán đầy đủ các mặt hàng khác nhau, cho bạn lựa chọn tùy thích mua sắm tại cửa hàng hoặc online một cách thoải mái, tiện lợi. Và Target cũng không hỗ trợ Ship về Việt Nam
target.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
target.com – trang web mua hàng tại mỹ
5. Overstock.com – Trang Web Mua Hàng Giảm Giá Cực Lớn Tại Mỹ
Trang Overstock.com là trang web thương mại điện tử mua bán trực tuyến chuyên về các mặt hàng giảm giá cực mạnh gồm các sản phẩm như: đồ nội thất, thảm gường, điện tử, xe hơi, quần áo, đồ trang sức,…
overstock.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
overstock.com
6. Jomashop.com – Trang web mua đồng hồ thương hiệu giá ưu đãi nhất tại Mỹ
Nếu muốn mua đồng hồ thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ trực tuyến thì ngoài Amazon, eBay không thể quên website mua hàng tại Mỹ Jomashop. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thương hiệu đồng hồ yêu thích tại đây, với mức giá ưu đãi nhất.
Jomashop chuyên về các loại đồng hồ, túi xách mắt kính… nên bạn có thể tìm kiếm nhiều thương hiệu chính hãng tại đây mà không lo mua phải hàng fake.
Ngoài ra Jomashop thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, diễn ra hàng tháng. Các sự kiện Black Friday, Giáng sinh hay ngày lễ lớn tại Mỹ đều được Jomashop bắt kịp và đưa ra những sự kiện khuyến mãi lớn. Mỗi hãng có những khuyến mãi khác nhau nhưng nếu bạn canh sale tốt bạn có thể mua đồng hồ chính hãng tại đây với giá rẻ hơn rất nhiều lần giá gốc.
jomashop.comc%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
jomashop.com
7. Macys.com – Website Mua Sắm Thời Trang Tại Mỹ
Macys.com là một website mua sắm thời trang nổi tiếng của Mỹ, đây được xem là thiên đường mua sắm thời trang online của giới trẻ hiện nay. Tại Macys, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại quần áo thời trang và phụ kiện thời trang dành cho nam và nữ, các sản phẩm của các thương hiệu lớn như Calvin Klein, DKNY, Coach, Rayban,…
Tuy nhiên, việc mua hàng trên Macy′s đang gặp trở ngại lớn vì các IP truy cập websiet Macys.com đến từ Việt Nam bị chặn không cho truy cập website này. Các bạn tham khảo chi tiết bài viết để biết cách truy cập vào web mua hàng Mỹ Macys bị chặn tại Việt Nam tại Chuyển Phát Nhanh An Phú.
Có Thể Bạn Quan Tâm:
>> Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Ở Đâu?

8. Victoriassecret.com – Trang chuyên đồ nội y, đồ ngủ, nước hoa, lotion của show Victoria Secret
Victoria Secret quá nỗi tiếng với người dân Việt Nam cũng như thế giới qua các show thời trang nỗi tiếng. Victoriassecret.com là website chính thức của hãng victoria’s Secret nổi tiếng về đồ lót nữ, nước hoa, lotion,…
victoriassecret.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
victoriassecret.com
9. Levi.com – Trang Web Thời Trang Chính Hãng Của Thương Hiệu Nỗi Tiếng Levi
Levi là một thương hiệu thời trang nỗi tiếng của Mỹ được làm giả nhiều nhất bên cạnh Lacosste, Tommy tại thị trường Việt Nam. Vì vậy muốn mua hàng chính hãng các quý khách hàng có thể truy cập vào Levi.com là trang web chính chủ của hãng thời trang Levi’s.

10. Lacoste.com – Website Chính Hãng Của Hãng Thời Trang Lacoste
Cũng tương tự như Levi, Lacoste cũng bị làm nhái rất nhiều ở Việt Nam, nên muốn mua được hàng chính hãng thì các bạn nên lên trang Web: Lacoste.com là trang web chính chủ của nhãn hàng thời trang nổi tiếng Lacoste.
lacoste.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
lacoste.com
11. 1saleaday.com – Trang Web Chuyên Bán Hàng Giảm Giá Cho Nữ
Các tín đồ mua sắm thường là chị em phụ nữ nên có những trang web chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng giảm giá cho nữ. và 1saleaday là một trong những trang web đó. 1saleaday.com chuyên bán hàng giảm giá tại Mỹ dành cho Phụ nữ.

12. Usa.Tommy.com – Trang web chính thức của Tommy Tại Thị Trường Mỹ
Tommy có rất nhiều chi nhánh trên toàn thế giới và Usa.tommy.com là trang web của nhãn hàng thời trang nổi tiếng Tommy tại Mỹ.Chúng ta chỉ có thể tìm được các mẫu mới nhất của Tommy trên website này.
tommy.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
tommy.com trang web mua hàng tại mỹ
13. Sephora.com – Trang web mua hàng Mỹ chuyên cung cấp mỹ phẩm trang điểm và mỹ phẩm chăm sóc da
Nếu bạn là người chuyên săn mỹ phẩm Mỹ thì có lẽ Sephora không phải website mua hàng tại Mỹ quá xa lạ với bạn. Sephora ra đời từ năm 1969, sau đó mở rộng trên thương mại điện tử, cung cấp hàng trăm ngàn loại mỹ phẩm và chăm sóc da nổi tiếng trên toàn cầu. Tại Sephora bạn sẽ luôn tìm thấy được các mẫu sản phẩm mới nhất, được ưa chuộng từ các diễn viên, người mẫu và ca sĩ ở nước ngoài. Có thể nói Sephora là một trong những website dẫn đầu về làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp từ 17-50 tuổi.

14. Disneystore.com – Website Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Hãng Hoạt Hình Disney
Trẻ em luôn là đối tượng hướng đến của hãng phim hoạt hình nỗi tiếng Disney. Và để cung cấp các sản phẩm liên quan đến nhân vật của mình, Disney đã tạo ra trang web: Disney.com để phục vụ cho các bạn nhỏ. Disneystore.com là trang web chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang và đồ điện tử có hình của các nhân vật hãng phim Disney nổi tiếng.
disneystore.comc%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
disneystore.com
15. www.compusa.com -Trang Web Về Các Thiết Bị IT Tại Mỹ
Bạn muốn mua các linh kiện, phụ kiện, các thiết bị IT chính hãng bên Mỹ. Compusa.com là trang web dành cho bạn. Compusa chuyên cung cấp máy tính, linh kiện máy tính, tivi, camera tại Mỹ.
Có thể bạn quan tâm:

16. www.forever21.com
Forever21.com là trang web thương mại điện tử chuyên các mặt hàng thời trang dành cho phái nữ: quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức,… Các bạn tham khảo bài viết để biết cách mua hàng trên forever 21 ngay tại Việt Nam tại Chuyển Phát Nhanh An Phú
forever21.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
forever21.com
17. Walgreens.com – Trang Web mua hàng tại Mỹ chuyên về thực phẩm chức năng uy tín nhất ở Mỹ
Website mua hàng Mỹ Walgreens là trang chuyên thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất nổi tiếng tại Mỹ. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại thương hiệu thực phẩm chức năng cũng như bổ sung dinh dưỡng uy tín và nổi tiếng với mức giá cực ưu đãi.
Walgreens cũng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm, cũng như nhiều đợt khuyến mãi liên tục cũng như ưu đãi mỗi ngày cho bạn.
Nhiều loại thực phẩm chức năng tại đây bạn có thể tìm thấy giá rẻ hơn, lai thường xuyên được ưu đãi 2 tặng 1, hoặc được giảm 50% cho sản phẩm thứ 2, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được giá tốt hơn những website khác.

18. Usababy.com – Trang Web Chuyên Bán Các Mô Hình Ngoài Trời Cho Bé
Nếu bạn không muốn con mình chỉ chăm chăm vào màn hình Smart phone hay ipad. Bạn muốn con mình ra ngoài vận động và vui chơi thì Usababy.com là trang web dành cho bạn. Usababy.com chuyên bán các mặt hàng mô hình vui chơi ngoài trời dành cho em bé.

19. Shopping.com
Shopping.com là một trang web so sánh giá hàng đầu cho phép bạn mua sắm trực tuyến với các giao dịch tốt nhất và giá thấp nhất Bạn có thể đọc các đánh giá sản phẩm không thiên vị và so sánh giá trực tuyến. Mua sắm trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng như vậy!
Và Shopping.com tổng hợp các cửa hàng mua sắm online, tại đây tổng hợp rất nhiều mặt hàng từ các trang website uy tín khác nhau tại Mỹ.

20.Fragancenet.com – Trang web mua hàng Mỹ chuyên thương hiệu nước hoa nổi tiếng với mức giá ưu đãi nhất
Nếu bạn lo ngại về các dòng nước hoa mang mác Mỹ được bán tại Việt Nam, bạn có thể đặt hàng tại Fragancetnet để mua ngay lọ nước hoa mình yêu thích. Tại Fragancenet bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu nước hoa mới nhất cũng như phổ biến và được yêu thích nhất.
Giá cả bao gồm chi phí vận chuyển cũng rất hợp túi tiền của bạn. So với mua tại Việt Nam thì cũng không kém cạnh bao nhiêu, tuy nhiên bạn hoàn toàn sẽ không lo sợ về hàng fake hoặc giả nhái. Fragancenet là một trong những đại lý nước hoa uy tín nhất nhì trên toàn cầu. Thậm chí nhiều chủ kinh doanh nước hoa tại Việt Nam cũng đánh giá Fragancenet rất cao. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng khi mua tại đây.
Fragancenet.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
forever21.com
21. www.costco.com
Bên cạnh Walmart thì Costco là một trang web mua bán như một cái chợ lớn nhất tại MỸ.Tại Costco.com, bạn có thể tìm mua rất nhiều các mặt hàng khác nhau như: quần áo, máy tính, thực phẩm giúp bồi bổ cơ thể và tăng sức đề kháng, trang sức, các mặt hàng thể thao,…Nhưng Costco cũng như Walmart chặn Ip tại thị trường Việt Nam nên bắt buộc bạn phải đổi IP mới vào xem và mua sắm được

22. www.kmart.com – Siêu Thị Mua Sắm Online
Trang web Kmart.com được xem là siêu thị mua sắm online tại Mỹ với đầy đủ các mặt hàng, sản phẩm khác nhau.
kmart.comc%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
Kmart.com

23. www.rayban.com – Trang Web Chính Thức Của Mắt Kính Rayban
Nói đến mắt kính không ai là không biết đến Rayban. Nhưng ở Việt Nam số lượng mắt kính Rayban giả rất nhiều. Vì vậy để mua được các mắt kính chính hãng Rayban bạn có thể truy cập: Rayban.com là trang web của hãng mắt kính nổi tiếng Rayban.

24. HP.com – Website Của Hãng Máy Tính Nỗi Tiếng HP
Hp.com là trang web của hãng máy tính nỗi tiếng HP của Mỹ. Trên trang này bạn có thể order hàng chính hãng với cấu hình tự chọn và canh các sale lớn của hãng mà không cần thông qua bên trung gian thứ 3 nhập khẩu.

25.BestBuy.com – Website mua hàng điện tử tại Mỹ phổ biến và nổi tiếng nhất
Nếu bạn thường xuyên xem chương trình tivi thì Best Buy sẽ rất quen thuộc với bạn. Đây là trang web mua hàng Mỹ chuyên mặt hàng điện tử và công nghệ chuyên nghiệp và chất lượng. Trang Best Buy có mọi thứ từ điện tử gia dụng, điện máy lạnh tới hàng công nghệ cao (điện thoại di động, phụ kiện di động, laptop, PC,…) với mức giá ưu đãi mỗi ngày.
Thông thường nếu bạn muốn mua hàng công nghệ giá rẻ có thể tìm tới Amazon, eBay. Còn nếu bạn ưu tiên về chất lượng và đảm bảo về bảo hành thì có thể tìm tới Best Buy. Vào các dịp lễ sale off lớn hàng năm tại Mỹ. Best Buy cũng tung ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn lựa chọn, nhất là màn hình vi tính, laptop, điện thoại,….
BestBuy.com-c%C3%A1c-trang-web-mua-h%C3%A0ng-t%E1%BA%A1i-m%E1%BB%B9.jpg
BestBuy.com trang web mua hàng điện tử tại mỹ
Tổng Kết:
Ngoài top 25 trang web mua hàng Mỹ online uy tín, giá rẻ nhất trên đây. Còn rất nhiều trang web uy tín khác của các thương hiệu lớn khác trên thị trường tại Mỹ mà các bạn nên tìm hiểu thêm
Chuyển Phát Nhanh An Phú chúc các bạn sẽ tìm được sản phẩm mình mong muốn với chất lượng và giá tốt nhất.
Để mua các sản phẩm của trang thương mại khác mà không có chế độ ship về Việt Nam.Các bạn có thể liên hệ với Chuyển Phát Nhanh Express để được báo giá với form điền thông tin sản phẩm cần báo giá bên dưới:
https://chuyenphatnhanhanphu.vn/nhung-trang-web-mua-hang-giam-gia-tai-my/
 

Thành viên trực tuyến

Top