Chia sẻ Top 3 đơn vị nhập khẩu hàng Quảng Châu có tiếng

Linhbong NTP

New member
Bài viết
6
Reaction score
0
Trên thị trường, có nhiều công ty nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam, như DHD Logistics, Bee Logistics và Dimex Logistics. Đây là những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực vận chuyển và nhập hàng Trung Quốc.

DHD Logistics - Kinh nghiệm nhiều năm nhập hàng Quảng châu

DHD Logistics là một trong những công ty có 10 năm chuyên dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống kho bãi rộng khắp cả Trung Quốc và Việt Nam, DHD Logistics cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ vận chuyển an toàn, đáng tin cậy.

Nhập hàng Quảng Châu qua DHD Logistics, khách hàng được tư vấn nhu cầu nhập hàng phù hợp. Cụ thể nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn nhập hàng trên các trang TMĐT như 1688, Alibaba, Taobao, Tmall. Phù hợp với những khách hàng nhỏ lẻ, nhập số lượng hàng Quảng Châu ít.
Đối với những khách hàng lớn, nhập khẩu hàng quảng châu chính ngạch cần làm việc với đối tác nhập khẩu, thỏa thuận về các điều khoản hợp tác, thanh toán vận chuyển. DHD Logistics đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp mỗi năm nhập khẩu hàng Trung quốc, họ có thể giúp bạn xử lý tốt các đơn hàng từ Trung Quốc.

Tại vì DHD Logistics có hệ thống kho bãi rộng lớn ở khắp các vị trí quan trọng như Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến. DHD Logistics thực sự là một địa chỉ bạn nên tìm hiểu và tham khảo dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của DHD Logistics có kinh nghiệm, khách hàng sẽ được trực tiếp trưởng phòng tư vấn và trao đổi. Bộ phận chứng từ có nhiều năm làm hàng, trải qua nhiều mặt hàng khác nhau.
Cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam, nên việc khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng quảng châu sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn.

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Bee Logistics - Đơn vị tên tuổi gắn liền với nhiều học viên

Bee Logistics - Công ty này không chỉ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mà còn sở hữu các phương tiện vận chuyển hiện đại, giúp đảm bảo quá trình nhập hàng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Bee logistics nổi tiếng với nghiệp vụ xuất nhập khẩu hàng hóa nên hoạt động nhập khẩu chính ngạch đảm bảo đầy đủ giấy tờ.
Bee logistics là đơn vị được nhiều khách hàng quan tâm, nếu bạn chưa biết thì Bee Logistics cũng rất ít quảng cáo như Dimex logistics.

2nd FL, Hai Au Bldg, 39B Truong Son Street, Ward 4, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Dimex Logistics- Đơn vị uy tín nhập hàng quảng châu

Dimex Logistics, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Trung quốc, cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam với chất lượng hàng hóa và dịch vụ vận chuyển hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của Dimex Logistics luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ quá trình đặt hàng cho đến khi hàng hóa đến tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu nhập hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Hệ thống kho bãi rộng ở Trung Quốc cũng góp phần giúp đẩy nhanh thời gian tiếp nhận hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Đơn vị có nhiều dịch vụ nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam như: Nhập hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT Trung Quốc, đưa khách hàng đi đánh hàng trực tiếp tại quảng châu, nguồn hàng Wechat.
Dịch vụ nhập hàng quảng châu theo hình thức chính ngạch và hình thức bao thuế. Bạn có thể lựa chọn vận chuyển hàng theo đường bộ hoặc đường biển. Dịch vụ bên Dimex Logistics đáng để bạn trải nghiệm, Dimex tích hợp hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng tiện lợi.

Miền Bắc: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Miền Nam: 59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Nhớ rằng, khi chọn công ty nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần xem xét các tiêu chí như sự chuyên nghiệp, uy tín, phương tiện vận chuyển đầy đủ và giá cả hợp lý. Ngoài ra, quan trọng nhất là khả năng hỗ trợ, bảo hiểm và giải quyết khiếu nại của công ty để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và tránh được những rủi ro không mong muốn trong quá trình nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Hãy tham khảo ý kiến của người sử dụng dịch vụ trước đó và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn lựa.
 

Thành viên trực tuyến

Top