Quảng cáo Top 5 phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chính xác nhất bạn cần biết

vihoang

Member
Bài viết
124
Reaction score
1
Bạn đang muốn tự học tiếng Hàn? Bạn muốn tìm kiếm phần mềm dịch tiếng Hàn để thông qua đó nâng trình ngoại ngữ? Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ học tiếng Hàn. Bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng bạn khám phá Top 5 phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt cực kỳ hiệu quả.

RY4pKqPywl_dh-f-xkvnjI53PHlio903YVdYxoCfqhh1guVLqSQe21w1D_jrKbh7qG8TbpLyA56VvdzmxF2VB5IBHtAxUGUcG4aEr7VbTALJOsKDBguP9--uTPdftvssu7soUF9NHsO6FPkAipiF0wLzs5M5DdMJOSCC7WMkd9LmGPZH4GsbtFkAhA


1. Lợi ích của phần mềm dịch tiếng Hàn?​

Hiện nay các ứng dụng từ điển hay công cụ hỗ trợ dịch tiếng Hàn rất được người dùng ưa chuộng. Phần mềm dịch tiếng Hàn hỗ trợ người học nắm rõ ý nghĩa, hiểu đúng nội dung của các từ, đoạn văn bản cơ bản nhất. Một số ứng dụng có hỗ trợ dịch lời nói và đoạn hội thoại. Một số lợi ích của phần mềm dịch tiếng Hàn là:

Tiện lợi: Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại là có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại ở mọi lúc, mọi nơi.

Miễn phí: Hầu hết những ứng dụng dịch tiếng Hàn được hỗ trợ sử dụng miễn phí. Một số phần mềm thường xuyên nâng cấp, điều chỉnh thêm tính năng mới: bằng giọng nói, bằng hình ảnh,... Mọi tính năng cập nhật đều hỗ trợ tốt nhất đến người sử dụng.

Dễ hiểu và dễ dùng: Giao diện ứng dụng được thiết kế đơn giản và dễ dùng. Ứng dụng sẽ dịch văn bản, giọng nói, hình ảnh,... cung cấp ngay lập tức. Bạn chỉ việc thao tác trên các ứng dụng để nhận kết quả.

>>> Có thể bạn quan tâm: việc làm tiếng hàn

2. Top 5 phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt​

Phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt Naver

Naver là phần mềm được gọi là “cha đẻ”của mọi ứng dụng dịch tiếng Hàn. Đây là phần mềm dịch tiếng Hàn được đánh giá cao nhất hiện nay. Công cụ Naver được phát triển từ công cụ tìm kiếm đứng đầu tại Hàn Quốc. Naver cung cấp dịch tiếng Anh-Hàn và Việt - Hàn đúng nghĩa nhất.

Phần mềm dịch tiếng Hàn GreenLife Korean English Translator

GreenLife Korean English Translator được đánh giá là phần mềm dịch tiếng Hàn rất chất lượng. Phần mềm dùng hoàn toàn miễn phí và cung cấp tính năng hỗ trợ tối ưu cho người học. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những khách du lịch khi đến Hàn Quốc.

Phần mềm dịch tiếng Hàn Quốc KorViDict

Phần mềm này có hỗ trợ dịch song ngữ Việt – Hàn đang được nhiều người ưa chuộng. KorViDict hỗ trợ dịch tiếng Hàn qua camera điện thoại cực tiện ích, giúp người dùng tra cứu thông tin hiệu quả. Với đầy đủ từ vựng, thông tin online, phần mềm có lợi cho những ai mong muốn học và tiếp cận với tiếng Hàn.

Phần mềm dịch tiếng Hàn chuẩn nhất Hàn Waygo

Waygo là ứng dụng dịch ngôn ngữ châu Á rất tốt, trong đó có tiếng Hàn. Người học không cần nhập đoạn văn bản dài hay sao chép văn bản, Waygo hỗ trợ chuyển ngữ qua hình ảnh đơn giản. Dữ liệu được chuyển vào và được phần mềm đọc, sau đó sẽ trả cho người sử dụng với ngôn ngữ mong muốn. Phần mềm được xếp hạng cao trên các nền tảng tải trực tuyến.

Phần mềm dịch tiếng Hàn chuẩn Dear Translate

Phần mềm này được phát triển bởi các nhà phát triển của công ty Youdao. Dear Translate hỗ trợ dịch hơn 107 ngôn ngữ khác nhau. Người học chọn ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích, tính năng dịch qua camera sẽ ghi nhớ hình bảng thông báo, bảng hiệu,… và tự động nhận diện nội dung văn bản rồi dịch sang ngôn ngữ đích. Kết quả trả về sẽ hiển thị nội dung đã dịch.

------------------------------------

HRchannels - Headhunter - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp (hrchannels)

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com

Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 

Thành viên trực tuyến

Top