Quảng cáo Top 5 ứng dụng dich tieng trung sang tiếng Việt chính xác nhất bạn nên biết

vihoang

Member
Bài viết
124
Reaction score
1
Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng dich tieng trung, hỗ trợ người dùng tra từ điển miễn phí và cho kết quả tìm kiếm nhanh chóng. Bài viết này, mình sẽ tổng hợp 5 ứng dụng dịch tiếng Trung chuẩn, sát nghĩa. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

qIHx_8uGXqVWCJXv5-NrrEmlpt-bKXkl-RYdPNryC2Wfz26PKrEqOvaASa0t2rj72DLk19WAT5fQvgAALyS6zV6wGn5dWV_4LdD-tT0edQaw5PQg8kYaWOn_Ee_MTyqaEcJTIrUQBLsrYhom8pGMyyx84A18azNJDaooxdiCjcMoVf2c-SDOUaM87Q


1. Google Dịch​

Đây là công cụ dịch không còn xa lạ gì với tất cả người học nói chung. Công cụ Google dịch hỗ trợ dịch hơn 103 ngôn ngữ trên toàn thế giới, cung cấp phiên bản trên máy tính và trên điện thoại. Người dùng có thể dịch bất cứ từ ngữ, câu hay đoạn văn nào , hoặc có thể sao chép luôn văn bản cần dịch cho bất kì ứng dụng nào.

2. Dịch Việt – Trung​

Phần mềm này đơn giản dễ sử dụng như từ điển, bạn có thể dịch nhanh qua ứng dùng này và tiết kiệm thời gian. Ứng dụng thích hợp cho học sinh, sinh viên, khách du lịch hoặc người thích khám phá, phần mềm này có thể giúp người học tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Trung. Người Việt muốn học tiếng Trung hay người Trung muốn học tiếng Việt để có thể sử dụng, có tính năng dịch Việt Trung và dịch ngược lại.

>>> Có thể bạn quan tâm: việc làm tiếng trung

3. iTranslate Dịch – Phiên Dịch & Từ Điển​

iTranslate là ứng dụng dịch thuật và từ điển đang được ưa chuộng ở nhiều nơi. Ứng dụng cho phép người dùng dịch văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói với hơn 100 ngôn ngữ. Chế độ Ngoại tuyến mới cho phép người dùng sử dụng iTranslate ở nước ngoài mà không phải trả phí chuyển vùng.

4. Thông dịch – Phiên dịch tiếng​

Ứng dụng thứ 4 có thể kể đến đó là Thông dịch – Phiên dịch tiếng Trung với hơn 80 ngoại ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Trung. Người dùng có thể nhập từ vựng tiếng Trung để dịch, hoặc ghi âm, nói trên ứng dụng để nhận diện ngôn ngữ và tiến hành phiên dịch. Mỗi lần sử dụng, các bản dịch sẽ được lưu lại cho các lần sử dụng sau.

5. Từ điển Trung Việt​

Từ điển Trung Việt – Việt Trung giúp người dùng tra từ miễn phí. Các bạn chỉ cần nhập bằng tiếng Trung, tiếng Việt, viết Pinyin hoặc vẽ tay đều có thể cho ra kết quả. Ứng dụng này có hỗ trợ ngay cả khi offline, cụm từ.

------------------------------------

HRchannels - Headhunter - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com

Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 

Thành viên trực tuyến

Top