Hợp tác Top nhà sản xuất thùng kiện gỗ chất lượng tại Bình Dương

Palletgo BinhMinh

New member
Bài viết
15
Reaction score
0
Thùng gỗ kiện gỗ đóng hàng bằng pallet là một trong những sản phầm rất phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp sử dụng để đựng hàng hóa xuất khẩu hoặc vận chuyển, lưu kho. Dù đều được cấu tạo từ chất liệu gỗ tràm cứng cáp, tuy nhiên, thùng kiện gỗ và pallet gỗ có nhiều điểm khác nhau. Pallet gỗ thường được sử dụng kê hàng hóa có hình dáng phổ thông, hoặc các hộp giấy xếp chồng lên nhau. Bản thân các hàng hóa xếp trên pallet gỗ có khả năng tự đứng vững trên mặt phẳng. Còn đối với các sản phẩm có hình dạng đặc biệt, dễ lăn, các thanh sắt hoặc máy móc cần được bảo quản một cách an toàn, thì thùng gỗ hay kiện gỗ là lựa chọn thích hợp nhất.

[IMG]


Do đó, thùng kiện gỗ thường được các đơn vị thiết kế riêng sao cho sản phẩm hàng hóa nằm trong thùng, đảm bảo hàng hóa không bị đổ vỡ va quẹt lẫn nhau, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ thẩm mỹ.
Về giá cả, thùng kiện gỗ có giá mắc hơn gấp 4-6 lần so với pallet gỗ cùng loại. Điều này cũng dễ hiểu vì giá thùng kiện gỗ được cấu tạo từ 6 mặt phẳng, được thiết kế riêng tạo thành khối hộp vuông vức vững vàng. Thùng kiện gỗ được sử dụng chủ yếu cho máy móc thiết bị, các linh kiện sắt thép, có độ nặng nhưng hình dáng sản phẩm không vuông vức, dễ rơi rớt trong quá trình vận chuyển. Tuy vào đặc thù sản phẩm mà công ty xuất khẩu sẽ chọn thùng kiện gỗ kín hoặc thùng kiện gỗ hở.

[IMG]


Lắp đặt: Đối với các sản phẩm thùng kiện gỗ máy móc, chúng tôi ưu tiên lắp đặt sản phẩm tận nơi, làm sao để đưa sản phẩm lên đến cont an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, đối với 1 số thùng kiện gỗ cho các linh kiện, chúng tôi ưu tiên sản xuất từng mặt phẳng, rồi đơn vị sẽ tự lắp đặt dưới sự hướng dẫn cả công ty.

Cho dù là bằng cách nào đi nữa, Bình Minh cam kết sẽ đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, giá thành hợp lý, kèm uy tín trách nhiệm trong nghề.
Quý khách hàng cần sản phẩm pallet gỗ tràm, pallet ván ép và các loại thùng kiện gỗ tại Bình Dương, chất lượng, hợp lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

--------------------------------------------
CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH MINH
Điện thoại: 0933 260 168
Địa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước, KP1B, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương
Website: https://binhminhpallets.com/
 

Thành viên trực tuyến

Top