Chia sẻ Trang đăng tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất

HRchannels

Member
Bài viết
173
Reaction score
0
Đăng tin tuyển dụng là gì?
Khi doanh nghiệp phát sinh nhu cầu tuyển dụng, bạn sẽ phải bằng cách nào đó gửi đi thông điệp đó cho ứng viên. Và đăng tin tuyển dụng chính là cách thức để bạn truyền đi thông báo đó.

Việc đăng tin tuyển dụng sẽ giúp bạn thu hút được những ứng viên tốt nhất cho vị trí đang bị bỏ trống. Khi đăng tin tuyển dụng bạn không chỉ viết ra một bản mô tả công việc rồi đăng lên. Mà đây còn là cách để bạn sàng lọc ứng viên. Bởi vì khi đọc tin đăng tuyển dụng của bạn, ứng viên sẽ hình dung được vai trò công việc đó như thế nào và họ sẽ quyết định được có nên ứng tuyển hay không.

Hiện nay, bạn có thể đăng tuyển dụng miễn phí hoặc có phí trên nhiều kênh khác nhau, như là: website tuyển dụng, trang web của công ty, mạng xã hội, các diễn đàn nghề nghiệp, phát tờ rơi và đăng tin tuyển dụng trên báo. Trong bài viết này Uptalent sẽ chỉ tập trung vào chi phí đăng tin tuyển dụng trên các website tuyển dụng trực tuyến.

HRchannels – hrchannels.com là 1 trong những website đăng tin miễn phí

Hiện nay tại Việt Nam có tới hàng trăm website tuyển dụng lớn nhỏ. Với số lượng lớn như vậy, nhà tuyển dụng sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với những ứng viên chất lượng. Tuy nhiên quá nhiều đôi khi cũng có cái “dở”, vì không biết nên chọn đăng tin ở đâu. Vì vậy, bạn cần cân nhắc mục đích tuyển dụng của mình để chọn đúng trang tuyển dụng có những đặc trưng phù hợp.

Sau đây là những trang tuyển dụng lớn uy tín tại Việt Nam bạn nên tham khảo khi cần đăng tin tuyển dụng:

1- HRchannels – hrchannels.com
HRchannels là đơn vị sở hữu trang web hrchannels.com, chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao. Bên cạnh đó, HRchannels cũng hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên và đăng tin tuyển dụng miễn phí.

Với gần 14 năm kinh nghiệm (2008 – 2021) và cơ sở dữ liệu với hơn 2.000.000 hồ sơ ứng viên chất lượng, nhà tuyển dụng có thể tiếp cận được những ứng viên chất lượng cao và đang có nhu cầu tìm việc làm.

Hồ sơ của ứng viên tại HRchannels đều là những hồ sơ chất lượng cao, có kỹ năng chuyên môn tốt và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Trước khi được đẩy lên trang chủ, hồ sơ ứng viên sẽ được đội ngũ quản trị viên kiểm duyệt. Vì vậy, nhà tuyển dụng có thể an tâm về chất lượng ứng viên.

2- Joboko – vn.joboko.com
Joboko được phát triển từ tháng 6/2018, tiền thân là GoodCV. Mặc dù là một tên tuổi mới nhưng Joboko đã có định vị tốt trên thị trường, cũng như dành được sự tin tưởng của nhà tuyển dụng và người tìm việc. Joboko cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí với đa dạng ngành nghề và ứng viên thuộc nhiều cấp bậc khác nhau.

3- TopCV – topcv.vn
Thành lập năm 2014, TopCV được đánh giá là một trang tuyển dụng có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Với tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến ngay trên website, TopCV đã trở thành điểm đến quen thuộc của người tìm việc, nhất là sinh viên mới ra trường. Đặc biệt TopCV luôn giữ được số lượt truy cập rất ổn định. Kể từ tháng 2/2021 số lượt truy cập đã vượt 2 triệu lượt / tháng.

4- Timviecnhanh – timviecnhanh.com
Ưu điểm của timviecnhanh là cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng thuộc mọi cấp bậc, ngành nghề, từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tới nhân sự cấp cao. Quy trình đăng tin tại đây khá nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, số lượng CV ảo tương đối lớn nên nhà tuyển dụng phải sàng lọc kỹ lưỡng khi nhận được hồ sơ từ trang này.
Điểm tên một số trang tuyển dụng lớn uy tín tại Việt Nam hiện nay

5- Việc Ơi – viecoi.vn
Việc ơi được thành lập năm 2015. Là một trong những website tuyển dụng còn khá mới so với nhiều đơn vị tuyển dụng khác nhưng website của Việc Ơi có giao diện bắt mắt và khá thân thiện với người dùng. Nhà tuyển dụng và ứng viên tại Việc Ơi hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: IT, bán hàng, kinh doanh, kỹ thuật và lao động phổ thông.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top