Quảng cáo Trưởng phòng nhân sự - Mức lương hấp dẫn

vihoang

Member
Bài viết
124
Reaction score
1
Nếu bạn đang mong muốn được làm việc với vai trò của trưởng phòng nhân sự thì việc tìm hiểu tổng quan thông tin về công việc, mức lương, trách nhiệm của trưởng phòng nhân sự chính là cách đơn giản nhất để bạn bắt đầu.

NlkA3p0pusQNIe2eL-LN9HXOQCcPLPPub1dkI5ZE8CQSr6qGRvOWZMulMV5trCLJugt4G920mD5sWCtVr50x54Yp6lY5i5ruYzuu7dxW6tPz9yY4OSBGQpdjlxS4ifGfU88KznFuZBp5_z_htA


Trưởng phòng nhân sự là gì?​

Trưởng phòng nhân sự hay còn gọi được là HR Manager, quán xuyến những công việc liên quan đến đến nhân sự chính sách, quyền lợi của từng cá nhân trong công ty. Bên cạnh đó, họ cũng góp phần gắn kết các cá nhân trong công ty xích lại gần nhau và cùng nhau đạt mục tiêu chung.

Những chức năng và nhiệm vụ của trưởng phòng nhân sự​

Một người quản lý sẽ có 2 chức năng cơ bản là giám sát các chức năng của bộ phận và quản lý nhân viên. Đó là lý do tại sao các nhà tuyển dụng phải thông thạo kiến thức chuyên ngành như quản lý lương, thưởng và phúc lợi, đào tạo và phát triển, nhân viên, tìm kiếm và tuyển dụng.

Năng lực cốt lõi của người làm nhân sự là kỹ năng giao tiếp và khả năng ra quyết định dựa trên kỹ năng phân tích, đánh giá.

Trưởng phòng nhân sự có trách nhiệm chiến lược với tất cả các lĩnh vực liên quan đến nhân sự.

Trong một công ty nhỏ, HR Manager sẽ thực hiện tất cả những chức năng của bộ phận hoặc làm việc với trợ lý nhân sự /người phụ trách chung xử lý các vấn đề hành chính.

>>> Có thể bạn quan tâm: Việc làm nhân sự

Công việc của trưởng phòng nhân sự​

Chịu trách nhiệm tổng thể với hoạt động tuyển dụng và nhân sự của công ty. Trưởng phòng nhân sự đảm nhận các công việc chính như:

- Tuyển dụng

- Đào tạo và phát triển

- Điều tiết quan hệ giữa nhân viên

- Xây dựng và duy trì văn hóa công ty

- Quản lý lương, phúc lợi của nhân viên

- Xử lý kỷ luật, sa thải, bồi thường

Mức lương của trưởng phòng nhân sự là bao nhiêu?​

Không chỉ có cơ hội việc làm tốt, mức lương của vị trí này cũng khá tốt. Công việc đòi hỏi phải chịu áp lực; phải giỏi và năng lực cao thì tất nhiên mức lương cũng phải tương xứng. Tuy vậy, mức lương của HR Manager cũng có sự chênh lệch ở các vùng miền và các kiểu doanh nghiệp.

………………………………………………………………………………
HRchannels - Headhunter - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp
Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 
Top