Tự mua hàng trên Amazon cần chuẩn bị những gì?

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Mua hàng trực tuyến tại các website thương mại điện tử quốc tế ngày càng được nhiều người Việt ưa chuộng. Trong số đó Amazon là địa chỉ website mua sắm trực tuyến thu hút sự quan tâm nhiều nhất của đông đảo khách hàng. Vậy tự mua hàng trên Amazon cần chuẩn bị những gì? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.
1842-mua-hang-tren-amazon-can-nhung-gi.png

Amazon được mệnh danh là một trong những “ông hoàng” của ngành thương mại điện tử trên toàn cầu. Amazon được khai sinh tại Mỹ và đến thời điểm hiện tại đã phát triển và mở rộng đến 75 quốc gia khác nhau. Để tự mua hàng trên Amazon, bạn cần chuẩn bị một số vấn đề như sau:

Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế

Để mua hàng trên Amazon nhất định bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc Master card.

Có tài khoản ở Amazon.com

Việc đăng kỳ tài khoản trên Amazon khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ website Amazon.com và click vào mục “Hello, Sign in” sau đó chọn tiếp mục “Start here” và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình là xong.

Lựa chọn sản phẩm và nhà bán hàng uy tín

Hàng hóa được bày bán trên Amazon vô cùng phong phú và đa dạng, đến từ nhiều shop khác nhau. Cụ thể hàng hóa trên Amazon được phân chia thành 3 nhóm chính:

  • Hàng do Amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển
  • Hàng do nhà phân phối ký gửi ở kho hàng của Amazon
  • Hàng được phân phối và vận chuyển bởi đối tác đăng bán trực tiếp trên Amazon
Trong 3 nhóm hàng này thì bạn nên ưu tiên chọn mua hàng thuộc nhóm 1 và nhóm 2, hạn chế mua hàng được bán và giao bởi các đối tác của Amazon để tránh tuyệt đối việc mua phải hàng kém chất lượng.

Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

Bạn hãy căn cứ vào số sao và đánh giá của người dùng trước đó để biết được sản phẩm đó có đảm bảo chất lượng và đáng mua hay không. Amazon cho phép hiển thị công khai tất cả đánh giá, nhận xét của khách hàng về sản phẩm và shop ngay tại website.

Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ

Amazon chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam vì vậy bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Bạn có thể nhờ địa chỉ của người thân, bạn bè tại Mỹ để nhận hàng hộ hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ - Việt uy tín của Shipquocte.com, chúng tôi có địa chỉ kho hàng tại Mỹ, hỗ trợ nhận hàng thuận tiện và vận chuyển về Việt Nam giao phát đến tay bạn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số điều kiện để tự mua hàng trên Amazon, những lưu ý cần chuẩn bị để quá trình mua hàng được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất. Chúc các bạn chọn lựa mua được các sản phẩm mình yêu thích.
 

Thành viên trực tuyến

Top