Chia sẻ Tư vấn thi công màn hình led tại Vinh

quangcaokimlong

New member
Bài viết
5
Reaction score
0
Tư vấn thi công màn hình led tại Vinh, màn hình led giá rẻ. Hiện nay, màn hình led đang là phương pháp trình chiếu, hiển thị, quảng cáo hiện đại nhất. Và nó đang dần thay thế cho các phương pháp truyền thống như: Máy chiếu, bạt, pano… Với những ưu điểm vượt trội, màn hình led đang dần chiếm lĩnh thị trường quảng cáo hiện nay. Hầu hết các tụ điểm công cộng, các sở ban ngành, trung tâm thương mại…. Đều được lắp đặt màn hình led. Nhờ vào yếu tố sinh động, màu sắc sống động hấp dẫn. Nên sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Sau đây mời bạn hãy cùng quảng cáo Kim Long tìm hiểu rõ hơn về màn hình led nhé.
Cấu tạo của màn hình led
Để có một màn hình led hoàn chỉnh, đẹp. Thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố, chính vì thế mà đội ngũ thiết kế. Sẽ có những bước làm cụ thể để cầu tạo nên một màn hình led chất lượng.
  • Module LED: Là đơn vị nhỏ nhất trong màn hình LED. Sử dụng các Module LED để tạo thành một màn hình LED cỡ lớn.
  • Cabine LED: Là một khung nhằm giúp các Module LED nhỏ liên kết lại với nhau.
  • Nguồn LED.
  • Card thu tín hiệu hình ảnh và Video từ máy tính truyền lên.
  • Bộ xử lý đối với tín hiệu hình ảnh, video nhận được từ máy tính tải lên.
  • Card phát tín hiệu hình ảnh và video trên màn hình.
  • Khung gắn Cabine LED: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kích thước mong muốn mà khung này sẽ được thiết kế chuẩn kích thước để sử dụng cho màn hình LED.
  • Dây cáp để truyền dẫn các Module LED. Truyền điện để màn hình LED có thể hoạt động.

Tư vấn thi công màn hình led tại Vinh


Thi công màn hình led tại Công An tỉnh Nghệ An
Đây là cấu tạo đầy đủ của một màn hình led. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại màn hình led nào?
Trên thị trường hiện nay có những loại màn hình led nào?
Các loại màn hình Led thông dụng trên thị trường gồm có: P2, P2.5, P3, P3.91, P4 và P5 . Sở dĩ có sự phân loại như vậy là do độ phân giải của từng loại màn hình Led là khác nhau. P là ký hiệu viết tắt của Pixel – điểm ảnh. Còn chữ số đi cùng thể hiện khoảng cách tính bằng milimet giữa 2 điểm ảnh gần nhau. Cũng chính vì yếu tố về khoảng cách điểm ảnh này mà có những loại module Led có cùng kích thước nhưng độ phân giải lại khác nhau.

Tư vấn thi công màn hình led tại Vinh


màn hình led công an tỉnh Nghệ An
Tư vấn thi công màn hình led tại Vinh địa chỉ nào uy tín nhất hiện nay?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công màn hình led. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm thi công màn hình led. Cho nên để tìm được một đơn vị thi công màn hình led vừa chất lượng vừa uy tín mà giá hợp lý thì không phải là điều dễ dàng gì.
Quảng cáo Kim Long là một trong những công ty thi công quảng cáo tại Nghệ An – Hà Tĩnh hàng đầu hiện nay. Ngoài việc cạnh tranh về chất lượng cũng như giá cả. Thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng là một thế mạnh của Kim Long. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu. Trong lĩnh vực thi công màn hình led, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo hàng sản phẩm sau lắp lâu dài cho khách hàng. Vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Kim Long.
 

Thành viên trực tuyến

Top