Ủy Thác Xuất Khẩu Than Củi, Viên Nén Mùn Cưa

S1000Food

New member
Bài viết
28
Reaction score
1
Than củi, viên nén mùn cưa là sản phẩm được các nước có khí hậu lạnh rất ưu chuộm dùng cho lò sưởi và nướng đồ ăn. Nhiều nước hiện nay đang khuyến khích sử dụng các sản phẩm này thay cho nhiên liệu đốt khác vì giá thành rẻ, không gây ô nhiễm môi trường.
Chính vì thế, xuất khẩu than củi hiện nay rất có tiềm năng trong lĩnh vực thương mại. Đây là cơ hội rất tổ dành cho các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh để giao thương hàng hóa toàn cầu.

Capture.JPG


Tuy nhiên, thủ tục xuất khẩu than củi, viên nén mùn cưa không phải là điều dễ dàng bởi tính chất nguy hiểm của sản phẩm. Do đó, để xuất khẩu những mặt hàng có tính dễ cháy này, các doanh nghiệp phải đặc biệt lưu ý đến quy định hải quan bắt buộc đối với ngành hàng này.
Thủ Tục Xuất Khẩu Than Củi:
Khi khai báo hải quan mặt hàng than củi xuất khẩu thì công ty doanh nghiệp phải kê khai với cơ quan Hải quan để kiểm tra việc phân loại và kiểm tra trị giá hàng xuất khẩu có đủ điều kiện xuất khẩu không. Thủ tục khai báo hải quan, doanh nghiệp sẽ cần phải chuẩn bị hồ sơ như sau:
– Than được làm từ loại gỗ gì?
– Rừng trồng hay rừng tự nhiên?
– Loại than xuất khẩu
– Gồm tờ khai hải quan chi tiết : nhập mã số thuế, nhập thông tin trên lệnh vào hệ thống, xử lý kết quả kiểm tra…
– Hợp đồng mua bán hàng hóa
– Bản kê chi tiết hàng hoá….

Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tại Việt Nam xuất khẩu than củi, viên nén mùn cưa hiệu quả, công ty S1000Food cung cấp giải pháp xuất khẩu toàn diện với dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm từ tất cả các khâu chuẩn bị đến khâu Hải quan tại cảng. Chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cam kết hỗ trợ xuất khẩu nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
Để tìm kiếm đơn vị ủy thác xuất khẩu than củi, quý khách xem thêm tại đây
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top