Quảng cáo Vận chuyển bánh trung thu nhanh chóng

Bài viết
55
Reaction score
0
Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển bánh trung thu từ TPHCM đi các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi giao hàng nhanh chóng trong ngày. Nhân viên sẽ báo giá nhanh gọn và chính xác nhất cho khách. Giá cước vận chuyển đảm bảo hàng nhanh chóng trong ngày.
Dịch vụ vận chuyển bánh trung thu tại Phượng Hoàng
  • Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển bánh trung thu theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Tùy theo đơn hàng ít và số lượng nhiều chúng tôi sẽ triển khai hình thức vận chuyển phù hợp. Nhờ sở hữu nhiều xe tải sắp xếp lịch xe chạy hàng ngày và sắp xe nhanh chóng nhận hàng.
  • Đơn hàng số lượng vài chục kg Phượng Hoàng sẽ ghép hàng hóa lại với nhau cho đủ một xe tải. Phương thức này sẽ tiết kiệm hơn cho khách khi vận chuyển hàng nhỏ lẻ. Chúng tôi nhận hàng trực tiếp tại bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn.
  • Đơn hàng số lượng trên 2 tấn chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải phù hợp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi. Hàng sẽ được chuyển thẳng đến địa chỉ người nên thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bãi xe Phượng Hoàng tại TPHCM chúng tôi có đầy đủ xe từ 1 tấn đến 16 tấn nên sẽ điều xe nhận hàng nhanh chóng trong ngày cho khách. Giá cước vận chuyển nguyên chuyến được hỗ trợ giảm từ 5-10% so với giá thị trường.
van-chuyen-banh-trung-thu.jpg

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng
  • Giá cước vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng đảm bảo giá cạnh tranh cho khách. Đặc biệt với khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá ưu đãi cùng phần trăm chiết khấu vào hàng tháng.
  • Nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất khi có đầy đủ thông tin: tên hàng, số lượng hàng, địa điểm giao nhận cụ thể. Hàng hóa số lượng càng lớn thì giá cước cũng sẽ rẻ hơn. Địa điểm giao nhận khác nhau thì giá cước cũng sẽ chênh lệch khác nhau.
  • Nhờ sở hữu số lượng xe tải lớn nên các tuyến xe liên tỉnh luôn có lịch xe chạy hàng ngày. Các đơn hàng vận chuyển nguyên chuyến cũng được sắp xếp xe đi nhanh chóng.
Khách hàng cần vận chuyển bánh trung thu, vui lòng liên hệ:
HOTLINE 24/24: 0909 71 39 59 - 0932 68 39 59 - 0938 85 39 59
Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com
 

Thành viên trực tuyến

Top