Quảng cáo Vận chuyển đường biển nội địa nguyên container - Uy tín của Thịnh Logistics

Bài viết
31
Reaction score
0
Từ khi có nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia, giữa các tỉnh thành trong nước thì dịch vụ vận chuyển cũng ra đời. Trong đó, vận chuyển đường biển nội địa giúp hàng hóa được lưu thông từ nơi này đến nơi khác và trở thành một trong những phương thức vận chuyển quan trọng trong nước và trên toàn cầu.

Định nghĩa về vận tải đường biển nội địa?

Vận tải đường biển nội địa là dịch vụ giúp hàng hóa được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác bằng các phương tiện di chuyển trên đường biển trong nước Việt Nam. Hiện này có rất nhiều phương tiện vận chuyển hàng hóa thế nhưng từ rất lâu đời vận chuyển đường biển nội địa là một trong các phương thức được sử dụng nhiều hơn cả bởi chi phí rẻ hơn và thuận lợi về mặt địa lý. Bởi nước ta là nước có nhiều tỉnh giáp biển nên hình thức vận chuyển này khá phù hợp.

z2615478292827_6cdf8933cfe9a0408fe2d828a8d79e70.jpgVận chuyển đường biển nội địa có quy trình như thế nào?

Thịnh Logistics
chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với các tuyến chính từ cảng Hồ Chí Minh đến các cảng lớn như cảng Hải Phòng cho các tỉnh miền Bắc và cảng Cửa Lò, cảng Quy Nhơn, cảng Đà Nẵng cho các tỉnh miền Trung và ngược lại.
Ngoài ra, Thịnh Logistics còn nhận vận chuyển theo đơn hàng, theo yêu cầu của quý khách. Quý khách chỉ cần đưa điểm đi và điểm đến, công ty chúng tôi sẽ tư vấn lộ trình và các thủ tục giấy tờ cũng như cước giá cho quý khách tham khảo.
Thông thường, vận chuyển đường biển nội địa được tiến hành theo các bước sau:
Bước 1: phía công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa sẽ cho xe tải/ xe container đến kho của người bán lấy hàng và kí biên giao nhận hàng sau khi đã hoàn tất đóng hàng xong.

Bước 2: công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ liên hệ đặt tàu để vận chuyển. Sau khi có thông tin về ngày giờ tàu chạy và giá cước, công ty vận chuyển sẽ thông báo lại cho bên sử dụng dịch vụ để cân đối tính toán chi phí và nắm rõ lịch trình.

Bước 3: công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ phát hành vận đơn làm giấy xác nhận sở hữu hàng và tiến hành làm điện giao hàng.

Bước 4: khi hàng hóa đã cập cảng, công ty dịch vụ vận chuyển liên hệ hãng tàu liên lạc với người mua thông báo việc hàng hóa đã tới nơi và thông tin giao hàng đồng thời lúc này công ty sẽ liên hệ với bên bán hàng cập nhật lịch trình hàng hóa đã cập cảng.
Với các bước kể trên, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa cam kết chặt chẽ về việc hàng hóa được lưu thông và cả người mua lẫn người bán đều nắm rõ được tình hình.

z2615478279300_bf6b28fc3971f6fccd58f06a96383034.jpgCác yếu tố tác động đến giá cước đường biển nội địa

Vận chuyển đường biển nội địa cũng giống như các hàng hóa khác, giá cả đều bị chi phối bởi quy luật cung cầu, vì thế giá cước đường biển nội địa mỗi thời gian cũng mỗi khác. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá cước sẽ khác nhau.
Khối lượng, thể tích hàng hóa: Mỗi công ty vận chuyển sẽ có một quy định riêng về khối lượng, thể tính hàng hóa. Cụ thể, khối lượng, thể tính càng lớn thì giá cả càng cao.
Khoảng cách địa lý của lộ trình vận chuyển: Ví dụ hàng hóa được vận chuyển hàng TPHCM đi Hải Phòng bằng đường biển giá sẽ cao hơn từ vận chuyển TPHCM đi Quy Nhơn, bởi khoảng cách địa lý cũng là yếu tố quyết định giá cước đường biển nội địa.
Chính sách vận chuyển của công ty, đơn vị cung cấp vận chuyển: Mỗi công ty, đơn vị sẽ có một mức giá vận chuyển khác nhau và mỗi thời kì mức giá đó sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào quy định. Thế nên, quý khách có thể tham khảo, lựa chọn để tìm ra đơn vị phù hợp với mình.
Những phát sinh đặc biệt về bảo quản hàng hóa: Có những mặt hàng cần thiết được đóng gói và vận chuyển cẩn thận. Ví dụ như những mặt hàng dễ vỡ như rượu quý,… cần được nguyên vẹn để đảm bảo giá trị hay như những mặt hàng đông lạnh thì sẽ có cước giá cao hơn.
Những phát sinh khi hàng hóa đến nơi: Có những yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng ví dụ như hàng hóa đến nơi vần được bốc dỡ, xếp hàng thế nên cần có những chi phí phụ được tính vào trong giá cước vận chuyển.

z2615478275676_6747e31f746d3dea0909619e79228485.jpgVận chuyển đường biển nội địa giá rẻ thường phù hợp với các mặt hàng nào?

Vậy thì những mặt hàng nào là phù hợp với vận chuyển thông qua đường biển? Có thể nói rằng, tất cả các mặt hàng đều có thể vận chuyển đường biển nội địa được bởi lẽ đặc điểm của vận chuyển đường biển là có thể chứa được nhiều mặt hàng khác nhau, nhiều kích thước khác nhau. Thế nhưng việc sử dụng không gian trên tàu vận chuyển sao cho hợp lý và tối ưu là vấn đề cần được quan tâm, chính vì vậy người ta có sự phân loại những mặt hàng phù hợp cho việc vận chuyển đường biển, có thể kể đến như:
Các mặt hàng giày dép, quần áo, kim loại, đồ chơi. Đây là những mặt hàng khó bể, vỡ, thích hợp vận chuyển đường biển nội địa hơn cả. Mặt khác, đây là mặt hàng tiết kiệm được không gian, nơi chốn, sẽ giúp người bán tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.
Khoáng sản các loại. Đối với những khoáng sản có giá trị thấp trong khi thể tích chiếm diện tích, không gian lớn thì việc vận chuyển bằng đường biển là hợp lý nhất nhằm tránh vận chuyển đi lại nhiều lần tốn nhiều chi phí như đường bộ.

Hoặc những mặt hàng có tính chất đặc biệt không thể thay thế bằng các phương thức vận chuyển khác thì sẽ được vận chuyển bằng đường biển. Đó có thể là những mặt hàng có khối lượng quá nặng hoặc những mặt hàng như đồ đông lạnh thì cần vận chuyển bằng đường biển,…


z2615478265578_0c3cacf0343cc5db97c45b16e9d8ed49.jpg


Các phương thức vận chuyển container nội địa đường biển Thịnh Logistics đảm nhận
Vận chuyển container nội địa đường biển
đang làm xu hướng tối ưu, là giải pháp trong vận chuyển hàng hóa hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi vận chuyển container có thể chở được nhiều loại hàng hóa và số lượng hàng hóa lớn. Hiện nay trên thị trường có 3 phương thức vận chuyển container có thể được kể đến như:
Vận chuyển container bằng đường sắt
Vận chuyển container bằng đường bộ
Vận chuyển container bằng đường biển
Trong số đó, vận chuyển container bằng đường biển và đường sắt được sử dụng nhiều hơn cả bởi vì đây là hai phương thức hạn chế được rủi ro tốt nhất, hạn chế được những va chạm trên đường dịch chuyển hàng và chi phí thấp hơn so với các phương thức khác.
Lợi ích vận chuyển đường biển nội địa
Vận chuyển đường biển nội địa có nhiều ưu điểm và lợi ích đáng kể đến. Chính vì vậy, hiện nay phương thức này rất được ưa chuộng và sử dụng không chỉ nội địa mà còn rộng rãi khắp trên thế giới. Người ta sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển vì một số lợi ích như:
Bảng Giá cước vận chuyển đường biển rẻ hơn đường hàng không. Hiện nay vận chuyển đường biển nội địa cạnh tranh hơn các phương thức khác bởi tiết kiệm được chi phí cho người bán hàng.
Ít gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển, an toàn. Khác với vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển ít gặp phải các va chạm, sự cố từ đó tối thiểu hóa được rủi ro trên đường vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được cập bến đầy đủ và nguyên vẹn.
Có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa số lượng nhiều cùng một lúc. Nếu như đường bộ vận chuyển hàng hóa với số lượng nhất định theo trọng lượng xe tải, xe container thì đường biển khắc phục được điều ấy. Thông qua việc di chuyển bằng đường tàu, cho phép vận chuyển được với số lượng nhiều hơn. Từ đó cũng phần nào tiết kiệm được chi phí bởi so với việc vận chuyển nhiều lần thì vận chuyển cùng một lúc sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của các bên.
Đồng thời, với bốn bước nêu trên có thể thấy quy trình vận chuyển đường biển nội địa cũng khá đơn giản và tiết kiệm được thời gian. Thủ tục đơn giản và nhanh chóng cũng chính là điều mà hiện nay khách hàng tìm kiếm.

z2615478259952_22f8a4bc41dd2e685c4ac4ed83a69ee0.jpg

Lí do khách hàng nên chọn công ty vận tải đường biển nội địa Thịnh Logistics

Chúng tôi hiểu rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị vận chuyển để quý khách hàng lựa chọn. Tuy vậy, với phương châm làm việc lấy sự hài lòng và tin cậy của khách hàng làm thước đo thành công, công ty vận tải đường biển nội địa Thịnh Logistics vô cùng mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi một cách tốt nhất. Quý khách sẽ nhận được:
Sự tư vấn dịch vụ tận tình của đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có lòng nhiệt huyết, yêu nghề sẵn sàng giải đáp những câu hỏi, nhu cầu của quý khách.
Giá cước hiện nay ở công ty cạnh tranh cùng với chất lượng dịch vụ hiệu quả. Hiện nay so với các công ty trên thị trường, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển tốt cùng với cước giá hợp lý, phải chăng. Chi phí cực kì cạnh tranh và dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.
Thông tin minh bạch, rõ ràng từ chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể an tâm về hàng hóa bởi tất cả các thông tin chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và báo cáo cho khách hàng đảm bảo kịp lộ trình, tránh chậm trễ một cách tối đa nhất.
Tóm lại, vận chuyển đường biển nội địa đã trở thành xu hướng vận chuyển hiện nay được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng. Thịnh Logistics chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy và hợp tác lâu dài với quý khách hàng trên phương châm lấy sự uy tín và hài lòng của quý khách làm hàng đầu. Điều này đã được kiểm chứng và nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía khách hàng từ trước tới nay. Trong tương lai, cùng với sự hội nhập và phát triển đất nước, chúng tôi tin rằng vận tải biển nội địa sẽ phát triển hơn nữa và hy vọng công ty Thịnh Logistics sẽ trở thành đối tác tốt với quý vị.
Bạn cần thuê xe container chở hàng hãy liên hệ với Thịnh Logisitcs
Liên Hệ Báo Giá Ngay
Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)
Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

C.TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN
Địa Chỉ
: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
Tel&Zalo
: 0944 761 461 Mr Thịnh
Hệ Thống Văn Phòng và Bãi Xe
VP HÀ NỘI: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
VP BÌNH DƯƠNG
: Đường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Visip 2A, Tân Uyên, Bình Dương.
VP ĐÀ NẴNG
: 555 Trường Chinh ,Cẩm Lệ Đà Nẵng.
 
Top