Quảng cáo Vận Chuyển Đường Biển Quốc Tế Chuyên Nghiệp

Bài viết
39
Reaction score
0
Vận Chuyển Đường Biển Quốc Tế Chuyên Nghiệp
?Xử lí chứng từ hai đầu để khai báo hải quan
?Liên hệ với xưởng để qua lấy hàng (đối với điều kiện EXW),
?Chuẩn bị hồ sơ nhập khẩu: Giấy giới thiệu, CO bản gốc, Invoice

Vận chuyển đường biển xu hướng được ưa chuộng 2020

Theo thống kê của Ngân hàng Thế giới (WB). Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển trên toàn thế giới trong giai đoạn 2017-2019. Đạt mức tăng trưởng bình quân từ 2,6% – 3,0%/năm. Riêng năm 2019, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển dự kiến đạt 12,263 tỷ tấn.

Không phải ngẫu nhiên, vận tải đường biển lại trở thành một xu thế. Trước hết là ở khả năng chuyên chở tất cả các loại hàng hóa. Việc cho ra đời các con tàu khổng lồ đáp ứng được việc vận chuyển mọi loại hàng hóa lớn, cồng kềnh. Với không gian rộng mở của các biển và đại dương khiến việc di chuyển trở nên dễ dàng. Mặt khác, giá thành ở mức cạnh tranh so với các loại hình vận tải khác như đường bộ, đường hàng không… cũng khiến loại hình này được ưa chuộng.

Đối Tác Vận Tải Của Chúng Tôi

Đại Dương có giá tốt với các hãng vận tải biển quốc tế lớn và uy tín như. APM – Maersk, MSC,CMA – CGM,COSCO Shipping,Hapag – Lloyd,Evergreen Marine,OOCL,Yang Ming,Hamburg Sud,MOL. Đảm bảo cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí. Và đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển đường biển quốc tế của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế toàn diện cho mọi loại hàng hóa.
 • ? Vận chuyển hàng container (FCL).
 • ? Vận chuyển hàng lẻ (LCL).
 • ? Vận chuyển hàng lạnh.
 • ? Vận chuyển hàng rời.
 • ? Dịch vụ vận chuyển hàng dự án.
 • ? Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
 • ? Vận chuyển hàng nguy hiểm (IMO).
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác kèm theo như. Thủ tục hải quan trọn gói, bảo hiểm hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ.
Hàng hóa có thể vận chuyển đường biển
Những loại hàng hóa mà công ty chúng tôi nhận vận chuyển cho khách hàng bằng đường biển. Bao gồm các tiêu chí sau:
 • ? Hàng hóa to lớn có khối lượng lớn từ 5-7-10 khối trở lên. Hay thể tích như các loại gạo, gỗ, kim loại hàng nguy hiểm. Vận chuyển theo quy trình vận chuyển đặc biệt an toàn.
 • ? Hàng hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật.
 • ? Những loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như xe ô tô các máy móc thiết bị có khả năng chống sốc không tốt và đòi hỏi vận chuyển êm ái bằng đường biển. Mà chỉ có các công ty vận chuyển đường biển quốc tế chuyên nghiệp mới có đủ khả năng thực hiện.
Ngoài ra nếu như bạn thấy công tác vận chuyển đường biển quốc tế khá khó khăn về thủ tục và phức tạp. Mà bạn cần tìm hiểu thông tin nhiều hơn trong lĩnh vực vận chuyển đường biển quốc tế này. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline của công ty dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế. 0973 579 918 (Mrs.Phạm Anh) để được tư vấn nhanh nhất.

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Đường Biển của Đại Dương
Từ khi hoạt động mảng xuất nhập khẩu và vận chuyển 2 chiều Trung – Việt. Công ty Đại Dương luôn chứng tỏ được ưu thế vượt trội hơn hẳn trong lĩnh vực. Với những lợi thế dưới đây trả lời cho câu hỏi ” Có nên sử dụng dịch vụ tại công ty Đại Dương “?. Đại Dương sẽ không để cho các bạn phải thất vọng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • ✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu sâu rộng trong xuất nhập khẩu. Quy trình làm việc khép kín, nhanh chóng. Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu, cung cấp các thông tin cần thiết cho đơn hàng. Nhân viên của Công ty Đại Dương sẽ kết nối các bộ phận với nhau một cách nhanh chóng để tạo đơn hàng. Cung cấp các chính sách dịch vụ cụ thể cho khách hàng, hoàn tất các thủ tục thông quan hải quan một cách nhanh nhất.
 • ✅ Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • ✅ Với hơn 50% nhân viên sống tại Trung Quốc. Đội ngũ giao dịch trình độ cao, thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng anh, tiếng đức .Cùng với đó là sự thông thạo tất cả các nhà cung cấp và cản biển lớn trong khu vực châu á và thế giới.
Vận chuyển nhanh chóng
 • ✨Các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • ✨ Công ty Đại Dương còn có đội ngũ nhân viên Xuất Nhập Khẩu giày dặn kinh nghiệm và hùng hậu, có thể phục vụ khách hàng vào bất kể thời gian nào. Với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn đến bao nhiêu và thời gian đi về thì nhanh chóng nhất.
Chính sách bảo hiểm hàng hóa
Công ty Đại Dương cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, cực kỳ ưu việt dành cho khách hàng.
 • ? Đền bù 100% giá trị đơn hàng đối với hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • ? Đồng thời, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn thị trường từ 15-30%.
Ngoài việc cung cấp các dịch vụ vận tải biển trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất nhập khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến. Đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Tạm Kết
Đại Dương rất hy vọng Khách Hàng sẽ cảm thấy hài lòng với bài viết về Vận Chuyển Đường Biển của Đại Dương. Như thường lệ Đại Dương rất mong nhận được những ý kiến đóng góp về dịch vụ. Để Dịch Vụ Đường Biển của chúng tôi được hoàn thiện hơn.
Ngoài ra nếu có thể bạn hãy chia sẻ với tôi những điều bạn thấy ấn tượng nhất khi tham khảo bài viết này.
 

Thành viên trực tuyến

Top