Help VẬN CHUYỂN HÀNG CARBON ACTIVED HS-3802 1000

Phạm Trung Đức

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Xin chào các anh/chị, em hiện đang làm Sale Logistics mới vào nghề. Đang gặp vấn đề với một mặt hàng, hi vọng có thể được các anh/chị có kinh nghiệm, cũng như làm qua mặt hàng này giải đáp giúp em.
Hiện em đang có request xuất mặt hàng: Carbon hoạt tính ( Carbon actived, HS-3802 1000). Mặt hàng của em thì trước giờ vẫn xuất FOB, nhưng hiện tại do nhiều yếu tố đang muốn tự làm vận chuyển, chuyển sang xuất CIF.
Mặt hàng của em thì có MSDS, có giấy chứng nhận của Vinacontrol là không thể không cháy nổ ở điều kiện thường.
Em có đọc một số tài liệu thì có ghi là hàng Carbon có giấy chứng nhận không cháy nổ, và được tạo ra từ quá trình hơi hóa thì không bị áp vào loại hàng IMDG. Và hàng của em thì có giấy chứng nhận đó. Hàng của em được dùng trong ngành thép, làm than điện cực.
Trước đây, mặt hàng này vẫn đi qua các hãng như Hueang A, MCC, Namsung, Cosco, khách hàng có phản hồi là có thể nhận với giá của hàng thường, như MCC thì coi loại mặt hàng này là hàng thường. Tuy nhiên hiện tại thì không có hãng tàu nào nhận mặt hàng này để vận chuyển.
Anh/chị nào đã có kinh nghiệm xuất hàng này có thể cho em lời khuyên làm thế nào để có thể các hãng nhận hàng này? Và có cách nào để các hãng có thể chấp nhận đây là hàng thường không?
Em cảm ơn!
1653624755336.png
 

Thành viên trực tuyến

Top