Hợp tác Vận chuyển hàng đi Ninh Bình uy tín

Bài viết
38
Reaction score
1
Vận chuyển hàng đi Ninh Bình uy tín tại Vận Tải Sài Gòn 24H
Ninh Bình hiện phát triển rất mạnh các dự án công nghiệp sản xuất ô tô, sản xuất linh kiện điện tử. Ninh Bình có tiềm năng và thế mạnh phát triển công nghiệp vật liệu xây dựng với số lượng nhà máy sản xuất xi măng nhiều trong đó nổi bật là các doanh nghiệp xi măng The Vissai, xi măng Hệ Dưỡng…Hiện Ninh Bình có 7 khu công nghiệp : Khu công nghiệp Gián Khẩu ,Khu công nghiệp Khánh Phú, Khu công nghiệp Kim Sơn, Khu công nghiệp Phúc Sơn…Đó là về mặt công nghiệp còn về giao thông Ninh Bình có vị trí hội tụ giao thông liên vùng rất thuận lợi cho phát triển lưu thông hàng hóa với các địa phương khác trong cả nước. Nhu cầu giao thương vận chuyển hàng đi Ninh Bình từ các tỉnh phía Nam ra rất nhiều. Chính những yếu tố trên Vận Tải Sài Gòn 24h với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển nội địa mở rộng khai thác vận chuyển hàng đi Ninh Bình từ các tỉnh phía nam đi như Bình Dương, Long An, Sài Gòn, Đồng Nai …
Lịch xe vận chuyển hàng đi Ninh Bình là tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ và Chủ Nhật. Thời gian vận chuyển hàng đi Ninh Bình 2-3 ngày cam kết thời gian giao nhận hàng.
Cách tính giá cước vận chuyển hàng đi Ninh Bình khách hàng có thể tham khảo
Khi gửi hàng đi Ninh Bình khách hàng thường thắc mắc giá cước vận chuyển hàng đi Ninh Bình công ty sẽ tính cước như thế nào, gía cước này có cao so với thị trường hay không. Ở đây công ty vận tải sài gòn 24h sẽ đưa ra 2 phương thức tính giá cước cho khách hàng.
Với hàng nguyên lô 15 tấn hay 8 tấn khách hàng có thể đi nguyên chuyến để thời gian giao nhận hàng nhanh nhất và giao hàng theo thời gian chỉ định của khách hàng yêu cầu.
Với những đơn hàng lẻ thì khách hàng chọn phướng án đi ghép, thời gian giao nhận hàng thường chậm hơn so với nguyên chuyến thường là 1 ngày. Thì cách tính hàng ghép vận chuyển hàng đi Ninh Bình công ty có cách tính như sau.
Với hàng nặng bê tay vận chuyển đi Ninh Bình đơn giá chỉ 1.800đ/kg , hàng máy móc hàng cẩu đơn giá là 2.000d/kg. Với đơn hàng trên 3 tấn tuỳ theo địa chỉ công ty sẽ hỗ trợ xe lấy hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu (Miễn là đường không cấm bời luật giao thông đường bộ ).
Đơn hàng nhẹ công ty sẽ tính theo số khối diện tích hàng hoá , cách tính khối : dài *rộng*cao* tổng số thùng ( đơn vị là m). Đơn giá hàng khối là 450k/khối. Số lượng trên 16 khối công ty sẽ hỗ trợ lấy và giao tận nơi tuỳ vào địa điểm lấy và giao hàng.

Công ty thường vận chuyển hàng đi Ninh Bình cá mặt hàng sau
Công ty nhận vận chuyển hàng đi Ninh Bình với tất cả các mặt hàng được lưu thông sản xuất buôn bán trên thị trưởng và không bị cấm bời pháp luật Việt Nam.
 • Vận chuyển hàng chuyển nhà , kho xưởng..
 • Vận chuyển hàng Nội Thất, văn phòng phẩm…
 • Chuyển hàng thực phẩm, nước ngọt, nước tương….
 • Chuyển hàng điện máy, tủ lạnh, điều hoà…
 • Vận chuyển hàng may mặc , máy móc phụ liệu trong ngành may…
 • Vận chuyển hàng máy móc thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài…
Tất cả những mặt hàng trên khi vận chuyển hàng đi Ninh Bình khách hàng cẩn chuẩn bị một số giấy tờ kèm theo như : Hoá đơn đỏ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển, tem nhãn phụ hàng hoá.
Cam kết và ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Ninh Bình Tại công ty
Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng đường dài trong nhiều năm liền công ty luôn mang những lợi ích dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ninh Bình.
 • Đơn giá vận chuyển hàng đi Ninh Bình luôn rẻ và ổn định trong thời gian dài
 • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp
 • Miễn phí 100% lưu kho khi có đơn hàng chờ vận chuyển hàng đi Ninh Bình
 • Xe chạy liên tục các ngày trong tuần, khách có thể linh động sắp xếp thời gian gửi hàng
 • Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật) về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đội xe tải, Container đa tải trọng đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng
 • Nhân viên năng động xử lý nhanh mọi sự cố bất lợi trong quá trình vận chuyển
 • Khách hàng dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình
 • Hàng hóa luôn được kiểm tra quy cách, số lượng, chất lượng trước khi giao;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng do lỗi vận chuyển.
 • Hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ phương tiện nâng hạ hàng để hỗ trợ khách hàng khi giao hàng
Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top