Quảng cáo Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi nhanh chóng, giá rẻ

PH124

New member
Bài viết
17
Reaction score
0
Vận tải Phượng Hoàng là công ty chuyên vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi uy tín nhất hiện nay. Đơn vị vận chuyển đường bộ an toàn, giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và hoạt động 24/24.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi tại Phượng Hoàng

 • Chành xe gửi hàng ghép đi Quảng Ngãi
 • Vận chuyển hàng đi nguyên chuyến
Chành xe đi Quảng Ngãi

Với lượng hàng ít và nhỏ lẻ cần vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi thì hình thức gửi hàng bằng chành xe là tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Chành xe đi Quảng Ngãi tại Phượng Hoàng được tập kết hàng hóa tại kho bãi Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng để chuyển hàng đến các địa điểm tại Quảng Ngãi

Phượng Hoàng có ba kho bãi rộng hơn 4000m2 tại Bắc - Trung - Nam, có sức chứa lên đến 200 tấn hàng mỗi ngày.
 • Với đơn hàng dưới 3 tấn, Khách hàng đem hàng đến Kho bãi của Phượng Hoàng tại 25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM. Trong trường hợp không có phương tiện vận chuyển, Phượng Hoàng sẽ điều xe đến lấy hàng nhưng khách hàng phải chịu phí theo sự thỏa thuận của hai bên.
 • Với đơn hàng trên 3 tấn, nhân viên Phượng Hoàng sẽ điều xe trực tiếp đến lấy tận nơi trong phạm vi bán kính 15km.

Hình thức vận chuyển chành xe đi Quảng Ngãi:

 • Nhận tại kho hàng giao đến kho hàng
 • Nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi
 • Nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng. Phượng Hoàng có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Hiện Phượng Hoàng đang có áp dụng những chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bao nguyên xe tải đi Quảng Nam:

Thuê xe tải bao nguyên chuyến đi QUảng Ngãi

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Và đặc biệt không phát sinh bất kì chi phí nào. Bên cạnh đó, Công ty luôn chính sách giảm giá cước sâu nhất cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc chuyển hàng có số lượng lớn
chanh-xe-phuong-hoang-1.jpg
CAM KẾT vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi:

 1. Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam luôn cạnh tranh, thấp hơn giá thị trường khoảng 15%.
 2. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển tới Quảng Ngãi đúng thời gian quy định, không bị lưu kho hay trễ hẹn giao hàng.
 3. Luôn đảm bảo đủ số lượng xe tải đáp ứng việc vận chuyển hàng khối lượng lớn tới Quảng Ngãi theo nhu cầu của khách hàng.
 4. Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
Tiềm lực Công ty Vận tải Phương Hoàng

Phượng Hoàng là công ty chuyên nhận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa…không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ TP.HCM và các tỉnh miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc đi Quảng Ngãi và ngược lại.
Phượng Hoàng sở hữu hơn 30 xe trọng tải từ 1-16 tấn, 70 xe vệ tinh cùng hệ thống xe nâng – xe cẩu phục vụ bốc xếp… sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của khách hàng. Tất cả xe tải vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi đều được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình hoạt động.

HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
VPĐD: 325 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
 

Thành viên trực tuyến

Top