Quảng cáo VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI POINTE NOIRE,CONGO BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Bài viết
31
Reaction score
0
Dịch vụ vẩn tải đường biển đi Congo của Kunna logistics.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá, thư tín với các tuyến từ nhg cảng biển lớn của Việt Nam như: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Qui Nhơn, Đà Nẵng… đến cảng biển lớn của Congo là Pointe Noire.

Vận chuyển đường biển quốc tế đi Pointe Noire, Congo nhanh chóng thuận tiện, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.


Pointe-Noire là thành phố phía Tây Nam của Cộng hòa Congo, thủ phủ của Vùng Kouilou, bên Vịnh Pointe-Noire, một vịnh thuộc Đại Tây Dương. Thành phố này là hải cảng chính của Cộng hòa Congo và cũng là một trung tâm ngư nghiệp thể thao. Cảng Pointe-Noire bốc dỡ những mặt hàng như: cao su, dầu cọ, bông gòn, thuốc lá, cacao, đồng, chì, kẽm. Thành phố Pointe-Noire có các ngành: Đánh cá, sản xuất đồ gỗ, tinh lọc dầu cọ, chế biến thực phẩm, sản xuất xà phòng. Thành phố này là hải cảng phục vụ cho thủ đô Brazzaville, có đường sắt nối liền.

Với mối quan hệ và sự hợp tác lâu năm cùng các hãng tàu lớn trong khu vực cũng như trên thế giới. Kunna Logistics tự tin cung cấp đến các khách hàng của mình dịch vụ vận chuyển quốc tế chất lượng cùng với giá cước tốt nhất trên thị trường hiện nay.
1663126777393.png

Các loại mặt hàng trong dịch vụ vẩn chuyển đường biển đi Pointe Noire, Congo của Kunna Logistics

• Hàng gạo:
hàng rau quả, dầu mỡ động thực vật, hải sản, hoa tươi và dược liệu
• Hàng bách hóa (hàng khô): Kunna Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đối với những mặt hàng là những vật phẩm, thương phẩm có những đặc trưng về chế độ bảo quản , phương pháp đóng gói, phương pháp chuyển tải, phương xếp dỡ, tính chất lý hóa của hàng, … như chè, đồ gia vị, sắt thép, thép cuộn, thiết bị máy móc.
• Hàng may mặc: vải, quần áo, giày dép…
• Các loại hàng hóa khác như: mỹ phẩm, máy móc thiết bị dụng cụ, phụ tùng khác, ô tô nguyên chiếc, phụ tùng linh kiện ô tô.
Ngoài ra chúng tôi sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên FCL và hàng LCL. Kunna Logistics còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, chứng thư ECTN. Và các loại giấy cho phép xuất hàng hóa đi Pointe Noire, Congo.


Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển đường biển của Kunna Logistics.
Tuyến vận tải, vận chuyển đường biển toàn cầu
Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày
Thu xếp tất cả các loại mặt hàng
Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
Đội ngũ nhân viên của Kunna Logistics đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
Kunna Logistics cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

Hiện nay chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng tàu uy tín như:

ONE, CMA-CGM, PIL, OOCL,EMC, WHL,COSCO, MSK, MAERSK….


Hãy liên hệ gửi hàng đi Pointe Noire, Congo bằng đường biển để trải nghiệm sự chuyên nghiệp khi sự dụng dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Pointe Noire, Congo của Kunna Logistics.
Email:
exp01@kunna.com.vn

Mobile: 0986.440.159. or 0947.525.660.
 

Thành viên trực tuyến

Top