Quảng cáo VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BIỂN ĐI NEW ZEALAND VÀ NGƯỢC LẠI

Bài viết
162
Reaction score
16
New Zealand là một đảo quốc có chủ quyền tại khu vực phía tây nam của Thái Bình Dương. Trên phương diện địa lý, New Zealand bao gồm hai vùng lãnh thổ chính là đảo Bắc và đảo Nam, cùng khoảng hơn 600 đảo nhỏ. New Zealand nằm cách khoảng 2.000 km về phía đông của Úc qua biển Tasman và cách khoảng 1.000 km về phía nam của các đảo Nouvelle-Calédonie, Fiji, và Tonga. Thủ đô của New Zealand là Wellington, còn thành phố đông cư dân nhất là Auckland.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BIỂN ĐI NEW ZEALAND VÀ NGƯỢC LẠI.png


Dịch vụ gửi hàng hoá đi New Zealand tại Legend Shipping.

Legend Shipping công ty chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ gửi hàng hoá đi New Zealand uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp. là đại lý các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới. UPS, TNT, FEDEX,.

Với nhiều năm kinh nghiệm nắm bắt được tình hình phát triển kinh tế thị trường Legend Shipping đã gậy dựng được nền tảng, tạo được vị thế trên thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá một cách đơn giản,nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) bằng đường biển quốc tế và hàng không Xuất và Nhập từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng) đi New Zealand (Cảng Auckland, Christchurch, Welllington, Lyttelton,..) và ngược lại. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng nhất – giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đem lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi New Zealand và ngược lại gồm

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi New Zealand và New Zealand về Việt Nam

Legend Shipping thường xuyên vận chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam (HCM, Hải Phòng) với giá cả cực tốt, giao hàng nhanh, đảm bảo lịch trình 3 chuyến 1 tuần

Dịch vụ vận chuyển trọn gói đường biển đi New Zealand (Door to door) và ngược lại

Khi doanh nghiệp mua hàng theo điều kiện (EXW, FCA) và bán theo điều kiện (DDU, DDP), Legend Shipping hỗ trợ dịch vụ vận chuyển trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển hai đầu, thủ tục xuất nhập các mặt hàng, thuế nhập khẩu, VAT,…

Chuyên vận chuyển xuất nhập hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL)

Chúng tôi vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng) đi New Zealand và ngược lại bằng đường biển

Lịch trình vận chuyển đường biển đi New Zealand

Chúng tôi mô tả chi tiết lịch trình từ các cảng Việt Nam (HCM, Hải Phòng) đi New Zealand (Auckland, Christchurch, Welllington, Lyttelton,..):

+ Cảng HCM/Hải Phòng – Cảng Auckland: 24 – 26 ngày

+ Cảng HCM/Hải Phòng – Cảng Christchurch: 28 – 30 ngày

+ Cảng HCM/Hải Phòng – Cảng Welllington: 29 – 31 ngày

+ Cảng HCM/Hải Phòng – Cảng Lyttelton: 33 – 35 ngày

Lịch trình vận chuyển đường biển New Zealand về Việt Nam

Chúng tôi mô tả chi tiết lịch trình từ các cảng New Zealand (Auckland, Christchurch, Welllington, Lyttelton,..) về Việt Nam (HCM, Hải Phòng):

+ Cảng Auckland– Cảng HCM/Hải Phòng: 25 – 27 ngày

+ Cảng Christchurch– Cảng HCM/Hải Phòng: 29 – 32 ngày

+ Cảng Welllington– Cảng HCM/Hải Phòng: 30 – 33 ngày

+ Cảng Lyttelton– Cảng HCM/Hải Phòng: 34 – 37 ngày


5 Cảng Chính Ở New Zealand

Cảng Tauranga

Cảng Tauranga nằm ở thành phố phía bắc đảo Tauranga. Đây là cảng chính của New Zealand và có vị trí chiến lược và rộng lớn. Được trang bị những thiết bị mới nhất và cơ sở cảng hiện đại, đây là thương cảng sầm uất nhất và là điểm đến du lịch nổi tiếng

Nó xử lý phần lớn hàng hóa và có sản lượng container cao nhất so với các cảng khác, với hơn 950.000 TEU mỗi năm. Khoảng 1700 tàu chở lâm sản, quả kiwi và sữa xuất khẩu đã được cảng Tauranga xử lý vào năm 2019. Những mặt hàng này chiếm 75% lượng xuất khẩu hàng năm của cảng.

Nó trải rộng 113,4 ha tại Núi Maunganui và 74,7 ha tại điểm lưu huỳnh. Mười hai bến xử lý các loại hàng hóa khác nhau như gỗ, chất lỏng và than đá. Ba bến bổ sung phục vụ hàng container và hàng đông lạnh. Trang thiết bị của cảng bao gồm 3 cần cẩu Post Panamax, sáu cần trục nâng đôi, 53 tàu sân bay có sức chứa 45 tấn mỗi chiếc và 12 phễu với tổng trọng tải từ 50 đến 300 tấn.

Nó phục vụ cho cộng đồng ngư dân và thúc đẩy du lịch, và nhiều sự kiện thể thao dưới nước cũng được tổ chức gần bến cảng. Do sự nổi tiếng của nó, vào năm 2019, doanh thu hàng năm của nó đã tăng 10%, điều này khá đáng khen ngợi.

Nó đã được coi là một trong những điểm đến du lịch tốt nhất ở quốc đảo này. Bến tàu tiếp giáp với khu vực cảng chính có tầm nhìn đẹp hướng ra vịnh hoa tiêu. Nó được kết nối thuận tiện với Tauranga và cung cấp nhiều hoạt động du lịch tại Vịnh Plenty.

Cảng có khu vực lưu trữ có mái che và kho lạnh với sức chứa 20.000 tấn. Các bến có 22 điểm boong-ke cho phép dễ dàng hoạt động. 90 ha bổ sung được dành riêng cho việc xử lý hàng hóa và lưu trữ container.


Cảng Auckland

Cảng Auckland là cảng bận rộn nhất ở Úc. Nó sở hữu cảng container lớn thứ ba trên lục địa. Nó cũng điều hành các chuyến du lịch trên biển và tàu chở hàng đến và đi từ thành phố. Cảng Auckland bao gồm một số cảng và bến cảng nhỏ hơn. Đây là một cảng quan trọng đối với ngành du lịch của Auckland vì nó cung cấp các dịch vụ tắm biển, hàng hải và các dịch vụ vận chuyển khác.

Cảng xử lý hiệu quả hàng hóa container, hàng rời không phải container, hàng rời như thép, gỗ, gỗ, container rời khô và lỏng, và ô tô như ô tô

Năm 2019, cảng này đã xử lý 880.781 TEU và 216.356 chiếc xe thương mại. Cảng Auckland đã tạo ra doanh thu 248,1 triệu đô la vào năm 2019.


Cảng Wellington

Vị trí địa lý thuận lợi của Port Wellington cho phép nó cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển và hậu cần hiệu quả và đáng tin cậy đồng thời hoạt động như một trung tâm trung chuyển đa phương thức. Nó xử lý các loại hàng hóa đa dạng, chẳng hạn như bột rời, hàng lâm nghiệp, sản phẩm tươi sống và chất lỏng với số lượng lớn, bao gồm hóa chất và các sản phẩm dầu mỏ.

Nó có một bến cảng tự nhiên được bảo vệ tốt nằm ở điểm cực nam của đảo quốc. Đây là một cảng sầm uất thường xuyên có phà, du lịch trên biển, tàu chở hàng và tàu đánh cá ghé thăm.

Cảng có nhiều bến hoạt động độc lập với bến container. Sau này được cập cảng với các cơ sở mới nhất và có một nhà ga hành trình quốc tế và một khu vực dành riêng để sửa chữa tàu, container và kho chứa.


Cảng Napier

Cảng này nằm ở Hawke's Bay, New Zealand và được điều hành bởi Port of Napier Limited. Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng với công suất container lớn thứ tư của đất nước. Nó có năm bến; cảng thứ sáu đang được xây dựng và sẽ khai trương vào năm 2022. Sau khi hoàn thành, cảng sẽ cho phép xử lý thêm 50% công-te-nơ, thêm 90% hành trình trên biển và thêm 65% hàng rời.

Cảng này đạt doanh thu 109 triệu USD, tăng 9% so với năm trước 2018. Sự tiến bộ này là do xuất khẩu gỗ tròn và gỗ rời tăng lên, chiếm 3,09 triệu tấn. Nó xử lý 276.000 TEU hàng container.


Cảng Lyttelton

Cảng này nằm ở khu vực Christchurch của Đảo Nam. Nó được các tàu chở khách, thuyền và tàu chở hàng rời ghé thăm. Cảng Lyttelton từng là trung tâm của một nền văn minh hưng thịnh vì các khu vực lân cận rất giàu tài nguyên thiên nhiên. Khai thác than đã được thực hiện ở đây vào những năm 1900 và hiện tại nó cung cấp khí đốt LPG cho các thành phố của New Zealand.

Cảng này xử lý xăng dầu, phân bón, thạch cao, xi măng, hàng rời thông thường, phương tiện và thiết bị đánh cá. Năm 2019, lưu lượng nhập khẩu tại cảng này tăng 4,76 tỷ USD và xuất khẩu tăng 5,64 tỷ USD.


Thông tin hải quan New Zealand

New Zealand có những hạn chế hải quan rất nghiêm ngặt và nếu bưu kiện của bạn có vẻ đáng ngờ thì nó sẽ bị điều tra. Chính quyền New Zealand không chỉ rất tích cực trong vấn đề nhập khẩu thuốc mà còn với các vấn đề liên quan đến an toàn sinh học của quốc gia.

Tuy nhiên, các danh mục chính của các mặt hàng bị cấm/hạn chế hiện được đề cập bao gồm:

- Các mặt hàng nông nghiệp và thực phẩm

- Nhai thuốc lá

- Hàng giả hoặc gây nhầm lẫn

- Cá hồi và các sản phẩm từ cá hồi

- Lốp xe


Những món đồ bị cấm nhập khẩu vào New Zealand

Để bảo vệ trẻ em khỏi các nguyên tố độc hại (chẳng hạn như chì, thủy ngân và crom) trong các tài liệu đồ họa của chúng, có các biện pháp kiểm soát chặt chẽ đối với việc nhập khẩu sơn màu nước, sơn vẽ bằng ngón tay và bút màu dành cho trẻ em.

Tài liệu phản cảm - phim, video, trò chơi máy tính, DVD, CD-ROM, sách, áp phích, bản ghi âm nhạc, tạp chí, ảnh chụp, tranh vẽ, áo phông và các tập tin máy tính.


Quy trình tiếp nhận báo giá và thực hiện dịch vụ vận chuyển đường biển

+ Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá

+ Bước 2: Legend Shipping tư vấn và gởi giá cước

+ Bước 3: Legend Shipping xác nhận thông tin đặt hàng

+ Bước 4: Legend Shipping thông báo đại lý, liên hệ người bán

+ Bước 5: Phát hành bill tàu

+ Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa.

+ Bước 7: Trách nhiệm của Legend Shipping khi hàng đến.

Ưu điểm nổi bật của Legend Shipping

+ Lợi ích dịch vụ vận chuyển đường biển đi New Zealand

+ Tuyến vận tải, vận chuyển đường biển toàn cầu

+ Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín

+ Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới

+ Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

+ Thu xếp tất cả các loại mặt hàng

+ Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

+ Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

+ Đội ngũ nhân viên của Legend Shipping đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

+ Legend Shipping cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

+ Bảo hiểm hàng hóa

Legend Shipping cam kết

+ Đảm bảo, uy tín, tiết kiệm

+ Bình ổn giá và chiết khấu cao

+ Không phát sinh chi phí, phụ thu

+ Giải quyết triệt để yêu cầu dịch vụ của Khách hàng

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ

+ Nhận tận nơi, giao tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất

+ Nhà vận chuyển chuyên nghiệp hàng đi New zealand giá tốt

Vui lòng liên hệ bộ phận báo giá hàng Xuất – Nhập dưới đây để có giá tốt nhất và nhanh nhất cho hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL)

Điện thoại Văn Phòng : 028. 35533596/0934 132 356/0949 935 340

LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
 
Bài viết
47
Reaction score
0
Cảm ơn bài viết của Legend Shipping, bài vieeys gửi hàng bằng đường biển đi New Zealand rất bổ ích. Cảm ơn những chia sẻ thật sự hữu ích của bạn.

Bên cạnh hình thức gửi hàng bằng đường biển thì còn có hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không. Một trong những công ty chuyên ship hàng đi Mỹ siêu tốc https://nhatminhexpress.com/gui-hang-di-my/ Nhật Minh Express. Gửi hàng siêu nhanh, uy tín và chất lượng.
 

Thành viên trực tuyến

Top