VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL) TRỰC TIẾP TỪ HCM - WORLDWIDE

Henry Ngoc

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
TẠI SAO PHẢI VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL)?

“Hàng LCL là gì?” Câu hỏi này có lẽ khá cơ bản đối với những người hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải. Nhưng với những ai mới tham gia hoặc không làm trong ngành này, có lẽ cũng nên tìm hiểu khái niệm một chút.

Hàng LCL là viết tắt của cụm từ Tiếng Anh: Less than Container Load, dịch nghĩa ra là Hàng xếp không đủ một container. Cụ thể hơn, trong trường hợp này chủ hàng sẽ không có đủ một lượng hàng để đóng đầy một container mà phải ghép hàng hóa của mình với những chủ hàng khác để có thể đóng đầy một container.

Lúc này, công ty dịch vụ Logistics - ví dụ AT ASIA - sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL) lại với nhau, phân loại và sắp xếp chúng hợp lý để đóng vào container và thu xếp vận chuyển từ cảng load đến cảng đích. Sau đó, sẽ phân từng lô hàng LCL cho từng consignee. Việc đóng chung như vậy được gọi là Consolidation.

Như vậy, doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp với lượng hàng xuất khẩu hay nhập khẩu với lượng hàng không đủ để đóng nguyên container thì hình thức vận chuyển hàng hàng LCL sẽ là một hình thức vận chuyển giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.

NGƯỜI GOM HÀNG LẺ (Consolidator)

Như đã nhắc đến ở trên, công ty trực tiếp đứng ra cung cấp dịch vụ vận chuyển lô hàng lẻ của bạn và kết hợp chúng để đóng vào đầy container được gọi là người gom hàng lẻ.

Hàng lẻ sẽ được người gom hàng tập kết chúng tại kho đóng hàng lẻ - kho CFS (Container Freight Station), làm thủ tục cần thiết và đóng chúng vào trong container. Vận chuyển chúng qua cảng đích. Tại cảng đến, đại diện của consolidator dỡ container, phân ra từng lô hàng và giao cho người nhận hàng tương ứng.

GIỚI THIỆU DỊCH VU GOM HÀNG LẺ GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

AT ASIA CO., LTD HCM BRANCH - Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không, logistics, vận tải nội địa, thông quan, kho bãi, dịch vụ qua biên giới. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới, chúng tôi trở thành một trong những công ty hợp nhất đường biển và đường hàng không lớn nhất Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và hơn 100 nhân viên năng động, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN AT ASIA?

ata logo.jpg

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình
  • Thời gian thu gom hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng
  • Chất lượng dịch vụ và giá cước đảm bảo cạnh tranh trên thị trường
  • Cam kết hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chất xếp đúng và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
  • Lịch trình vận chuyển đều đặn theo tuần.

    Mọi chi tiết quý khách hàng cần tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ tận tình đến quý khách hàng.
Website: www.atasia.com.vn
Sales Executive: Mr. Henry
Contact - Zalo: 084 9403 123
Skype/mail: sales9.hcm@atasia.vn
 
Top