Quảng cáo Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Sài Gòn về Mỹ Tho

PH124

New member
Bài viết
17
Reaction score
0
Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Mỹ Tho Tiền Giang theo hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn đảm bảo giao hàng nhanh chóng trong ngày. Liên hệ để nhận được báo giá 0932 68 39 59 – 0938 85 3959

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Sài Gòn về Mỹ Tho

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn về Mỹ Tho theo nguyên lô, nguyên chuyến, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải. Chúng tôi đầu tư hệ thống xe tải và xe chuyên dụng. Tùy vào đơn hàng vận chuyển của quý khách mà chúng tôi sắp xếp xe tải phù hợp. Cụ thể:

  • Xe tải thùng: Gồm 35 xe tải thùng đa dạng kích thước từ: 1 tấn, 3 tấn , 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
  • Xe tải mui bạt: Gồm 45 xe mui bạt kích thước từ 5 tấn đến 35 tấn.
  • Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont
van-chuyen-hang-di-thai-nguyen.jpg

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Cước phí rẻ nhất thị trường

  • Phượng Hoàng là đơn vị vận tải hàng hóa với hơn 12 năm kinh nghiệm không thông qua trung gian. Vì thế chúng tôi luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng, chắc chắn 100%! Phượng Hoàng cam kết tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách hàng để nâng giá, cung cấp dịch vụ kém chất lượng.
  • Giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ Tho Tiền Giang tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên sẽ được tính phần trăm chiết khấu, trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp cho người gửi.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tư vấn phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất cho khách mà vẫn đảm bảo các yêu cầu.
Thời gian giao hàng nhanh

Chúng tôi có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn…được bảo dưỡng định kỳ tránh được những hạn chế hư hỏng xảy ra trên đường.

Đặt vấn đề an toàn hàng hóa lên hàng đầu

Tại kho bãi Phượng Hoàng luôn được trang bị camera để giám sát hàng hóa. Trước khi vận chuyển, chúng tôi đảm bảo hàng luôn được đóng kiện, gia cố chắc chắn để tránh những móp méo có thể xảy ra. Với những đơn hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn, cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
 

Thành viên trực tuyến

Top