Hợp tác Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An

vantaisaigon24h

New member
Bài viết
19
Reaction score
1
Chúng tôi cam kết giá dịch vụ tại Chành Xe Sài Gòn Đi Nghệ An của Vận tải Sài Gòn 24H luôn rẻ hơn thị trường khoảng 5- 10%. Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết bảo đảm các mục tiêu sau đây
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng: Với sự ưu tiên là nhà xe hai chiều, kho rộng rãi, riệng biệt, số lượng hàng nhiều,… Vì thế, hằng ngày Chành xe chúng tôi đều sắp xếp xe liên tục và thời gian giao hàng rất nhanh.
  • Bảo đảm an toàn hàng hóa: Các vấn đề sắp xếp, chèn hàng, chất lượng hàng, lên hàng, xuống hàng tại Kho Vận Tải Sài Gòn 24h đều được chúng tôi làm hết sức quan tâm, cẩn thận, chu đáo từng kiện,… Chúng tôi có phương án đóng gỗ cho hàng dễ vỡ, dễ mốp, dễ dàng. Hàng nhẹ được sắp xếp trên cao và hàng nặng được sắp xếp ở dưới sàn xe ..
  • Chi phí vận chuyển thấp: Show at, chi phí vận chuyển luôn được mọi người quan tâm khi chọn đơn vị vận chuyển. Và tại Cty Vận tải Sài Gòn 24h, vấn đề này luôn được cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi luôn sẵn sàng và hỗ trợ khách hàng dự toán chi phí thấp nhất cho các lô hàng cần chuyển của mình.
  • Miễn phí nâng hạ xếp hạng tại kho: Đến với dịch vụ chuyển hàng của Tải Sài Gòn 24h, bạn sẽ khỏi lo vấn đề nâng hạ, xếp hạng 2 đầu kho nhận… Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí khi lên hàng và xuống hàng tại kho Vận Tải Sài Gòn 24h.
  • Tiện ích: Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển tài khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.
Giá cước tham khảo từ HCM đi Nghệ An
Hàng nặng nề có thể bốc xếp bằng tay cước đi Nghệ An: 1.700đ / kg - 2.000đ / kg
Hàng nhẹ cồng kềnh tính theo khối: 400k / khối - 450k / khối ( Cách tính khối Dài * rộng * cao * Tổng thùng)
Thời gian gửi hàng đi Nghệ An tại Chành xe đi Nghệ An là khoảng 2-3 ngày. Lịch chạy xe là 16h -22h các ngày trong tuần.
Mọi thông tin báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top