Quảng cáo Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Thái Nguyên giá rẻ, đi trong ngày

Bài viết
55
Reaction score
0
Tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Thái Nguyên tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Tại kho bãi Sài Gòn hiện có 45 xe trọng tải đa dạng khác nhau, đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng. Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959.

Chành xe Sài Gòn đi Thái Nguyên tại Phượng Hoàng
Chành xe Sài Gòn vận chuyển hàng đi Thái Nguyên, Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Sài Gòn rộng gần 4000m2. Khách có thể mang hàng trực tiếp tới kho chúng tôi trước 16h để sắp xếp đi trong ngày. Chành xe TPHCM tại Phượng Hoàng luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày, đảm bảo hàng được giao nhanh chóng. Thời gian vận chuyển đi chành xe là từ 4-5 ngày.
Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Thái Nguyên nguyên chuyến
Với đơn hàng số lượng lớn trên 8 tấn chúng tôi sẽ cho xe tải đi nguyên chuyến. Nhận hàng vận chuyển tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Giá cước hàng đi nguyên chuyến được Phượng Hoàng hỗ trợ giảm 10% so với giá thị trường. Thời gian vận chuyển hàng cũng được nhanh chóng hơn nhiều so với hàng ghép. Hàng hóa sẽ được giao thẳng đi Thái Nguyên mà không phải sang xe, đảm bảo cho hàng hóa được an toàn hơn.
van-chuyen-hang-di-thai-nguyen.jpg

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng
  • Quý khách làm việc trực tiếp với Công ty Phượng Hoàng nên luôn đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. Đây là điều chắc chắn 100%. Chính lẽ đó, cước phí vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn thị trường 5 -10%.
  • Hàng hóa được bảo quản kỹ lưỡng tại kho bãi với hệ thống camera giám sát 24/24. Trước khi vận chuyển, hàng luôn được đóng kiện và gia cố chắc chắn để tránh bị hư hỏng, méo mó trong lúc vận chuyển.
  • Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu gần 100 xe từ 1 tấn đến 16 tấn với xe tải thùng, mui bạt. Nhờ vào lượng xe lớn nên chúng tôi luôn sắp xếp, điều xe tải nhanh chóng nhất cho quý khách.
  • Kinh nghiệm bảo quản hàng hóa khi vận chuyển hàng đường dài, hàng dễ vỡ và đóng gói hàng hóa khi vận chuyển
  • Tất cả xe tải, container đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi tiến độ vận chuyển hàng hóa. Công ty Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online. Với mỗi đơn hàng vận chuyển, quý khách sẽ có một mã vận đơn dùng để theo dõi vị trí hàng hóa và chủ động thời gian nhận hàng.
Khách hàng cần vận chuyển hàng đi Thái Nguyên, vui lòng liên hệ:

HOTLINE 24/24: 0909 71 39 59 – 0932 68 39 59 – 0938 85 39 59
Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com
 
Top