Hợp tác Vận chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh và ngược lại

saigon24h

New member
Bài viết
3
Reaction score
0

Vận chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh uy tín giá rẻ

Vận Tải Sài Gòn 24H với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực vận tải nội địa trong nước, luôn tự tin đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh với thời gian nhanh nhất và giá thành rẻ nhất. Với tiêu chí lợi nhuận của khách hàng cũng như lợi nhuận vận chuyển của công ty đôi bên hợp tác cùng phát triển.
Với số lượng 50 đầu xe các loại từ 8 tấn đến 30 tấn Vận Tải Sài Gòn 24H luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng từ hàng lẻ , hàng lô, hàng dự án công trình. Những đơn hàng ghép từ HCM đi Bắc Ninh là khoảng 4 ngày, nhưng với hàng gấp khách yêu cầu 3 ngày công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách.
Lịch xe vận chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh tất cả các ngày trong tuần trừ ngày CN và các ngày lễ, thời gian xe chạy là 16h – 22h trong ngày.

Các mặt hàng thường vận chuyển từ HCM đi Bắc Ninh tại công ty

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng lô, hàng ghép từ Hồ Chí Minh đi Bắc Ninh miễn không phải hàng giả hàng cấm và được pháp luật Việt Nam cho phép.
  1. Vận chuyển hàng thực phẩm, nước ngọt, nước yến, ngũ cốc …
  2. Vận chuyển hàng chuyển nhà kho xưởng từ hồ chí minh đi Bắc Ninh
  3. Chuyển hàng hoá chất, phụ liêu cho ngành may mặc sản xuất
  4. Vận chuyển hàng máy móc thiết bị nhập khẩu đi các khu công nghiệp ở Bắc Ninh
  5. Chuyển hàng gốm sứ, tranh vẽ đi Bắc Ninh…
Để khách hàng có thể tính giá dự trù vận chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh công ty có đưa ra hai phương thức tính . Với hàng nặng như hoá chất, nước ngọt, máy móc là hàng nặng thì công ty sẽ tính theo ký đơn giá 1.900 đ/kg với số lượng trên 3 tấn công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi tại Bắc Ninh miễn sao điểm giao hàng không bị cấm bởi luật giao thông. Còn với những đơn hàng nhẹ như Móc áo, nón bảo hiểm, phụ liệu ngành may khi gửi hàng đi Bắc Ninh khách cho kích thước thùng ( dài * rộng * cao ) với tổng số thùng là quy ra được số khối cần gửi. Đơn giá hàng nhẹ vận chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh công ty đang niêm yết giá là 450 k/cbm.

Những lưu ý và giấy tờ đi đường cần thiết khi vận chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh

Tất cả các mặt hàng khi vận chuyển từ HCM đi Bắc Ninh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để khi công an kiểm tra có thể xuất trình . Với hàng sản xuất trong nước thì cần có tem nhãn phụ dán trên kiện hàng và hoá đơn bán hàng kèm theo khi vận chuyển. Còn với hàng máy móc thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài thì cần có tem nhãn phụ nhập khẩu phân phối của công ty và hoá đơn chứng từ kèm theo hàng hoá.
Những đơn hàng dễ hư và bể vỡ khi vận chuyển thì cần phải thông báo cho công ty để được tư vấn đóng hàng an toàn trước khi gửi hàng. Với trường hợp hàng gấp khách hàng cần phải thông báo trước 1 ngày để công ty sắp xếp chuyến xe sớm nhất để kịp tiến độ giao hàng.

Ưu tiên và cam kết khi vận chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh tại Công Ty

  • Cước chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh luôn rẻ và ổn định trong thời gian dài. Do công ty là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng không qua đơn vị trung gian.
  • Với những hàng máy móc thiết bị khách hàng hoàn toàn miễn phí nâng hạ hàng khi giao hàng tại kho Công Ty vận Tải Sài Gòn 24H
  • Miễn phí lưu kho khi gửi hàng từ HCM đi Bắc Ninh tại công ty
  • Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hóa hư hỏng, mất mát hoặc trễ hàng.
Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top